Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thời Sự > Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Cần tạo động lực phát triển kinh tế xã hội
Thời Sự

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Cần tạo động lực phát triển kinh tế xã hội

Last updated: 10/08/2024 3:52 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu hoàn thiện các đề án để tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống người dân.

Sáng 9/8, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp thường kỳ của Bộ Chính trị để bàn, cho ý kiến về một số vấn đề quan trọng theo thẩm quyền. Ông yêu cầu Bộ Chính trị tập trung ưu tiên giải quyết nhóm các đề án trình Hội nghị Trung ương 10 và những Hội nghị Trung ương tiếp theo.

Nhóm các đề án cần tập trung giải quyết nhằm tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống người dân; kịp thời tháo gỡ những vướng mắc cho địa phương, doanh nghiệp; ổn định chính trị, xã hội, tạo sự phấn khởi của nhân dân trong sản xuất và đời sống.

Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Bộ Chính trị cần có quyết sách cho những vấn đề phát sinh với phương châm “lợi ích quốc gia, dân tộc, nhân dân là trên hết và trước hết”.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng Phạm Minh Chính tại phiên họp. Ảnh: TTXVN

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng Phạm Minh Chính tại phiên họp. Ảnh: TTXVN

Trước đó, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đánh giá Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã bám sát chương trình toàn khóa của Ban chấp hành Trung ương để triển khai nhiều hội nghị với các hình thức linh hoạt, cả trực tiếp và trực tuyến nhằm thực hiện hiệu quả nghị quyết Đại hội 13 đã đề ra.

Văn phòng Trung ương, các Ban đảng, cơ quan liên quan đã phối hợp tốt trong tham mưu, tổ chức thực hiện; công tác triển khai các văn bản, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đạt hiệu quả.

Tuy nhiên, khối lượng công việc còn lại trong chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đến hết năm 2024 còn nhiều. Những vấn đề, lĩnh vực liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội 14 của Đảng phải hoàn thành trong 2025 – năm “về đích” của những mục tiêu mà Đại hội 13 đã đặt ra còn rất lớn.

Toàn cảnh phiên họp thường kỳ Bộ Chính trị, sáng 9/8. Ảnh: TTXVN

Toàn cảnh phiên họp thường kỳ Bộ Chính trị, sáng 9/8. Ảnh: TTXVN

Phạm Dự


Nguồn tin: https://vnexpress.net/tong-bi-thu-chu-tich-nuoc-to-lam-can-tao-dong-luc-phat-trien-kinh-te-xa-hoi-4779652.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Cao ngang tượng Nữ thần Tự do, cột đèn khổng lồ trên bề mặt Mặt Trăng có gì đặc biệt?
Next Article Bệnh nhân ở Hải Phòng tử vong do sốt xuất huyết

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

‘Ông lớn’ vận tải Việt Nam vừa tiếp nhận tàu chở khí đốt 11 năm tuổi, hướng tới khai thác tại thị trường châu Âu

Việc bổ sung thêm tàu mới diễn ra trong bối cảnh công ty này đang…

By Cafe Bệt

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thời Sự

Cá chết hàng loạt trên sông Lam do 'chất lượng môi trường không đảm bảo'

By Cafe Bệt
Thời Sự

4 tháng xây dựng hệ thống soát vé ứng dụng sinh trắc học của metro Hà Nội

By Cafe Bệt
Thời Sự

Dự án Vành đai 3 TP HCM giảm gần 16.000 tỷ đồng vốn đầu tư

By Cafe Bệt
Thời Sự

'Đường đua môtô tại sân Cần Thơ chưa đảm bảo an toàn'

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?