Home Giải Trí Người Nổi Tiếng ‘Người đẹp trai nhất thế giới 2022’ chúc Tết khán giả Việt

‘Người đẹp trai nhất thế giới 2022’ chúc Tết khán giả Việt

0
‘Người đẹp trai nhất thế giới 2022’ chúc Tết khán giả Việt

Henry Cavill – “người đẹp trai nhất thế giới 2022” – nói “chúc mừng năm mới” bằng tiếng Việt trong cuộc trò chuyện với VnExpress.

'Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2022' chúc Tết khán giả Việt

Henry Cavill, Bryce Dallas Howard và Sam Rockwell chúc Tết khán giả Việt Nam

Trong buổi phỏng vấn với VnExpress tại Seoul, Hàn Quốc, nhân sự kiện ra mắt bom tấn Argylle, Henry Cavill cùng các bạn diễn Bryce Dallas Howard và Sam Rockwell chúc Tết khán giả Việt khi biết tác phẩm là phim Hollywood duy nhất ra rạp dịp Tết nguyên đán (mùng một, ngày 10/2).

Henry Cavill phát âm khá rõ câu “chúc mừng năm mới”, còn Bryce Dallas Howard dù cố gắng vẫn chưa nhớ được từ, nên sau cùng cô đổi sang chúc “happy new year”. Ba diễn viên cũng bất ngờ khi được phóng viên giới thiệu về tiền lì xì Tết.

Ba diễn viên thích thú với nón lá Việt Nam.

Ba diễn viên thích thú với nón lá Việt Nam.

Argylle là bom tấn mới nhất chủ đề điệp viên của đạo diễn Matthew Vaughn, được cho là nằm trong “Vũ trụ điện ảnh điệp viên” Kingsman do chính ông phát triển một thập niên qua. Nội dung phim xoay quanh Elly Conway (Bryce Dallas Howard thủ vai) – một tác giả ẩn dật sở hữu loạt tiểu thuyết gián điệp bán chạy nhất. Nhưng với cô, hạnh phúc là được ở nhà “gõ chữ” cùng mèo cưng Alfie. Tuy nhiên, giờ đây những buổi tối yên tĩnh ở nhà không còn yên bình, khi câu chuyện hư cấu của cô về điệp viên bí mật Argylle (Henry Cavill đóng) đột nhiên trùng khớp những gì xảy ra ở hiện thực.

Vô tình bị cuốn vào vòng vây của tổ chức gián điệp toàn cầu, Elly đeo chú mèo cưng trong balo sau lưng, cùng một người đàn ông bí ẩn là Aiden (Sam Rockwell thủ vai) chạy đến mọi miền thế giới để cố gắng đi trước kẻ phản diện một bước. Ranh giới giữa hư cấu và thế giới thực của Elly càng trở nên mơ hồ.

Henry Cavill, 41 tuổi, nổi tiếng nhất với vai Superman trong Vũ trụ Điện ảnh DC và mới đây là loạt phim The Watcher. Anh từng được TC Chandler bình chọn là “Người đẹp trai nhất thế giới” năm 2022. Năm qua, anh xếp thứ hai, sau tài tử trẻ Timothee Chalemet. Bên cạnh Henry Cavill, Bryce Dallas Howard và Sam Rockwell, Aryglle còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Dua Lipa và ngôi sao hành động hài John Cena.

Nguyên Minh – Phạm LinhNguồn tin: https://vnexpress.net/nguoi-dep-trai-nhat-the-gioi-2022-chuc-tet-khan-gia-viet-4710416.html