Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thời Sự > Hai người nước ngoài bị trục xuất vì vẽ bậy ở trung tâm TP HCM
Thời Sự

Hai người nước ngoài bị trục xuất vì vẽ bậy ở trung tâm TP HCM

Last updated: 27/07/2024 4:33 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Hai nam thanh niên quốc tịch Pháp và New Zealand bị cơ quan chức năng xử phạt, trục xuất vì phun sơn, vẽ bậy ở trung tâm TP HCM.

Công an quận 1 vừa ra quyết định xử phạt hai nam thanh niên 24-28 tuổi 25 triệu đồng, đồng thời trục xuất khỏi Việt Nam về hành vi Người nước ngoài nhập cảnh có hoạt động khác tại Việt Nam mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền theo Nghị định 144/2021.

Trước đó, tối 22/7, khi tuần tra trên đường Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, Công an quận 1 phát hiện hai thanh niên này đang phun sơn, vẽ bậy lên cửa cuốn của một hộ dân. Lực lượng chức năng thu giữ 23 bình sơn nhiều màu và đưa hai người về trụ sở.

Các lọ sơn của hai thanh niên người nước ngoài dùng để vẽ bậy bị công an thu giữ. Ảnh: Công an cung cấp

Các lọ sơn của hai thanh niên người nước ngoài dùng để vẽ bậy bị công an thu giữ. Ảnh: Công an cung cấp

Qua kiểm tra, công an phát hiện cả hai ở khách sạn trên đường Nguyễn Thái Bình và Sương Nguyệt Ánh nhưng không đăng ký thông tin tạm trú. Trình bày với cảnh sát, hai nam thanh niên cho biết quen biết nhau qua mạng xã hội. Họ hẹn nhau đi sơn chữ theo phong cách graffiti để tiêu khiển trước cửa nhiều ngôi nhà, hàng rào, công trình công cộng sau đó đăng tải lên trang mạng xã hội cá nhân.

Gần đây, người dân sống ở trung tâm TP HCM nhiều lần bắt gặp một số người nước ngoài dùng sơn vẽ bậy lên tường ở trung tâm TP HCM. Tháng trước, Công an quận 1 cũng xử phạt, buộc nam thanh niên 28 tuổi, quốc tịch New Zealand sơn lại cửa nhà dân sau khi bắt quả tang người này vẽ bậy.

Công an khuyến cáo người dân khi phát hiện tình trạng này cần báo cho lực lượng chức năng địa phương hoặc có thể ghi hình để làm căn cứ xử phạt.

Hồ Đinh



Nguồn tin: https://vnexpress.net/hai-nguoi-nuoc-ngoai-bi-truc-xuat-vi-ve-bay-o-trung-tam-tp-hcm-4774678.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Được duyệt phương án tầm nhìn đến năm 2030, NCB quyết liệt tái cơ cấu theo đúng lộ trình
Next Article Tiết lộ ảnh thực về siêu hành tinh 200 năm mới quay hết một vòng

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Nhà ở xã hội trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản

Năm 2025, cả nước đã hoàn thành 102.633/100.275 căn nhà ở xã hội, tương đương…

By Cafe Bệt

Cần cơ chế đủ mạnh để phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp

Đề xuất thí điểm phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp được kỳ…

By Cafe Bệt

ABBank triển khai chương trình “Trăm phần trăm Hạnh phúc”

Từ ngày 9/3 đến 26/4/2026, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) triển khai chương trình…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thời Sự

Phó chủ tịch Hà Nội được giới thiệu để bầu Chủ tịch Hưng Yên

By Cafe Bệt
Thời Sự

Đồng Nai xin lỗi 8 hộ có nhà bị chênh vênh khi mở rộng đường

By Cafe Bệt
Thời Sự

4 ôtô tông liên hoàn, một người chết

By Cafe Bệt
Thời Sự

Nghệ An dự kiến xây trung tâm hành chính hơn 4.200 tỷ đồng

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?