Sau Hà Nội, Xanh SM Bike của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chính thức hoạt động tại TPHCM, giá 4.800 đồng/km

Date:


Sau Hà Nội, Xanh SM Bike của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chính thức hoạt động tại TPHCM, giá 4.800 đồng/km - Ảnh 1.

Theo thông tin từ công ty GSM, kể từ ngày 29/09/2023, khách hàng tại TP.HCM có thể đặt xe và sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe máy điện Xanh SM Bike thông qua ứng dụng Xanh SM cài đặt trên điện thoại di động.

Mức giá khởi hành là 13.800 đồng cho 2 km đầu tiên (tương đương 6.900 đồng/km). Từ km thứ 3 trở đi, mức giá là 4.800 đồng/km.

Toàn bộ xe máy điện được Xanh SM Bike sử dụng là VinFast Feliz S sơn màu xanh Cyan.

Ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng Giám đốc Công ty GSM cho biết: “Xanh SM Bike sẽ mang đến cho người dân TP.HCM thêm một lựa chọn di chuyển tiện lợi và văn minh, góp phần lan tỏa mạnh mẽ thói quen di chuyển xanh bằng xe điện t rong cộng đồng . Đây là mảnh ghép hoàn thiện dải sản phẩm, dịch vụ của Xanh SM tại TP.HCM – trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục hàng đầu cả nước, qua đó khẳng định uy tín và trách nhiệm của thương hiệu trên hành trình Vì Tương Lai Xanh”.

Trước khi đến với TP.HCM, Xanh SM Bike đã được triển khai tại Hà Nội và đạt gần 1 triệu lượt khách chỉ sau hơn một tháng hoạt động.

Xanh SM cho biết, với mỗi cuốc xe được thực hiện thành công, Xanh SM Bike sẽ đóng góp 100 đồng cho Quỹ Vì Tương Lai Xanh do Tập đoàn Vingroup thành lập (với taxi là 1.000 đồng/chuyến).

Tính đến nay, Xanh SM đã đóng góp gần 4 tỷ đồng cho Quỹ Vì Tương Lai Xanh, tích cực chung tay vào các hoạt động bảo vệ môi trường và kiến tạo tương lai xanh bền vững tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Loading...

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related