Take a fresh look at your lifestyle.

Kỹ năng tạo bầu không khí tích cực trong gia đình

567
  • 3 Tháng Mười Một, 2018 @ 15:00 Chiều – 18:00 Chiều
  • ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm Inner Space Tân Phú – 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Trong gia đình cũng như ngoài xã hội, đôi khi chúng ta gặp khó khăn trong giao tiếp với người khác do bị tổn thương dẫn đến sợ hãi, chống đối, trách cứ, đổ lỗi, giận dữ và trả thù lẫn nhau. Khi đã ứng xử sai, cái vòng luẩn quẩn của những cảm xúc tiêu cực cứ lặp đi lặp lại khiến chúng ta không thể giao tiếp dễ dàng và tốt đẹp với người khác.

Làm thế nào để xây dựng một bầu không khí giao tiếp tích cực mang tính khích lệ, cởi mở, linh hoạt và sáng tạo trong gia đình và ngoài xã hội? Làm thế nào để người khác cảm thấy dễ chịu hơn khi tiếp xúc với chúng ta? Những thái độ nào nên có để góp phần gây dựng một bầu không khí tốt? Buổi tập huấn sẽ giải quyết những vấn đề trên thông qua các hoạt động trải nghiệm thú vị.

ĐĂNG KÝ

LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua facebook, google+

Sau khi đăng ký, bạn vui lòng kiểm tra email đã đăng ký sau 30 phút để xác nhận “Chắc chắn tham dự khóa học”, lúc này bạn mới có tên trong danh sách chính thức của khóa học.

4 LƯU Ý TỪ KHÓA HỌC

  • Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  • Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
  • Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị…).
  • Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.

HỌC PHÍ

Trung tâm Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí.

Học viên có thể tự nguyện bỏ vào hộp đóng góp tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Comments
Loading...