Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > Kyrgios chỉ trích chú Nadal vì bảo vệ Sinner
Thể Thao

Kyrgios chỉ trích chú Nadal vì bảo vệ Sinner

Last updated: 28/08/2024 12:42 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

MỹTay vợt Nick Kyrgios phản pháo chú ruột Rafael Nadal, khi ông Toni Nadal chỉ trích những người nghi ngờ Jannik Sinner trong bê bối doping.

“Nếu người dính doping là tôi, bạn có nghĩ Toni Nadal sẽ đứng ra bảo vệ tôi không?”, Kyrgios viết trên mạng xã hội X hôm 27/8. “Các tay vợt đều biết tôi không gian lận. Thật nực cười. Tôi thắc mắc tại sao Sinner mất năm tháng mới sa thải các trợ lý, nếu cậu ấy và đội ngũ biết chuyện này sớm hơn?”.

Kyrgios (phải) bắt tay Sinner sau trận thua ở vòng ba Miami Mở rộng 2022. Ảnh: Reuters

Kyrgios (phải) bắt tay Sinner sau trận thua ở vòng ba Miami Mở rộng 2022. Ảnh: Reuters

Sau khi HLV thể lực Umberto Ferrara và chuyên gia vật lý trị liệu Giacomo Naldi mắc lỗi trong bê bối doping của Sinner, tay vợt Italy sa thải hai trợ lý lâu năm, những người đã góp phần quan trọng giúp anh trở thành số một thế giới. Quyết định được đưa ra khi Sinner hứng bão chỉ trích, khi nhiều tay vợt cho rằng anh được ATP bao che. Kyrgios từng viết trên X khi hay tin Sinner chỉ bị phạt nhẹ: “Dù là vô tình hay cố ý, nếu bạn hai lần dương tính với doping, bạn phải bị cấm thi đấu ít nhất hai năm”.

Hôm 26/8, HLV Toni Nadal, chú ruột của Rafael Nadal, công khai bảo vệ Sinner trên El Pais. Ông nói: “Tôi thấy rõ Sinner không vi phạm gì và không tìm kiếm lợi thế nào từ vụ việc liên quan đến chất cấm. Tôi biết cậu ấy đủ rõ để không chút nghi ngờ. Không hiểu sao báo chí và các tay vợt lại yêu cầu một hình phạt nặng hơn với cậu ấy. Có nhiều người đứng ra phát ngôn, phán xét mà không nắm rõ sự việc”.

Ông Toni Nadal cũng chỉ trích các tay vợt thường tiếp xúc với Sinner trên ATP Tour, khi họ biết rõ tính cách của tay vợt Italy mà vẫn nghi ngờ phẩm chất của số một thế giới. Bản thân Sinner cũng cảm nhận được một số tay vợt nhìn anh bằng con mắt khác.

“Có một số phản ứng lạ”, anh nói trong họp báo sau trận thắng Mackenzie McDonald ở vòng 1 Mỹ Mở rộng hôm 27/8. “Tôi không thể kiểm soát những gì họ nghĩ và những họ nói với nhau. Tôi đã giải thích công khai, và nếu tôi muốn nói thêm gì với ai đó, tôi sẽ nói riêng với họ. Nhìn chung, không khí không tệ chút nào với tôi”.

Cùng nhánh đấu với Sinner, hạt giống số năm Daniil Medvedev cũng thắng vòng một trước Dusan Lajovic sau bốn set (6-3, 3-6, 6-3, 6-1). Tay vợt Nga không ủng hộ Sinner và cho biết anh muốn mọi thứ công bằng hơn trong tennis.

“Tôi cùng quan điểm với đồng nghiệp Taylor Fritz”, Medvedev nói. “Chỉ Sinner, đội ngũ của cậu ấy và tòa án mới biết sự thật. Tôi hy vọng sau này các tay vợt cũng được đối xử công bằng, được phép bảo vệ bản thân. Tôi thấy những gì Sinner làm là không đúng luật, còn các quy tắc thì đang mơ hồ”.

Vy Anh


Nguồn tin: https://vnexpress.net/kyrgios-chi-trich-chu-nadal-vi-bao-ve-sinner-4786644.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Ăn tinh bột nào hỗ trợ giảm mỡ tốt nhất?
Next Article Khi vớ vẩn… vớ bẫm

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

4 yếu tố giúp Man Utd khởi sắc

By Cafe Bệt
Thể Thao

Xe F1 suýt đâm vào nhân viên an ninh

By Cafe Bệt
Thể Thao

Thái Lan nhầm cờ Việt Nam ở lễ bốc thăm giải Đông Nam Á

By Cafe Bệt
Thể Thao

vRace ra mắt giải chạy chủ đề Thần số học

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?