Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thời Sự > Ôtô 4 chỗ tông gãy lan can cầu, lao xuống sông Đồng Nai
Thời Sự

Ôtô 4 chỗ tông gãy lan can cầu, lao xuống sông Đồng Nai

Last updated: 14/12/2024 10:50 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Ôtô 4 chỗ chạy trên cầu Đồng Nai, bất ngờ tông gãy lan can rồi lao thẳng xuống sông, lực lượng chức năng tìm thấy nạn nhân trong xe là nữ, đã tử vong, tối 14/12.

Khoảng 18h, ôtô 4 chỗ chạy trên quốc lộ 1 theo hướng TP HCM về Đồng Nai. Khi vừa qua cầu được khoảng 100 m, ôtô bất ngờ đánh lái qua trái, lao lên phần đường dành cho người đi bộ, tông gãy một đoạn lan can dài hơn chục mét, rồi lao thẳng xuống sông.

Vị trí ôtô rơi là khe hở giữa hai cầu Đồng Nai cũ và mới, rộng khoảng 3 m. Hiện chưa biết trên xe bị nạn có bao nhiêu người. Theo nhân chứng, sau khi rơi xuống sông, ôtô 4 chỗ vẫn nổi và trôi về hạ lưu chừng 50 m thì chìm.

Đoạn lan can cầu Đồng Nai bị ôtô tông gãy. Ảnh: Phước Tuấn

Đoạn lan can cầu Đồng Nai cao khoảng 60 cm bị ôtô tông gãy. Ảnh: Phước Tuấn

Tại hiện trường, 7 ca nô cứu hộ, cùng nhiều người dân đánh cá đang tìm kiếm nạn nhân trên khoảng sông chừng 100 m. Nhiều thợ lặn chuyên nghiệp cũng như người dân lặn xuống sông tìm nhiều lần.

Ông Võ Văn Hồng Chủ tịch UBND TP Dĩ An cho biết sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cứu hộ cứu nạn địa phương phối hợp cùng tỉnh Đồng Nai nỗ lực tìm kiếm, hiện vẫn chưa tìm thấy xe và nạn nhân.

Ca nô, thợ lặn đang tìm kiếm ôtô và nạn nhân bị rơi xuống sông. Ảnh: Phước Tuấn

Ca nô, thợ lặn đang tìm kiếm ôtô và nạn nhân bị rơi xuống sông. Ảnh: Phước Tuấn

Đến 21h, người nhái sau nhiều lần lặn tìm đã phát hiện vị trí xe nằm dưới đáy sông. Vị trí xe cách hiện trường chừng 50 m, ngay dưới cầu Đồng Nai.

“Tuy nhiên, nước còn chảy xiết nên chưa thể trục vớt xe lên”, một cán bộ tham gia cứu hộ cứu nạn nói và cho biết khi tiếp cận cửa ôtô đã bị bung, bên trong có một phụ nữ đã tử vong.

Một người đàn ông từ TP Biên Hòa đến hiện trường cho biết con gái 22 tuổi của ông có lái xe giống mô tả của nhân chứng. Cô gái lái ôtô 4 chỗ theo lộ trình đi học cao học ở TP Thủ Đức về nhà. Trước đó, cô có gọi điện nói đang về nhà nhưng sau lúc xảy ra tai nạn, gia đình không thể liên lạc.

Sông Đồng Nai dài 586 km, chảy qua địa bàn 6 tỉnh: Lâm Đồng, Đăk Nông, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM với lưu vực 38.600 km2. Đây là sông nội địa dài nhất nước.

Phước Tuấn – Đình Văn


Nguồn tin: https://vnexpress.net/oto-4-cho-tong-gay-lan-can-cau-lao-xuong-song-dong-nai-4827897.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article 5 kiểu váy cưới của hoa hậu Khánh Vân
Next Article Bước đột phá cho cảm biến và y học

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Phát hiện “nguy cơ” có trong 4 loại hải sản quen thuộc, dễ khiến nhiều người nhập viện sau ăn

Mùa hè với những chuyến du lịch biển là thời điểm lên ngôi của các…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thời Sự

Cá chết hàng loạt trên sông Lam do 'chất lượng môi trường không đảm bảo'

By Cafe Bệt
Thời Sự

4 tháng xây dựng hệ thống soát vé ứng dụng sinh trắc học của metro Hà Nội

By Cafe Bệt
Thời Sự

Dự án Vành đai 3 TP HCM giảm gần 16.000 tỷ đồng vốn đầu tư

By Cafe Bệt
Thời Sự

'Đường đua môtô tại sân Cần Thơ chưa đảm bảo an toàn'

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?