Take a fresh look at your lifestyle.

Bước lên chuyến tàu tìm lại chính mình “TÔI ĐI TÌM TÔI”

Mời các bạn cùng bước lên chuyến tàu tìm lại chính mình mang tên "TÔI ĐI TÌM TÔI" cùng với chị Nguyễn Phi Vân

1,091

Công ty Saigon Books sẽ tổ chức chương trình “Ra mắt sách – Tôi đi tìm tôi” vào 09h00 Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 tại Sân khấu chính – đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

“TÔI ĐI TÌM TÔI” – những câu chuyện lan man, những suy nghĩ di gan, những con đường đã đến, chưa đi, những bài học vỡ ra nhờ té sấp mặt trên đường đời gập ghềnh, bất định.

Sách chả có cấu trúc, thứ tự xếp hàng ngăn nắp hay văn chương theo khuôn khổ gì. Ai nói, cứ phải xếp hàng theo trật tự người đời sắp xếp? Ai nói, cứ phải lên chuồng xuống chuồng như gà công nghiệp? Hồi xưa, một cái khuôn dập một phát ra chín chục triệu sản phẩm. Giờ, in 3D cá nhân hóa theo thiết kế rồi nha.

Cho nên, sao không tạo ra thứ gì đó mới? Sao không phải là follow your heart – đi theo nhịp đập rất ư là wabi-sabi – không hoàn hảo một cách vô cùng hoàn hảo, để tìm thấy ý nghĩa và sự yên bình trong hành trình tiến tới bằng cách trở về?

Nhân dịp ra mắt sách Saigon Books cùng tác giả Nguyễn Phi Vân thân mời các bạn độc giả quý mến tác giả cũng như tác phẩm bước lên hành trình tìm lại chính mình “Tôi đi tìm tôi” cùng với sự dẫn dắt của Đạo Diễn Huỳnh Tuấn Anh – Người đã đồng hành cùng chị Vân trong suốt quá trình hoàn thiện tác phẩm này.

Chị Nguyễn Phi Vân, một diễn giả quốc tế, đã nhận được nhiều giải thưởng trong ngành bán lẻ và nhượng quyền toàn cầu, và là tác giả của 5 cuốn sách tiếng Anh và tiếng Việt chia sẻ lời dạy của một Chủ tịch tập đoàn cũ mà chị luôn ghi nhớ: “Khi bản thân tạo ra giá trị, nền tảng quan hệ mới vững bền. Mình tạo ra giá trị cho người khác thì bất kỳ ai cũng sẽ cảm kích mà sẵn sàng cho lại giá trị có khi to lớn hơn mình có thể tưởng tượng ra”.

Trong những cuộc họp quan trọng, cuộc gặp gỡ thân mật hay những lần đăng đàn diễn thuyết, chị luôn tuân thủ quy tắc của hai chữ “giá trị” và chất lượng, chị không bao giờ chia sẻ qua loa, cho xong, cho có. Bởi Nguyễn Phi Vân cho rằng trước khi gặp bất kỳ ai, câu hỏi đầu tiên cần hỏi đó là ta sẽ tạo ra giá trị gì cho họ.

Sự nghiêm túc tạo ra giá trị chính là chìa khóa đưa tôi đến thành công trên thị trường quốc tế, vì tôi nhận được sự trân trọng, tình yêu thương, quan hệ vững bền với mọi người mình gặp gỡ trong đời. Nếu chỉ biết đi bươi như gà để mổ lia mổ lịa, bạn nghĩ đi ta chơi với ai được chứ?

Nguyễn Phi Vân Chuyên gia nhượng quyền

 

Comments
Loading...