Take a fresh look at your lifestyle.

Trung Nguyên Legend đổ bộ thị trường tỷ đô Trung Quốc: ‘Lác mắt’ với cách bài trí cửa hàng rất xịn sò

102

Điểm cộng của thương hiệu khi tấn công vào các thị trường ngoài nước chính là vẫn giữ nguyên thương hiệu, ra nước ngoài nhưng cứ phải in một vài câu tiếng Việt cho người ta biết đến Việt Nam, đó mới là tinh thần Việt!

Tin hot đầu ngày chính là việc Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã chính thức đổ bộ cửa hàng đầu tiên tại Thượng Hải, Trung Quốc. Theo các nguồn tin, từ năm 2017, Trung Nguyên Legend của ‘Qua’ Đặng Lê Nguyên Vũ đã mở văn phòng đại diện ở Thượng Hải để bán online và dựng đường dây bán sỉ cho các siêu thị. Tính đến nay, thương hiệu này đã mất 5 năm trời để mở cửa hàng đầu tiên. Đây là cả một quá trình phấn đấu chiếm thị trường mới, và còn là một thị trường ‘tỷ đô’ rất được mong chờ sự đột phá.

Ngoài cửa hàng tại Thượng Hải Các cửa hàng khác tại Bắc Kinh, Trùng Khánh cũng đang dần hoàn thiện và khai trương trong tháng tới.

Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển nhảy vọt trong nỗ lực hiện thực hóa tinh thần sáng tạo,tiếp tục hành trình “chinh phục thế giới”, đặc biệt là thị trường “tỷ đô” Trung Quốc nơi mà thương hiệu cà phê G7 của Trung Nguyên rất được ưa chuộng.

Trung Nguyên Legend thành lập năm 1996, là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Đây còn là thương hiệu có thị phần lớn thứ 2 trên thị trường cà phê online, trở thành thương hiệu cà phê hòa tan châu Á được yêu thích nhất tại Trung Quốc.

Điểm cộng của thương hiệu khi tấn công vào các thị trường ngoài nước chính là vẫn giữ nguyên thương hiệu, ra nước ngoài nhưng cứ phải in một vài câu tiếng Việt cho người ta biết đến Việt Nam, đó mới là tinh thần Việt!

trung-nguyen-legend-do-bo-thi-truong-ty-do-trung-quoc-lac-mat-voi-cach-bai-tri-cua-hang-rat-xin-so-1-1663639383.jpeg

trung-nguyen-legend-do-bo-thi-truong-ty-do-trung-quoc-lac-mat-voi-cach-bai-tri-cua-hang-rat-xin-so-3-1663639383.jpeg

Dự đoán cửa hàng đầu tiên của Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải sẽ là địa điểm ‘hot hòn họt’ để nhiều bạn trẻ check-in.

Không gian bài trí tại quán cũng mạng đậm nét Trung Nguyên mà chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã gây dựng, không lẫn vào đâu được!

So với các cửa hàng tại Việt Nam, thì cách bài trí này có phần giống với cửa hàng ở Làng Cà phê Trung Nguyên thuộc Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Tuy vậy, phía ngoài cửa hàng thì vẫn mang một nét gì đó rất riêng, phù hợp với nơi thành phố Thượng Hải này.

Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Ở Việt Nam, thương hiệu Trung Nguyên Legend đã rất được ưa chuộng, thậm chí là sự nể phục đối với chặng đường khởi nghiệp, kinh doanh của Đặng Lê Nguyên Vũ. Nay tiếp tục bước vào một thị trường nước ngoài mới, Trung Nguyên Legend được tin tưởng rằng chắc chắn sẽ thành công, ghi dấu ấn lớn cho Tập đoàn tại nơi đất khách quê người.

Mong rằng sẽ luôn có nhiều doanh nghiệp Việt đầu tư ra toàn cầu. Muốn giàu thì phải mang tiền về cho Đất nước!

Nguyễn Quý / Vietnam Business Insider

Comments
Loading...