Triển lãm “Tìm về lối sống tỉnh thức – Kể chuyện mặc tỉnh thức”

Triển lãm “Tìm về lối sống tỉnh thức – Kể chuyện mặc tỉnh thức”

Qua quá trình học hỏi từ các giá trị tinh hoa văn hóa nhân loại, tập đoàn Trung Nguyên Legend nhận thấy, hàng nghìn năm trước, con người đã biết tạo dựng, thấu hiểu về “tỉnh thức” qua lối sống theo tư duy Bền vững – Xanh – Bản sắc. Có thể hiểu Lối sống tỉnh thức là sự rõ biết, tập trung vào sự hài hòa, bền vững giữa con người với con người, con người với tự nhiên, tôn tạo văn minh – văn hóa bản địa và dễ nhận thấy nhất trong Lối ăn – Cách mặc – Nếp ở với những cách ứng xử với môi trường, cộng đồng, xã hội…

Nhiều năm qua, Trung Nguyên Legend đã khởi xướng, lan tỏa về Lối sống tỉnh thức tập trung vào làm giàu Thân – Tâm – Trí của con người, góp phần tạo dựng cộng đồng theo lối sống văn minh, bản sắc và nhận được sự đồng hành, ủng hộ của nhiều chuyên gia, giới học giả, trí thức. Có thể kể đến như triển lãm chuyên đề “Cà phê & lối sống tỉnh thức” (3/2021); Hành trình trải nghiệm lối sống tỉnh thức (3/2022), Tỉnh thức là có thể (6/2022)… Các chương trình này đã nhận được sự hợp tác của nhiều Nhà thiết kế, các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước đóng góp nhiều mẫu thiết kế thể hiện được tinh thần Tỉnh thức trong tư duy chuyên môn, việc lựa chọn và sử dụng nguyên vật liệu; đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, cùng tạo dựng lối sống tỉnh thức.

Tiếp nối sự thành công ấy, Trung Nguyên Legend trân trọng giới thiệu triển lãm “Tìm về lối sống tỉnh thức – Kể chuyện mặc tỉnh thức”. Triển lãm được chính thức khai mạc vào ngày 14/11/2022 và kéo dài tới tháng 1/2023.

Ngoài việc được trải nghiệm các bộ sưu tập của các nghệ sĩ, nhà thiết kế, tại triển lãm, khách tham quan cũng được tìm hiểu về cách Ăn Mặc đã góp phần tạo lập lối sống của con người trong tiến trình phát triển chung về văn hóa, xã hội trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Thông qua triển lãm, khách tham quan cũng được trải nghiệm về “mặc tỉnh thức” theo quan điểm của Trung Nguyên Legend trong việc tôn vinh tinh hoa văn hóa bản địa, tối ưu, tối giản và hài hòa với môi trường tự nhiên.

Thân mời bạn đến tham quan Triển lãm và trải nghiệm các hoạt động đặc biệt tại Bảo tàng Thế giới Cà phê.