Khóa học LIFE Workshop Leadership By Intergrity Freedom and Enrollment

Khóa học LIFE Workshop Leadership By Intergrity Freedom and Enrollment

LIFE là viết tắt của cụm từ Leadership by Integrity, Freedom and Enrollment (Lãnh đạo bằng sự Trọn vẹn, Tự do và Lôi cuốn). 

Khóa huấn luyện LIFE WORKSHOP được CLB Kỹ Năng Sống tiếp nhận từ TS. Phan Quốc Công – CEO Công ty Hàng Gia Dụng Quốc Tế ICP từ năm 2009. Trước đây, LIFE là khóa học nội bộ, chỉ dành riêng cho các thành viên và cộng tác viên CLB Kỹ Năng Sống.  Từ năm 2009 đến nay, đã có 10 khóa học được tổ chức với sự tham gia của hơn 150 bạn học viên.

Sau khoảng thời gian dài tổ chức, nhận thấy khóa LIFE có tác động lớn đến cuộc sống của các bạn học viên, trở thành bước đệm quan trọng giúp các bạn khám phá bản thân từ bên trong, định hướng tự phát triển với tinh thần cầu tiến và hạnh phúc, CLB quyết định mở rộng phạm vi khóa học để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Đây là khóa học phi lợi nhuận vì cộng đồng. Tất cả giảng viên và trợ giảng tham gia với tinh thần cho đi và không nhận bất cứ thù lao nào khác. Sau khi khóa học được tổ chức, các chi phí còn dư ra sẽ được CLB quyên góp cho các hoạt động cộng đồng khác.

Khóa học LIFE Workshop Leadership By Intergrity Freedom and Enrollment
Khóa học LIFE Workshop Leadership By Intergrity Freedom and Enrollment

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Khóa học phù hợp cho những đối tượng sau:

 • Những người đang cảm thấy chưa hiểu bản thân, mong muốn kết nối và hiểu rõ bản thân nhiều hơn.
 • Những người đang cảm thấy không hài lòng với chính mình, đang tìm kiếm động lực để thay đổi một cách tích cực và bền vững.
 • Những người đang gặp vấn đề trong các mối quan hệ, đặc biệt là các mối quan hệ với gia đình và những người quan trọng với bạn.
 • Ưu tiên cho các thủ lĩnh các CLB – Đội – Nhóm hoạt động vì cộng đồng.

Để đảm bảo chất lượng khóa học, BTC chỉ nhận tối đa 20 học viên trong khóa này và chỉ dành cho những bạn thực sự phù hợp với chương trình.

MỤC TIÊU ĐỐI VỚI NGƯỜI HỌC

 • Giúp cho người học phát hiện ra những điểm còn thiếu sót của bản thân, biết được những suy nghĩ/quan điểm/khái niệm khiến bạn hạn chế  khả năng của bản thân và khó phát triển theo mong muốn.
 • Giúp người học có được những góc nhìn mới giúp nắm bắt tổng thể vấn đề và có định hướng phát triển tốt hơn.
 • Giúp người học tác động vào bản thân, tự nhận thấy những vấn đề cá nhân, phát hiện hoặc tự tạo ra những khả năng mới để giải quyết những vấn đề đó.
 • Hỗ trợ người học nhìn nhận khách quan, giải quyết các vấn đề vướng mắc trong các mối quan hệ với bản thân, gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Từ đó giúp bạn củng cố hoặc xây dựng lại những mối quan hệ tốt đẹp của bản thân mình.
 • Duy trì sự thay đổi tích cực của bản thân sau khóa học và truyền cảm hứng sống tốt đẹp đến người khác.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC

 • KHÁM PHÁ BẢN THÂN VÀ SỨC MẠNH TỪ BÊN TRONG: Khóa học này không phải là học kỹ năng, hay chiến lược mà là sự tìm hiểu về chính bản thân mình. Vì để thành công hay trở nên hạnh phúc, mọi thứ đều phải xuất phát từ bên trong thì mới có thể vững bền.
 • KHÓA HỌC CỦA TÌNH YÊU THƯƠNG: Khóa học xuất phát từ tình yêu thương, giúp bạn học được cách yêu thương bản thân nhiều hơn để tạo nền tảng phát triển vững chắc cho chính bạn.
 • SỰ CHO – NHẬN: Khóa học này là kết quả của sự cho – nhận, vì đã được nhận nên phải cho đi như một cách đáp đền. Dẫu biết rằng sẽ còn nhiều thiếu sót, nhưng BTC tin rằng đây là một khóa học giá trị với các bạn, và chỉ có cách cho đi thì những gì bạn nhận được mới có thể tiếp tục được duy trì.

THÔNG TIN KHÓA LIFE 

 • Thời gian tổ chức: 3 ngày (7, 8, 9/10/2022)
 • Địa điểm: 224 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 • Số lượng học viên tối đa: 20 người.

[accordions title=””]
[accordion title=”THÔNG TIN GIẢNG VIÊN” load=”hide”]1. Anh Phạm Đình Nguyên
– Chủ tịch HĐQT Công ty PhinDeli
– Giám đốc Công ty Dịch vụ Phân phối tổng hợp quốc tế (IDS)

2. Chị Đinh Thị Thanh Ngọc
– Thạc sĩ Tâm lý Giáo Dục
– Giảng viên Tâm lý Giáo dục, khoa Giáo dục học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM
– Thành viên nhóm sáng lập CLB KNS, Phó chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 1 & 2.[/accordion]
[accordion title=”NỘI DUNG KHÓA HỌC” load=”hide”]

 1. Tự do trong suy nghĩ, cảm xúc và tính cách
 2. Sự trọn vẹn và hoàn tất quá khứ
 3. Sự lôi cuốn
 4. Lãnh đạo bằng sự trọn vẹn, tự do và lôi cuốn.

[/accordion]
[accordion title=”HỌC PHÍ” load=”hide”]Để đảm bảo cho khóa học được diễn ra hiệu quả và các học viên được hoàn toàn tập trung trong suốt quá trình học, BTC quyết định sẽ tổ chức khóa học trong vòng 3 ngày 2 đêm và học viên sẽ ở lại nơi lưu trú trong suốt thời gian học.

Học phí được thu chủ yếu để sử dụng chi trả cho chi phí ăn ở, di chuyển và tài liệu học tập. Cụ thể là:

 • Đối với người đi làm: 3,000,000đ/người
 • Đối với sinh viên: 2,000,000đ/người

Học viên không phải trả thêm bất kỳ phụ phí gì khác.[/accordion]
[accordion title=”CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA” load=”hide”]

 1. Download file Đăng ký dự tuyển khóa LIFE tại đây.
 2. Đổi tên file thành HoTen_LIFE12 (Ví dụ: NguyenVanA_LIFE12)
 3. Gửi bản Đăng ký dự tuyển khóa LIFE 12 (file word) về địa chỉ btc.life.workshop@gmail.com

Thời hạn đăng ký: Đến 24h00, ngày 20/09/2022.[/accordion]
[accordion title=”TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH” load=”hide”]

 • 05 – 20/09/: Nhận hồ sơ đăng ký tham gia.
 • 21 – 23/9/2022: Lọc hồ sơ và thông báo thông tin phỏng vấn trực tiếp/online tới các đối tượng học viên phù hợp.
 • 24 – 27/09/2022: Phỏng vấn trực tiếp/online.
 • 28/09/2022: Thông báo kết quả trúng tuyển.
 • 7, 8, 9/10/2022: Tổ chức khóa LIFE 12.

Sau khóa học, BTC sẽ có thêm các buổi follow up để giúp học viên có môi trường thực hành và chia sẻ những giá trị đã học được trong khóa học. Nội dung các buổi follow up cũng giúp học viên có thêm nhiều kỹ năng mới bổ trợ cho nội dung đã học.[/accordion]
[/accordions]

Với LIFE Workshop, tụi mình hy vọng sẽ có cơ hội giúp bạn khám phá bản thân nhiều hơn và tìm thấy những điều mới mẻ đầy ý nghĩa. Đừng ngại inbox cho tụi mình nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn biết thêm những thông tin cần thiết nhé!

LIFE WORKSHOP – Yêu thương hơn – Hạnh phúc hơn

Cảm nhận của một số học viên về khóa học

Sau khóa học, đã có rất nhiều bạn được truyền cảm hứng, hiểu rõ hơn về bản thân và tự tạo nên những thay đổi cuộc sống tích cực.

Sau khóa LIFE, thứ sâu lắng và đọng lại trong em nhiều nhất chính là biết được cách nhìn của mình như thế nào. Chính từ những suy nghĩ, quan điểm cứng rắn xuất phát từ chính bản thân nên bản thân bị giới hạn, bị bó buộc trong một vỏ ốc cho chính mình tạo ra. Khi người khác đi ngược lại suy nghĩ, quan điểm của chính mình thì cảm giác khó chịu, không chấp nhận, không thể hòa hợp. Vì vậy, sau khóa LIFE, thứ còn in sâu dậm là cách nhìn một sự vật, sự việc một cách rộng hơn, mọi việc xảy ra đều do có nguyên do của nó.

(Lại Tấn Quốc, Học viên khóa LIFE 9)

Đúng như chị Ngọc đã nói, đây là khóa học của tình yêu thương, yêu thương từ bên trong của mỗi người, và muốn yêu người, trước tiên hãy yêu chính bản thân mình, khi mình là một người giàu có về tính cảm, mình có thể cho đi và giúp đỡ người khác.

Đây là một khóa học phi thường, những người hướng dẫn thật phi thường, và các thành viên tham gia khóa học cũng rất phi thường. Họ đã vượt lên chính bản thân mình, những khó khăn, những cảm xúc luôn kìm nén họ trong một thời gian dài, bây giờ đã không còn là gì nữa, không còn gì có thể ngăn cản, để họ có thể thay đổi và hòa nhập hơn nữa vào cuộc sống đầy sự phi thường này.

(Thái Anh Vũ, Học viên khóa LIFE 3)

Có thể nói Khóa học này là một trong những khóa học ảnh hưởng sâu sắc nhất đối với cuộc đời mình. Không thể phủ nhận được điều mà LIFE đã mang lại. LIFE không chỉ là tư viết tắt của khóa học mà còn ngụ ý rằng nó mang đến cho học viên cả một cuộc đời mới, một con người mới.

Trở lại với khóa LIFE 3, không phải ở vị trí một người học viên mà ở vị trí của một coach assistant, mình thật sự cảm thấy rất ý nghĩa. Cảm giác hạnh phúc khi giúp thêm được nhiều bạn luôn mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Không những được nghiệm lại những kiến thức đã học mà còn có thể trải nghiệm những điều mà các bạn trong khóa học mang lại. Đúng là mỗi cuộc đời có một hoàn cảnh riêng. Cảm thấy mình thật hạnh phúc khi có một cuộc sống như bây giờ. Tự do và hạnh phúc.

(Đinh Thị Thu Hiền, Học viên khóa LIFE 1)