Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thư Viện > Tủ Sách > BTS phát hành sách điện tử kỷ niệm dự án nghệ thuật toàn cầu “Connect, BTS”
Tủ Sách

BTS phát hành sách điện tử kỷ niệm dự án nghệ thuật toàn cầu “Connect, BTS”

Last updated: 03/08/2024 9:19 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE


“CONNECT, BTS: A Glimpse of Global Public Art Project” dài 400 trang nhìn lại các cuộc triển lãm nghệ thuật mà nhóm nhạc đã tổ chức vào năm ngoái, để tạo ra sự “kết nối” giữa nghệ sĩ và khán giả.

BTS luôn tìm cách kết nối với người hâm mộ của họ từ mọi nơi trên thế giới. Và dự án mới nhất của họ làm được điều đó bằng cách lấy Triển lãm nghệ thuật toàn cầu 2020 (‘Connect, BTS),và biến nó thành một cuốn sách điện tử nêu bật các nghệ sĩ tham gia vào dự án trong khi xem lại các tác phẩm đã được biểu diễn.

“CONNECT, BTS: A Glimpse of Global Public Art Project” dài 400 trang nhìn lại các cuộc triển lãm nghệ thuật mà nhóm nhạc đã tổ chức vào năm ngoái ở London, Buenos Aires, Berlin, New York và Seoul nhằm mục đích ” kết nối năm thành phố và 22 nghệ sĩ, mỗi người đều đóng góp triết lý và trí tưởng tượng độc đáo của họ.” Sự kiện diễn ra từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020.

“Có một niềm tin rằng sự đa dạng có thể tạo ra một thế giới nơi sự khác biệt không làm chúng ta xa nhau mà “kết nối” chúng ta với nhau thông qua sự độc đáo của chính chúng ta,” BTS cho biết trong một tuyên bố về cuốn sách được phát hành vào thứ Hai (29/3) bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. 

“Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể là một phần của CONNECT, BTS thông qua niềm tin được chia sẻ này và chúng tôi hy vọng rằng đây là nguồn cảm hứng thực sự đang chờ chúng tôi khám phá.”

CONNECT, BTS đã khởi động vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, với các cuộc triển lãm miễn phí các tác phẩm của các nghệ sĩ Tomás Saraceno, Jakob Kudsktylesnsen, Ann Veronica Janssens và Yiyun Kang cũng như 17 nghệ sĩ và đội trình diễn bao gồm Jelili Atiku.

 

Nhóm nhạc BTS

Daehyung Lee, người phụ trách CONNECT, BTS đã nói chuyện với  Billboard sau khi chính thức công bố tác phẩm nghệ thuật tại New York, mô tả mục tiêu của dự án là thu hẹp khoảng cách kết nối giữa con người với nhau: “Khi tôi có một cuộc trò chuyện rất bình thường với các thành viên BTS và Big Hit (nhân viên), chúng tôi đã chia sẻ quan điểm về vai trò của nghệ thuật trong xã hội của chúng ta và trong tương lai nó sẽ khác với quá khứ như thế nào.” 

“Nghệ thuật là một lăng kính thực sự đã được chứng minh để tất cả chúng ta hiểu những con người khác nhau và các nền văn hóa khác nhau, nhưng những đức hạnh tốt và thông điệp tốt đó đã bị mắc kẹt trong tầm nhìn của thế giới nghệ thuật được thể chế hóa, vì vậy chỉ một số lượng hạn chế người được tiếp cận được. Đó là một thực tế đáng buồn, cùng lúc chúng ta vẫn chứng kiến ​​tất cả những ngăn cách trên thế giới, vì lý do kinh tế và chính trị, và chúng ta đang xây dựng những bức tường vô hình trên khắp mọi nơi. Đồng thời mọi người hầu như đang giao tiếp ảo, thông qua mạng xã hội, với cùng sở thích, cùng tầm nhìn, nhưng chúng ta đang xây dựng những bức tường khổng lồ và dày hơn. Chúng ta quên mất cách giao tiếp đúng mực với những người kề cận của mình, điều đó gây ra một vấn đề lớn bởi vì là con người, chúng ta phải được kết nối với nhau, chúng ta là động vật xã hội.”

Sách điện tử Connect sẽ có sẵn để tải xuống miễn phí trên trang web chính thức CONNECT của BTS cho đến ngày 30 tháng 4.

Trạm Đọc | Theo Billboard

 



Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Ông Nguyễn Quốc Cường ngồi “ghế nóng”, cổ đông tập trung vào câu chuyện xử lý dự án Phước Kiến với Vạn Thịnh Phát
Next Article 8 ôtô tông nhau trên cao tốc TP HCM – Trung Lương

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

ABBank triển khai chương trình “Trăm phần trăm Hạnh phúc”

Từ ngày 9/3 đến 26/4/2026, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) triển khai chương trình…

By Cafe Bệt

Cần cơ chế đủ mạnh để phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp

Đề xuất thí điểm phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp được kỳ…

By Cafe Bệt

Thiếu dầu diesel, công trình phục vụ APEC nguy cơ chậm tiến độ

Các nhà thầu thi công sân bay, khách sạn phục vụ APEC, đường tỉnh 975…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Tủ Sách

Khám phá hậu trường của nghề Travel Blogger

By Cafe Bệt
Tủ Sách

“Mật mã hạnh phúc” – Cuốn sách dành cho bất kỳ ai đang kiếm tìm hạnh phúc và an vui trong cuộc đời này

By Cafe Bệt
Tủ Sách

Chuyến DU HÀNH của những NỖI BUỒN trong sắc ‘Trắng’

By Cafe Bệt
Tủ Sách

Sách về cách TẠO LẬP THÓI QUEN lành mạnh

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?