Wedding Impossible hôn lễ bất khả thi của một gia đình chaebol

Wedding Impossible (Hôn Lễ Bất Khả Thi) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới của tvN, mang phong cách hài hước tươi trẻ với sự tham gia của Jeon Jong Seo, Moon Sang Min. Với mong muốn được đảm nhận vai diễn “một chàng trai trẻ như cún con trong một bộ phim hài lãng mạn”, người hâm mộ của Moon Sang Min từ The Queen’s Umbrella hi vọng gặp lại anh ở một khía cạnh mới.

Nội dung của Wedding Impossible (Hôn Lễ Bất Khả Thi) xoay quanh câu chuyện về một cuộc hôn nhân giả, khi nữ diễn viên vô danh Ah Jeong (Jeon Jong Seo) cố chớp lấy cơ hội kết hôn với một người thừa kế giàu có. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này có nguy cơ không trở thành hiện thực khi người em trai đầy tham vọng của chồng sắp cưới, là Lee Ji Han (Moon Sang Min) đột ngột xuất hiện và muốn chấm dứt điều này.

Poster Hôn Lễ Bất Khả Thi
Poster Wedding Impossible (Hôn Lễ Bất Khả Thi)

Jeon Jong Seo đảm nhận vai Na Ah Jeong trong Wedding Impossible (Hôn Lễ Bất Khả Thi), với vai trò là một nữ diễn viên phụ. Cô ấy có tài năng diễn xuất nhưng lại chưa nhận được công nhận. Na Ah Jeong từng có kinh nghiệm đóng vai một phụ nữ đã lập gia đình, nhưng ở ngoài đời cô lại ít có kinh nghiệm hẹn hò do hoàn cảnh khó khăn. Cô có một người bạn thân thiết tên là Lee Do Han (Kim Do Wan), người mà cô đã quen biết được 15 năm.

Khi Lee Do Han, con trai của một gia đình chaebol điều hành tập đoàn LJ, bị gia đình thúc ép phải kết hôn nhưng anh có một bí mật không thể công khai. Do Han quay sang bạn mình Ah Jeong và hỏi liệu cô ấy có thể đóng giả là vợ mình không. Ah Jeong chấp nhận lời đề nghị và chuẩn bị đóng vai chính đầu tiên trong đời mình.

Jeon Jong Seo và Moon Sang Min Wedding Impossible
Jeon Jong Seo và Moon Sang Min trong Wedding Impossible (Hôn Lễ Bất Khả Thi)

Moon Sang Min sẽ đảm nhận vai Lee Ji Han, em trai của Lee Do Han và là cháu út của chủ tịch Tập đoàn LJ. Lee Ji Han ấp ủ âm mưu để anh trai Lee Do Han trở thành người kế thừa tập đoàn LJ nhưng mọi kế hoạch của anh lại bất ngờ rơi vào vòng nguy hiểm khi Lee Do Han bất ngờ thông báo kế hoạch kết hôn. Do đó, anh cực lực phản đối cuộc hôn nhân của anh trai mình và quyết tâm ngăn chặn điều đó xảy ra bằng cách gán ghép Do Han với Yoon Chae Won (Bae Yoon Kyoung) con gái duy nhất của một gia đình tài phiệt.

Wedding Impossible (Hôn Lễ Bất Khả Thi) dựa trên web tiểu thuyết Wedding Impossible của Song Jung Won. Bộ phim sẽ mang phong cách hài hước lãng mạn và điều này được thể hiện rõ thông qua những phản ứng thú vị của bộ đôi Jeon Jong Seo, Moon Sang Min.

Kim Do Wan và Bae Yoon Kyoung trong Wedding Impossible (Hôn Lễ Bất Khả Thi)

Nữ diên viên Jeon Jong Seo nhận được nhiều đánh giá tốt cả ở lĩnh vực điện ảnh và truyền hình thông qua những tác phẩm nổi tiếng như Burning, The Call, Bargain, Money Heist: Korea… Diễn xuất của nữ diễn viên được kỳ vọng khá nhiêu trong vai nữ diễn viên phụ Na Ah Jeong trong Wedding Impossible (Hôn Lễ Bất Khả Thi). Đây cũng là vai diễn mang màu sắc mới mẻ với Jeon Jong Seo.

Trong khi đó Wedding Impossible (Hôn Lễ Bất Khả Thi) là tác phẩm đánh giấu sự trở lại của Moon Sang Min sau Giải thưởng Nam diễn viên mới từ BaekSang Arts Awards cho vai diễn hoàng tử Seong Nam trong Under The Queen’s Umbrella. Vai diễn chaebol đời thứ 3, Lee Ji Han sẽ hoàn thành mong ước thể hiện những khía cạnh lãng mạn, hài hước đáng yêu mà Moon Sang Min mong đợi. 

Wedding Impossible (Hôn Lễ Bất Khả Thi) do Park Seul Gi, Song Jung Won, Oh Hye Won viết kịch bản và Kwon Young Il đạo diễn, phim sẽ phát sóng vào ngày 26.02.2024 trên tvN.

Wedding Impossible (Hôn Lễ Bất Khả Thi)