Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Thị giá tăng 44% sau chưa đầy 1 tháng, Novagroup muốn bán thêm 43 triệu cổ phiếu
Doanh Nghiệp

Thị giá tăng 44% sau chưa đầy 1 tháng, Novagroup muốn bán thêm 43 triệu cổ phiếu

Last updated: 16/08/2023 11:25 am
Cafe Bệt
Share
SHARE


CTCP Novagroup vừa có đăng ký giao dịch cổ phiếu NVL của CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland). Cụ thể, từ ngày 18/8 – 15/9, Novagroup đăng ký bán ra 43 triệu cổ phiếu NVL bằng phương pháp thỏa thuận nhằm cân đối danh mục đầu tư và hỗ trợ cơ cấu các khoản nợ, nghĩa vụ khác.

Nếu hoàn tất giao dịch này, sở hữu của Novagroup tại Novaland sẽ giảm xuống còn 408,6 triệu cổ phần, tương đương 20,95% vốn điều lệ Công ty.

Novaland (NVL): Thị giá tăng 44% sau chưa đầy 1 tháng, Novagroup muốn bán thêm 43 triệu cổ phiếu - Ảnh 1.

Trước đó, từ ngày 16/6 – 14/7, Novagroup đã bán 83 triệu cổ phiếu NVL trong số 136 triệu đơn vị đã đăng ký bằng phương pháp khớp lệnh và thỏa thuận. Lý do không hoàn tất giao dịch được Novagroup đưa ra là “Công ty thay đổi thời gian giao dịch để phù hợp với kế hoạch hỗ trợ cơ cấu nợ”.

Novaland (NVL): Thị giá tăng 44% sau chưa đầy 1 tháng, Novagroup muốn bán thêm 43 triệu cổ phiếu - Ảnh 2.

Novagroup đăng ký bán ra lượng lớn cổ phiếu trong bối cảnh NVL đang có nhịp điều chỉnh sau đà tăng phi mã 44% trong chưa đầy 1 tháng. Cụ thể, sau khi lên mức 21.250 đồng/cp vào phiên 14/8 (cao nhất kể từ đầu năm 2023), NVL đã quay đầu giảm và hiện giao dịch tại mức 20.450 đồng/cp.

Cuối tháng 7 vừa qua, một cổ đông lớn khác là Diamond Properties có thông báo chưa bán cổ phiếu nào trên tổng số 13,6 triệu cổ phiếu NVL đã đăng ký trước đó. Lý do không hoàn tất giao dịch được cho là do công ty thay đổi thời gian giao dịch để phù hợp với kế hoạch hỗ trợ cơ cấu nợ của công ty. Trong khi đó, từ ngày 9/5 – 1/6, Diamond Properties đã bán ra 4,55 triệu cổ phiếu NVL trong số 18,4 triệu đơn vị đã đăng ký.

Như vậy, sau hàng loạt giao dịch thời gian qua chủ yếu theo chiều bán ra, tỷ lệ sở hữu của nhóm cổ đông liên quan đến ông Bùi Thành Nhơn tại Novaland đã giảm còn xấp xỉ 45,6%.

Novaland (NVL): Thị giá tăng 44% sau chưa đầy 1 tháng, Novagroup muốn bán thêm 43 triệu cổ phiếu - Ảnh 2.

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Doanh nghiệp F&B Việt trước cơ hội và thách thức phát triển bền vững
Next Article Giá vàng ngày càng đuối vì mối lo lãi suất, “cá mập” SPDR Gold Trust xả hơn 5 tấn

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Phát hiện “nguy cơ” có trong 4 loại hải sản quen thuộc, dễ khiến nhiều người nhập viện sau ăn

Mùa hè với những chuyến du lịch biển là thời điểm lên ngôi của các…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

Một vấn đề ‘rất căng thẳng’ của ngành dệt may vừa được đại diện 1.000 doanh nghiệp nêu trực tiếp với Phó Thủ tướng

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Lá đơn xin nghỉ của Tổng Giám đốc trở thành 'lời tiên tri' cho biến cố tại một doanh nghiệp Nhà nước

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Nhiều doanh nghiệp lớn biến động nhân sự cấp cao

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Sau 30 năm gắn bó với Việt Nam, Tập đoàn Singapore được đề nghị hiện diện tại toàn bộ 34 tỉnh, thành

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?