Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Xe > Xe MPV thương hiệu Đức vừa được hoa hậu Tiểu Vy mua có gì đặc biệt?
Xe

Xe MPV thương hiệu Đức vừa được hoa hậu Tiểu Vy mua có gì đặc biệt?

Last updated: 21/06/2024 8:03 am
Cafe Bệt
Share
SHARE
Xe MPV thương hiệu Đức vừa được hoa hậu Tiểu Vy mua có gì đặc biệt?
Xe MPV Volkswagen Viloran có giá từ 1,989 tỉ đồng. Ảnh: Volkswagen/Cắt từ video

Theo thông tin từ một đại lý Volkswagen trên địa bàn TPHCM, hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa xuất hiện tại một lễ bàn giao và nhận xe của thương hiệu này. Theo đó, “xế hộp” được hoa hậu Việt Nam 2018 chọn mua là Volkswagen Viloran thuộc phân khúc MPV 7 chỗ.

Volkswagen Viloran có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 5.346 x 1.976 x 1.781mm. Chiều dài cơ sở 3.180mm cũng là thông số rộng nhất phân khúc.

Nội thất xe Volkswagen Viloran kế thừa những thiết kế từ dòng Teramont. Bảng táp lô nổi bật với màn hình giải trí đặt nổi có kích thước lên đến 12 inch, tích hợp kết nối Apple CarPlay không dây, Bluetooth, USB có thể điều khiển bằng cảm ứng hoặc cử chỉ. Vô-lăng xe có thiết kế dạng D-cut thể thao kết hợp với đồng hồ lái kĩ thuật số Virtual Cockpit 10,3 inch.

Volkswagen Viloran sở hữu không gian rộng rãi với thiết kế ghế ngồi theo kiểu 2-2-3. Về phần nội thất, ghế của xe được bọc da cao cấp, hàng ghế trước có chỉnh điện 8 hướng với bộ nhớ 3 vị trí. Bảng điều khiển giữa hàng ghế trước khá gọn gàng khi Viloran 2024 trang bị cần số điện tử, cùng với phanh tay điện tử tích hợp tính năng giữ phanh tự động.

Volkswagen Viloran được trang bị động cơ xăng, dung tích 2.0L TSI. Bộ máy này giúp xe có thể cho công suất tối đa 220 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350Nm. Đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp DSG và hệ dẫn động cầu trước FWD.

Về tính năng an toàn, Volkswagen Viloran được trang bị cảnh báo tiền va chạm FWW và hỗ trợ phanh khẩn cấp AEB. Đây là 2 tính năng an toàn được đánh giá khá cao của Volkswagen Viloran.

Bên cạnh đó, những tính năng an toàn khác của Volkswagen Viloran cũng có thể kể đến như kiểm soát hành trình thích ứng ACC, hỗ trợ chuyển làn đường. Ngoài ra, xe vẫn đầy đủ các công nghệ an toàn hiện đại như cân bằng điện tử ESC, chống trượt khi tăng tốc ASR, khóa vi sai điện tử EDS, cảm biến áp suất lốp TPMS, hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe PDC,…


Nguồn tin: https://laodong.vn/xe/xe-mpv-thuong-hieu-duc-vua-duoc-hoa-hau-tieu-vy-mua-co-gi-dac-biet-1355525.ldo

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Kane: ‘Tuyển Anh không biết pressing’
Next Article Hợp tác phát triển hệ thống thanh toán tự động giữa HURC1 và Mastercard

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

3 bộ môn “đáng tiền” nhất nhưng cần tránh 4 sai lầm này

Vận động ảnh hưởng thế nào đến cơ thể?Một nghiên cứu từ Đại học Newcastle…

By Cafe Bệt

ĐHĐCĐ Phát Đạt (PDR): Bước vào chu kỳ mới với kế hoạch lãi luỹ kế 11.800 tỷ đến năm 2030

Năm 2025 đánh dấu bước chuyển đáng kể của Phát Đạt khi lợi nhuận sau…

By Cafe Bệt

POSCO đầu tư hơn 400 triệu USD xây nhà máy sản xuất vật liệu pin tại Thái Nguyên

Dự án của POSCO có quy mô 37 ha với tổng vốn đầu tư lên…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Xe

Phạt nguội lỗi quay đầu, đè vạch trái quy định đối với nhiều chủ xe đầu tháng 3

By Cafe Bệt
Xe

Phạt nguội nhiều chủ xe vượt đèn đỏ, trong đó có cả xe bus

By Cafe Bệt
Xe

Số lượng xe máy cả nước trước thềm áp dụng lộ trình kiểm định khí thải

By Cafe Bệt
Xe

Siêu xe McLaren W1 vừa ra mắt đã bán hết

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?