Home Nhịp Sống Trẻ Sự Kiện Nghệ thuật trên màn ảnh: Vua nhạc pop & Những MV để đời

Nghệ thuật trên màn ảnh: Vua nhạc pop & Những MV để đời

0
Nghệ thuật trên màn ảnh: Vua nhạc pop & Những MV để đời

Ngày 25/6/2009, thế giới âm nhạc rúng động trước tin Michael Jackson qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles. Một buổi lễ tưởng niệm được tổ chức vào 7/7/2020 tại chính nơi Michael đã tập dượt cho buổi hòa nhạc ở London vào đêm trước khi ông qua đời. Buổi lễ được phát sóng trên khắp thế giới, thu hút hơn một tỷ khán giả trên toàn thế giới. Cái chết của Jackson đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng 100 Khoảnh khắc gây sốc nhất Âm nhạc của VH1 / VH1 Classic.

Michael Jackson được xem là một tượng đài của nhạc pop thế giới. Sinh thời, Michael Jackson có những đóng góp to lớn đối với ngành công nghiệp giải trí, thời trang. Ông có 13 đĩa đơn đứng đầu BXH Billboard, nhận 13 giải Grammy, trong đó có giải Thành tựu trọn đời. Jackson được giải AMAs cho Nghệ sĩ của thế kỷ và giải Bambi tôn vinh Nghệ sĩ pop của thiên niên kỷ. Bên ngoài sân khấu, cuộc đời của Michael từ ấu thơ tới khi qua đời ở tuổi 50 rất nhiều ánh sáng và bóng tối, vinh quang và tủi nhục.

Trong chương trình Nghệ thuật trên màn ảnh #6 chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức lại 10 MV “kinh điển” trong sự nghiệp âm nhạc của Vua nhạc Pop với khách mời Barry Huỳnh Chí Viễn, một trong những cây bút về âm nhạc quốc tế hàng đầu ở TP.HCM.

Chương trình Nghệ thuật trên màn ảnh #6:
VUA NHẠC POP & NHỮNG MV ĐỂ ĐỜI

Nhân kỷ niệm 11 năm ngày mất của ông Vua nhạc Pop Michael Jackson (25/6/2009-25/6/2020)

  • Thời gian : 19:30 -21:00 thứ Tư, ngày 24/6/2020
  • Địa điểm : Salon Văn hoá Cà phê thứ Bảy, 38 Võ Văn Tần
  • Khách mời : Huỳnh Chí Viễn, nhà nghiên cứu nhạc nhẹ phương Tây
  • Dẫn chương trình : Trần Mỹ Dung

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

  • Chương trình không bán vé, miễn phí cho khách của quán, Tức là các anh chị và các bạn chỉ cần trả chi phí order đồ uống theo menu của quán và vào tham dự.
  • Xin mời nhấn nút Going (Tham dự) tại sự kiện để giúp BTC biết số lượng người tham dự, sắp xếp chỗ ngồi cũng như chuẩn bị cho khâu tổ chức chu đáo hơn.
  • Xin mời đăng ký theo đường link bên dưới để nhận thông tin hoạt động của CPTB thường xuyên: https://forms.gle/QmA2xur4PELeRQtN7