Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Công Nghệ > Amazon xác nhận khai tử mẫu Kindle được nhiều người ưa thích
Công Nghệ

Amazon xác nhận khai tử mẫu Kindle được nhiều người ưa thích

Last updated: 17/10/2024 10:18 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Amazon vừa xác nhận sẽ ngừng sản xuất Kindle Oasis, thiết bị Kindle e-reader cuối cùng còn có nút bấm vật lý. Thông báo này được Amazon đưa ra ngay sau khi ra mắt Kindle Colorsoft Signature Edition, mẫu Kindle đầu tiên của hãng với màn hình màu.

Điều này không gây quá nhiều ngạc nhiên vì Kindle Oasis đã xuất hiện trên thị trường từ hơn 8 năm trước. Điều bất ngờ là rất nhiều người dùng từ thời điểm ra mắt vẫn đang sử dụng e-reader này. Trên reddit, có cả một chuỗi thảo luận nơi những người dùng Kindle Oasis bày tỏ tình yêu của họ với thiết bị đọc sách của Amazon.

Chia sẻ với The Verge, Đại diện của Amazon, Devon Corvasce, cho biết: “Khi hàng tồn kho của Kindle Oasis bán hết, chúng tôi sẽ không bổ sung lại thiết bị này. Hiện tại, tất cả các thiết bị của chúng tôi đều ưu tiên tính năng cảm ứng, đó là những gì khách hàng của chúng tôi quen thuộc.”

Amazon xác nhận khai tử mẫu Kindle được nhiều người ưa thích- Ảnh 1.

Kindle Oasis

Hiện tại, Kindle Oasis đã không còn được mua trên Amazon, với thông báo “sản phẩm hiện không có sẵn,” và có thể sẽ duy trì tình trạng này cho đến khi hết hàng. Oasis có thể sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi trang web của Amazon trong vài tháng tới.

Sau khi ra mắt lần đầu vào năm 2016, Kindle Oasis đã được cập nhật với hai phiên bản mới vào năm 2017 và 2019. Kể từ đó, Amazon chỉ tập trung vào việc phát hành các mẫu Kindle cảm ứng, khiến cho Oasis trở nên lỗi thời hơn.

Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn mong muốn Amazon giữ lại ít nhất một mẫu Kindle có nút bấm vật lý trong danh mục sản phẩm của mình, vì rất nhiều người thích Kindle Oasis hơn các mẫu mới chỉ có cảm ứng.

May mắn thay, nếu bạn là người dùng thích nút bấm vật lý, vẫn còn nhiều lựa chọn thay thế từ các đối thủ như Kobo Libra, Kobo Sage, Pocketbook Verse Pro, Onyx Boox Page, hoặc Hi Reader Pro.

[Box thông tin shop] – BM – Kindle


Nguồn tin: https://genk.vn/amazon-xac-nhan-khai-tu-mau-kindle-duoc-nhieu-nguoi-ua-thich-2024101721464364.chn

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Hà Nội: Khởi công dự án căn hộ 10.800 tỷ đồng
Next Article Pogba: ‘Tôi với Mourinho như tình nhân, cãi nhau rồi làm lành’

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

Phát hiện “nguy cơ” có trong 4 loại hải sản quen thuộc, dễ khiến nhiều người nhập viện sau ăn

Mùa hè với những chuyến du lịch biển là thời điểm lên ngôi của các…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Công Nghệ

Hóa ra AI có thể bị “mục não” như con người khi xem quá nhiều TikTok

By Cafe Bệt
Công Nghệ

Sony sắp ra mắt cảm biến 200MP cạnh tranh với Samsung, đã có 2 “khách sộp” Vivo và OPPO

By Cafe Bệt
Công Nghệ

Microsoft phát cảnh báo đến người dùng vẫn chưa chịu rời Windows 10

By Cafe Bệt
Công Nghệ

Video AI gây lo ngại

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?