H&A Group kết hợp cùng Quỹ đầu tư Hoa Kỳ ra mắt câu lạc bộ thẩm mỹ cao cấp


Ngày 08/09/2023 tại khách sạn InterContinental Saigon, sự kiện “H&A Premium Club & Công nghệ Laser tia cực tím” do H&A Group tổ chức đã diễn ra thành công cùng sự quy tụ nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong nước. Sau nhiều thời gian chờ đợi, ngành thẩm mỹ nước nhà đã chứng kiến được một sự kiện quy mô, chuyên nghiệp và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Sự kiện được tổ chức bởi tập đoàn H&A Group, một thương hiệu uy tín với hơn 17 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ. H&A hiện là đối tác chiến lược của các thương hiệu máy thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Laseroptek, Sciton (USA), Deka (Ý), Eunsung, Wontech (Hàn Quốc), Ross (Tây Ban Nha)…Các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao do H&A phân phối đạt các tiêu chuẩn chất lượng uy tín và đang có mặt tại các trung tâm thẩm mỹ lớn trên khắp toàn quốc.

Được biết, sự kiện lần này là một trong những nỗ lực đầy tâm huyết của H&A Group để đem sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới đến gần với thị trường thẩm mỹ trong nước. Tại sự kiện, H&A đã giới thiệu công nghệ thẩm mỹ Laser tia cực tím và chính thức ra mắt Câu lạc bộ H&A Premium Club.

H&A Group kết hợp cùng Quỹ đầu tư Hoa Kỳ ra mắt câu lạc bộ thẩm mỹ cao cấp - Ảnh 1.

Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ

Chủ nhiệm CLB – Ông Đinh Văn Tuấn (Phó chủ tịch H&A Group), người có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính đầu tư tại Việt Nam, Mỹ và đang làm luận án Thạc sĩ tại Đại học Harvard chia sẻ: “Nguồn vốn và công nghệ là hai thách thức lớn cho các doanh nghiệp thẩm mỹ hiện nay. Các trung tâm làm đẹp cần cập nhật những xu hướng làm đẹp tân tiến, đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại mới có thể đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của thị trường. H&A Premium Club ra mắt với mục tiêu mang đến cho các doanh nghiệp/viện thẩm mỹ nguồn vốn đầu tư hiệu quả từ Quỹ đầu tư Hoa Kỳ RedWoods Capital. Cùng với đó là cơ hội tiếp cận nhiều ưu đãi từ các thành viên của CLB”.

H&A Group kết hợp cùng Quỹ đầu tư Hoa Kỳ ra mắt câu lạc bộ thẩm mỹ cao cấp - Ảnh 2.

Sự kiện giúp đẩy mạnh cơ hội hợp tác và giao lưu trong ngành thẩm mỹ

Cụ thể, các thành viên của H&A Premium Club sẽ được tư vấn về tài chính, chiến lược và đầu tư bởi các thành viên có chuyên môn tài chính tầm cỡ quốc tế; Được tiếp cận các cơ hội đầu tư nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm và không giới hạn: ngành làm đẹp, đầu tư tài chính, bất động sản, thực phẩm, nông nghiệp… tại Việt Nam, Mỹ, Châu Âu; Được tham gia các buổi đào tạo, huấn luyện về chuyên môn và được hưởng tối đa các ưu đãi nếu sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ của các thành viên trong câu lạc bộ.

H&A Group kết hợp cùng Quỹ đầu tư Hoa Kỳ ra mắt câu lạc bộ thẩm mỹ cao cấp - Ảnh 3.

Các dòng máy thẩm mỹ ứng dụng công nghệ laser giới thiệu tại sự kiện

Cũng tại sự kiện, với tư cách là thành viên H&A Premium Club, H&A Group đã giới thiệu các dòng máy thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao cấp Laser tia cực tím. Trong đó, máy Laser Pallas tia cực tím là thiết bị laser thế hệ mới, được đánh giá rất cao trong lĩnh vực thẩm mỹ không xâm lấn.

Pallas UV Laser sử dụng bước sóng 311/308 nm để tác động trực tiếp vào các tế bào hắc tố (Melanocytes) đang bị tổn thương, kích thích chúng sản sinh ra Melanin mới. Melanin là sắc tố tự nhiên của da, có vai trò bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Khi các tế bào hắc tố bị tổn thương, chúng sẽ ngừng sản sinh Melanin, dẫn đến tình trạng mất sắc tố da, hay còn gọi là bệnh bạch biến.

H&A Group kết hợp cùng Quỹ đầu tư Hoa Kỳ ra mắt câu lạc bộ thẩm mỹ cao cấp - Ảnh 4.

Một trong những thiết bị thẩm mỹ tân tiến do H&A phân phối

Sử dụng Pallas UV Laser sẽ giải quyết hiệu quả về điều trị bệnh bạch biến, mất sắc tố da và các khuyết điểm trên da như nám, tàn nhang, xóa xăm, trẻ hóa da, sẹo mụn,…Ngay khi vừa được giới thiệu, công nghệ hiện đại này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách mời quan trọng tham dự sự kiện.

Cùng với H&A Premium Club, rất nhiều sự kết nối được diễn ra, nhiều dự án được giới thiệu và nhiều cánh cửa tương lai được mở ra cho một tương lai đầy kỳ vọng của nền thẩm mỹ nước nhà.

H&A Group – Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thẩm mỹ và đào tạo Spa

Website:

Trụ sở chính: Tầng 9, Số 381, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Khu vực Miền Bắc: 033.645.1818

Chi nhánh: 16 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Khu vực Miền Nam: 0988.779.763