Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Hà Nội không có chủ trương cắt điện diện rộng do ảnh hưởng của bão Yagi
Doanh Nghiệp

Hà Nội không có chủ trương cắt điện diện rộng do ảnh hưởng của bão Yagi

Last updated: 08/09/2024 4:30 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

Theo thông tin vừa được EVN công bố, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội cho biết Thành phố không chủ trương cắt điện diện rộng, một số khu vực mất điện do cây lớn đổ vào hệ thống đường dây truyền tải điện và các đơn vị đang triển khai khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin thất thiệt về ảnh hưởng bão số 3 đến tình hình cung cấp điện trên địa bàn TP Hà Nội gây hoang mang dư luận.

EVN: Hà Nội không có chủ trương cắt điện diện rộng do ảnh hưởng của bão YagiCBCNV Công ty Điện lực Hoàng Mai đang xử lý sự cố điện do ảnh hưởng của bão Yagi gây ra.

Theo EVN, chiều ngày 7/9, tại Hà Nội, do ảnh hưởng của bão số 3, những cơn mưa nặng hạt kèm theo gió rít đã xuất hiện dày đặc và ngày càng mạnh, đã có khu vực xảy ra tình trạng mất điện do cây lớn đổ vào hệ thống đường dây truyền tải điện.

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đang triển khai các phương án để bảo đảm an toàn cho người dân và hệ thống lưới điện, đồng thời tập trung theo dõi diễn biến cũng như thiệt hại do cơn bão gây ra và khẩn trương cấp điện trở lại trong thời gian sớm nhất để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định trên địa bàn Thủ đô.

>>EVN chính thức bác thông tin ‘Hà Nội cắt điện tối nay’ do ảnh hưởng của siêu bão


Nguồn tin: https://nguoiquansat.vn/evn-ha-noi-khong-co-chu-truong-cat-dien-dien-rong-do-anh-huong-cua-bao-yagi-156160.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Messi, Ronaldo không được đề cử Quả Bóng Vàng 2024
Next Article Nicole Kidman thắng Nữ chính xuất sắc LHP Venice 2024

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

“Đằng sau một quyết định lớn”

“Hãy tiếp cận vấn đề bằng góc nhìn của một nhà quản lý, nhưng giải…

By Cafe Bệt

Hà Nội công bố môn thi thứ ba vào lớp 10

Theo đó, môn thi thứ 3 là Ngoại ngữ. Như vậy, học sinh Hà Nội…

By Cafe Bệt

Từ tiếng Việt chỉ có một âm tiết nhưng diễn tả ranh giới mong manh giữa “có được” và “mất đi”, tiếng Anh không có từ tương đương

Trong tiếng Anh, khi nói về việc bỏ qua một cơ hội, người ta dùng…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Mỹ
Doanh Nghiệp

Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Mỹ

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Công ty chứng khoán liên quan bà Trương Mỹ Lan lỗ đậm, nắm giữ hơn 1.800 tỷ đồng tiền mặt

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Một tập đoàn muốn tăng vốn mạnh tại Phú Yên, mở rộng sản xuất điện sinh khối

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Hãng ô tô Việt Kim Long Motor bàn giao lô xe ăn xăng khoảng 8 lít/100km phục vụ thành phố đáng sống nhất Việt Nam

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?