Home Cảm Hứng Lan tỏa cảm hứng sống với “Mặt trời trong tôi”

Lan tỏa cảm hứng sống với “Mặt trời trong tôi”

0
Lan tỏa cảm hứng sống với “Mặt trời trong tôi”
Chiến dịch "Mặt trời trong tôi" được phát động vào ngày 14/03/2021 và sẽ kéo dài trong 2 tuần tới ngày 28/03/2021.

Chiến dịch “Mặt trời trong tôi” hướng tới phong cách sống văn minh, góp phần tôn vinh và nâng cao nhận thức của cộng đồng về vị thế của người phụ nữ Việt.

Chiến dịch Mặt trời trong tôi do nhóm Yêu bếp thực hiện, tham gia vào chuỗi hoạt động toàn cầu #mySHEro với sự đồng hành và bảo trợ bởi UN WOMEN – Cơ quan Liên Hợp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. Chiến dịch với mong muốn tôn vinh cảm hứng sống tích cực từ phái nữ, qua đó góp một phần công sức trong hành trình thay đổi cách nhìn của xã hội nói chung về vị thế của người phụ nữ Việt, hiện đang là chiến dịch có sức ảnh hưởng và tạo viral tốt bậc nhất trong thời điểm hiện tại với hàng trăm bài viết mỗi ngày cùng những câu chuyện đầy cảm xúc.

Chiến dịch "Mặt trời trong tôi"
Chiến dịch “Mặt trời trong tôi” được phát động vào ngày 14/03/2021 và sẽ kéo dài trong 2 tuần tới ngày 28/03/2021.

Nói về chiến dịch lần này, Phan Anh (Esheep) – đại diện BTC – chia sẻ: “Trong một cộng đồng có sự góp mặt của đông đảo những người phụ nữ, qua nhiều bài chia sẻ từ chính các bạn thành viên, chúng mình nhận thấy rằng, một nửa đặc biệt này của thế giới đã luôn mang đến nguồn năng lượng ấm áp, tích cực và tràn đầy cảm hứng”.

Trong khuôn khổ của chiến dịch, các thành viên sẽ có cơ hội chia sẻ về những người phụ nữ đã truyền cảm hứng hoặc có ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển của mỗi người. Và đó có thể là bất kỳ ai – một người thân trong gia đình, hay một người nổi tiếng, một nhân vật giả tưởng, một người mẹ đơn thân hay một người phụ nữ chuyển giới… Đồng thời, chiến dịch cũng khuyến khích các chị em chia sẻ những chủ đề xoay quanh niềm đam mê, nghề nghiệp, công việc, hay kinh nghiệm sống từ chính căn bếp, ngôi nhà khu vườn của họ để qua đó lan tỏa nguồn cảm hứng sống tích cực tới những người xung quanh.

Ngay trong tuần đầu tiên triển khai, chiến dịch không chỉ nhận được sự hưởng ứng từ trong chính cộng đồng 1.5 triệu thành viên của mình mà còn tạo ra hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ. Có thể kể đến bài viết của thành viên Dương Thị Cường – người mẹ truyền cảm hứng của kênh Youtube “Ẩm thực mẹ làm” đã làm xúc động biết bao nhiêu người bởi hành trình sống và vươn lên vô cùng mạnh mẽ của một người phụ nữ nông thôn. Chỉ trong chưa đầy 24h, bài viết đã thu hút tới hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hàng nghìn bình luận và lượt chia sẻ.

Lan tỏa cảm hứng sống với Mặt trời trong tôi - Ảnh 2.
Câu chuyện của chị Dương Thị Cường đã khiến không ít người phải rơi nước mắt vì xúc động.
Lan tỏa cảm hứng sống với Mặt trời trong tôi - Ảnh 3.
Thành viên Hường Ệu truyền cảm hứng sống mạnh mẽ cho cộng đồng bằng chính câu chuyện phi thường của mình.

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp cùng những quà tặng, giải thưởng đến từ các thương hiệu uy tín có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng được BTC chọn lọc và thẩm định kỹ lưỡng, Mặt trời trong tôi được hy vọng sẽ tiếp thêm động lực và khuyến khích nhiều người phụ nữ chia sẻ về câu chuyện của mình hơn nữa, qua đó lan tỏa mạnh mẽ niềm cảm hứng của Mặt Trời.

Lan tỏa cảm hứng sống với Mặt trời trong tôi - Ảnh 4.
Bài viết của thành viên Yêu Bếp Thao T.Do đem tới nguồn cảm hứng về một mặt trời bên trong chính mỗi người

Yêu Bếp (Esheep Kitchen Family) là một trong những cộng đồng trên nền tảng online nhận được sự quan tâm nhiệt thành và góp mặt đông đảo của phái nữ nhất tại Việt Nam. Trong đó, rất nhiều thành viên là những nhân vật có tầm ảnh hưởng như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa khôi Vũ Hương Giang, MC Mai Ngọc… Tại đây, thành viên không chỉ chia sẻ và trao đổi kiến thức và kỹ năng từ chính căn bếp và gia đình giúp mỗi người hoàn thiện và tự tin hơn mà còn tạo ra những ảnh hưởng tích cực, thúc đẩy lối sống văn minh và lành mạnh trong chính cộng đồng.