Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > MindX huy động hơn 350 tỷ từ nhà đầu tư quốc tế
Doanh Nghiệp

MindX huy động hơn 350 tỷ từ nhà đầu tư quốc tế

Last updated: 12/04/2023 12:42 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE


MindX, startup đào tạo công nghệ cho mọi lứa tuổi và cam kết việc làm, vừa huy động thành công 15 triệu USD (hơn 350 tỷ đồng) vòng series B do quỹ đầu tư Kaizenvest của Singapore dẫn dắt.

MindX được thành lập từ năm 2015, hệ sinh thái công ty hiện nay gồm giáo dục, kết nối việc làm và không gian khởi nghiệp, trong đó giáo dục là mảng kinh doanh cốt lõi. Đến nay, 35.000 học viên đã tốt nghiệp từ MindX, theo thông cáo báo chí công ty.

Kaizenvest từng rót vốn vào nhiều startup trong lĩnh vực edtech, bao gồm kỳ lân Byju’s, kỳ lân upGrab và hệ thống trung tâm tiếng Anh Yola… Các nhà đầu tư khác tham gia vòng gọi vốn này còn có tập đoàn giáo dục Thái Lan Aksorn, công ty nhân sự Nhật Bản Mynavi và Wavemaker Partners – quỹ đầu tư mạo hiểm từng dẫn dắt vòng series A của MindX. Startup cũng tiếp tục nhận vốn từ Beacon Fund, quỹ đầu tư tác động tập trung vào các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và lãnh đạo ở khu vực Đông Nam Á.

Khoản đầu tư mới diễn ra sau hơn một năm khi MindX khép lại vòng gọi vốn series A trị giá gần 3 triệu USD vào tháng 11/2021. Từ đó đến nay, quy mô của MindX tăng trưởng gấp ba lần với 32 cơ sở khắp Việt Nam. Phạm vi đào tạo của công ty từ lập trình blockchain, phân tích dữ liệu, thiết kế UI-UX cho đến kiểm thử phần mềm.

Sau đại dịch COVID-19, hầu hết các lớp học tại MindX đã dịch chuyển sang mô hình học kết hợp (hybrid), cho phép người học có thể kết hợp linh hoạt hình thức học trực tiếp tại cơ sở (offline) và theo dõi trực tuyến (online).

Với nguồn vốn mới, MindX có kế hoạch tiếp tục phát triển danh mục sản phẩm và dịch vụ, tối ưu trải nghiệm khách hàng, hệ thống dữ liệu và mở rộng quy mô.

Startup giáo dục này cũng đặt mục tiêu sẽ kết nối tài năng công nghệ Việt Nam với các nhà tuyển dụng ở nhiều quốc gia khác, trong đó có Mỹ và Châu Âu. MindX hiện đã thiết lập được mạng lưới đối tác với hơn 200 doanh nghiệp ở Singapore, Úc, Thái Lan và các quốc gia khác, cho phép thế giới tiếp cận với lực lượng lao động công nghệ từ Việt Nam.

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Hàng trăm kiểm duyệt viên làm việc 24/7, công nghệ tự động, thêm tính năng mới với tài khoản vị thành niên
Next Article Công ty bảo hiểm nói gì về hợp đồng bảo hiểm ngày càng dài và khó hiểu?

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

Phát hiện “nguy cơ” có trong 4 loại hải sản quen thuộc, dễ khiến nhiều người nhập viện sau ăn

Mùa hè với những chuyến du lịch biển là thời điểm lên ngôi của các…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

Hoàng Anh Gia Lai nằm trong danh sách được đề cử gửi Bộ Công Thương, dự kiến nhận trọng trách thúc đẩy kinh tế của cả một vùng

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Huy động lực lượng công nhân đưa robot nặng hơn 500 tấn ra khỏi dự án đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Honda, Toyota, Suzuki… đưa ra khuyến cáo với người dùng xăng E10

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Hàng loạt kỷ lục mới của nền kinh tế sau 1 năm thực hiện Nghị quyết 68

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?