Take a fresh look at your lifestyle.

Hơn 2.000 người đi bộ vì sức khỏe gia đình và cộng đồng

31

Sáng 18-12, tại công viên hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 đã diễn ra “Ngày Hội Đi Bộ Vì Sức Khỏe Gia Đình và Cộng Đồng”. Đây là hoạt động nổi bật trong năm 2022 của Commit Vietnam – một trong những dự án cộng đồng của Trung tâm UNESCO văn hóa giáo dục và đào tạo (UNESCO-CEP) phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Thể thao Quận 7 và VIGF tổ chức. Hoạt động nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp thông qua việc đi bộ giúp nâng cao sức khỏe, xây dựng sự gắn kết cộng đồng và hướng đến những cam kết cho môi trường và xã hội.

Ngày hội đã thu hút hơn 2.000 người tham dự, trong đó có sự đồng hành của hơn 300 nghệ sĩ: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Mỹ Uyên,… và hơn 1.000 quý ông trên gần 25 lĩnh vực: Doanh nhân, Bác sĩ, Giảng viên,… Nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, góp phần chung tay bảo vệ những người yếu thế và chống bạo lực gia đình.

Với ý nghĩa “Mỗi bước chân đi tới, một tương lai mở ra”, “Ngày Hội Đi Bộ Vì Sức Khỏe Gia Đình và Cộng Đồng” đã quyên góp được trên 500 triệu đồng hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao do Kanvielife tài trợ.

Comments
Loading...