Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > SJ Group (SJS) có tân Chủ tịch
Doanh Nghiệp

SJ Group (SJS) có tân Chủ tịch

Last updated: 23/08/2024 12:12 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Công ty Cổ phần SJ Group (tên mới của Sudico, mã: SJS) vừa có sự thay đổi quan trọng trong bộ máy lãnh đạo. Hội đồng Quản trị (HĐQT) đã quyết định miễn nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT của ông Đỗ Văn Bình, đồng thời bầu ông làm Phó Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2020-2025, bắt đầu từ ngày 21/8.

Ông Đỗ Văn Bình, sinh năm 1960, có bằng cử nhân Ngân hàng. Ông đã gia nhập SJ Group từ năm 2012 và đảm nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT từ tháng 5/2021. Quyết định này đánh dấu sự thay đổi lớn trong ban lãnh đạo của công ty.

Thay thế vị trí của ông Bình, ông Bùi Quang Bách, một thành viên của HĐQT, đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2020-2025, cũng từ ngày 21/8. Ông Bách, sinh năm 1976, có bằng Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng và đã là thành viên HĐQT của SJ Group từ tháng 3/2023. Bên cạnh vị trí tại SJ Group, ông Bách còn là thành viên HĐQT của CTCP SAM Holdings (mã: SAM) và CTCP Chứng khoán Quốc gia (mã: NSI).

SJ Group (SJS) có tân Chủ tịchÔng Bùi Quang Bách được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT SJS nhiệm kỳ 2020-2025

>> Tân Chủ tịch DIC Corp (DIG) Nguyễn Hùng Cường có gì ở tuổi 42?

Ngoài ra, HĐQT SJ Group cũng bổ nhiệm ông Phương Xuân Thụy, một thành viên HĐQT khác, vào vị trí Phó Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Thụy, sinh năm 1977, có trình độ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và đã tham gia HĐQT của công ty từ tháng 3/2023. Hiện tại, ông Thụy còn giữ chức Chủ tịch HĐQT CTCP Sacom Tuyền Lâm, Phó Chủ tịch HĐQT SAM Holdings, và là thành viên HĐQT CTCP Công viên nước Đầm Sen (mã: DSN).

Đáng chú ý, tại thời điểm công bố thông tin, cả ba lãnh đạo mới được bổ nhiệm là ông Bình, ông Bách và ông Thụy đều không nắm giữ bất kỳ cổ phiếu nào của SJS.

Trong bối cảnh lãnh đạo cấp cao của SJ Group liên tục biến động, giữa tháng 7 vừa qua, HĐQT đã bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc, vào vị trí quyền Tổng Giám đốc chỉ một tháng sau khi ông Cường được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc.

Về kết quả kinh doanh, trong 6 tháng đầu năm 2024, SJ Group đã ghi nhận doanh thu thuần đạt 239 tỷ đồng, gấp 3,2 lần so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận trước thuế đạt gần 129 tỷ đồng, và lợi nhuận sau thuế là 96 tỷ đồng, tăng lần lượt 43% và 41% so với nửa đầu năm 2023. SJ Group đặt mục tiêu doanh thu năm nay là 858 tỷ đồng, với lợi nhuận trước thuế 350 tỷ đồng. Với kết quả hiện tại, công ty đã hoàn thành 37% mục tiêu lợi nhuận sau hai quý.

>> Nữ doanh nhân Ngô Tường Vy và đế chế trái cây Chánh Thu: Bất ngờ thông tin từ vụ xuất khẩu sầu riêng


Nguồn tin: https://nguoiquansat.vn/sj-group-sjs-co-tan-chu-tich-152983.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Người mẫu Hà Kino công khai lưỡng tính
Next Article Cửa tiệm cháy lan sang ngân hàng ở TP HCM

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

Phát hiện “nguy cơ” có trong 4 loại hải sản quen thuộc, dễ khiến nhiều người nhập viện sau ăn

Mùa hè với những chuyến du lịch biển là thời điểm lên ngôi của các…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

Hoàng Anh Gia Lai nằm trong danh sách được đề cử gửi Bộ Công Thương, dự kiến nhận trọng trách thúc đẩy kinh tế của cả một vùng

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Huy động lực lượng công nhân đưa robot nặng hơn 500 tấn ra khỏi dự án đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Honda, Toyota, Suzuki… đưa ra khuyến cáo với người dùng xăng E10

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Hàng loạt kỷ lục mới của nền kinh tế sau 1 năm thực hiện Nghị quyết 68

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?