Take a fresh look at your lifestyle.

YouthSpeak Forum: Ngại nói – Đợi đến bao giờ?

1,174

Hiện nay, người trẻ chúng ta đều rất ngại phải bày tỏ lên ý kiến cá nhân và thuyết phục người khác trước đám đông. Mỗi lần đưa ra ý kiến đồng nghĩa với việc nhận được sự chăm chọc hay những câu hỏi bác bỏ. Những ý tưởng sáng tạo mỗi khi phát biểu thường được xem là đi ngược với cách mọi người hay làm dần khiến chúng ta không tự tin vào những gì mình nói lên. Tuy nhiên, việc người trẻ dần thiếu tự tin vào việc nói trước đám đông sẽ khiến xã hội không thể giải quyết những vấn đề nan giải.

Trong đó, biến đổi khí hậu đang là vấn đề nhức nhối trong những ngày gần đây – một vấn đề cần sự lên tiếng của tất cả mọi người nói chung và các bạn trẻ nói riêng. Mặc dù đã có rất nhiều chiến dịch của các tổ chức hay doanh nghiệp, nhưng nếu chính chúng ta không lan tỏa ý thức qua việc thuyết phục mọi người thì tất cả mọi thứ chỉ dừng lại ở 2 từ ‘Ý Tưởng’.

? CHỦ ĐỀ CHƯƠNG TRÌNH
Diễn Đàn YouthSpeak TP.HCM 2019 với chủ đề “NGẠI NÓI – ĐỢI ĐẾN BAO GIỜ?” được tạo ra nhằm giải quyết 2 trong 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs).
➤ Chỉ tiêu số 7 thuộc mục tiêu số 4: Tại YouthSpeak, các bạn trẻ sẽ được tạo không gian nhằm tự tin hơn trong việc nói trước đám đông.
➤Chỉ tiêu số 3 thuộc mục tiêu số 13: Thông qua việc nói trước đám đông và thuyết phục mọi người, vấn đề môi trường nói chung và biến đổi khí hậu nói riêng sẽ được cải thiện.

Sự kiện bao gồm 2 Diễn Đàn tại 2 khu vực của TP.HCM và 1 Không Gian Mở nhằm tạo ra không gian cùng doanh nghiệp, nhà trường và những bạn trẻ khác để đưa ra những giải pháp nên tảng thông qua việc thuyết phục mọi người. Nếu bạn là một người không tự tin khi đưa ra ý tưởng, NGẠI NÓI – ĐỢI ĐẾN BAO GIỜ? mong rằng đây sẽ là nơi giúp bạn thoát khỏi việc phải ngại nói trước đám đông.

Chúng tôi mong rằng đây sẽ là nơi bạn tìm được những tiềm năng mà mình chưa thấy được từ trước đến nay khi chưa có cơ hội phát biểu và thuyết phục mọi người về những ý tưởng thật hay của mình.

Chúng tôi mong nghe thấy ý kiến của bạn được nêu lên trước mọi người tại Diễn Đàn!
——————————————————————
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

?Diễn Đàn sẽ được tổ chức tại 2 khu vực trên địa bàn TP.HCM
• Khu vực nội ô TP. HCM: Đại Học Y Dược TP.HCM vào sáng ngày 27/10
• Khu vực Thủ Đức: Đại Học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM vào sáng ngày 25/10
• Open Space – Không Gian Mở sẽ là nơi bạn áp dụng kiến thức trong 2 Diễn Đàn vừa rồi và được tổ chức vào chiều ngày 27/10 tại Đại Học Y Dược TP.HCM
➤Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được e-mail xác nhận trong 5 ngày
➤Nếu bạn còn phân vân, hãy đăng ký nhận thông tin YouthSpeak hàng tuần để rõ hơn: https://tinyurl.com/ReviveOurDream
? Liên hệ: 0355562893 (Ms. Mỹ)
? Email: youthspeak.vietnam2@aiesec.net
? Fanpage: https://www.facebook.com/Y4GGVN/
? Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/2707992742558900/
?Lưu ý: Do số lượng chỗ ngồi có hạn nên các bạn hãy đăng ký sớm nhất có thể

Comments
Loading...