Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > Yamal: ‘Tôi cáu giận vì Barca không thắng Inter’
Thể Thao

Yamal: ‘Tôi cáu giận vì Barca không thắng Inter’

Last updated: 01/05/2025 6:11 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Tây Ban NhaTiền đạo Lamine Yamal cùng nhiều đồng đội tiếc nuối và tự phê bình sau khi Barca hòa 3-3 trong thế phải rượt đuổi Inter ở lượt đi bán kết Champions League ngày 30/4.

“Tôi luôn nghĩ về chiến thắng, vì đó là điều quan trọng nhất. Hôm nay, chúng tôi vượt trội đối thủ và nghĩ rằng đội có thể thắng, nhưng vậy vẫn là chưa đủ. Vì thế, tôi hơi buồn và cáu giận”, báo Tây Ban Nha Marca dẫn lời Yamal sau trận đấu.

Tiền đạo 17 tuổi cho biết bản thân đang nghĩ về trận lượt về, kêu gọi các đồng đội tập trung cao nhất cho chuyến làm khách trên sân Giuseppe Meazza của Inter ngày 6/5. “Đội chỉ còn cách trận chung kết một bước nữa thôi. Chúng tôi sẽ dốc sức ở Milan và chiến thắng ở đó”, Yamal nói thêm.

Yamal bắt tay HLV Hansi Flick sau khi tan trận Barca hòa Inter 3-3 ở lượt đi bán kết Champions League trên sân Montjuic, Barcelona ngày 30/4. Ảnh: AS

Yamal bắt tay HLV Hansi Flick sau khi tan trận Barca hòa Inter 3-3 ở lượt đi bán kết Champions League trên sân Montjuic, Barcelona ngày 30/4. Ảnh: AS

Trên sân Montjuic, Barcelona hôm qua, Barca vượt trội ở hầu hết khía cạnh. Đội kiểm soát bóng 72% thời lượng, dứt điểm 19 cú, với 9 hướng cầu môn và được hưởng 7 phạt góc, trong khi các thông số tương tự của Inter lần lượt là 7, 3 và 2. Tuy nhiên, trong trận đấu diễn ra với tốc độ nhanh và nhiều pha bóng đẹp mắt, đội chủ nhà nhập cuộc thiếu tập trung và xử lý không tốt khi phòng ngự chống các tình huống cố định.

Barca thủng lưới ngay giây thứ 30 từ cú đánh gót ngẫu hứng của Marcus Thuram trong tình huống đầu tiên Inter lên bóng. Đến phút 21, cách biệt được nhân đôi khi Denzel Dumfries bay người dứt điểm sau một pha dàn xếp đá phạt góc. Nhưng Barca quân bình tỷ số ngay trong hiệp một. Yamal độc diễn, cứa lòng chân trái ghi bàn ở phút 24, trước khi Ferran Torres – người đá thay tiền đạo chủ lực nghỉ dưỡng thương Robert Lewandowski – đệm bóng gỡ hòa 2-2.

Dumfries (áo trắng) quăng người vô-lê, nâng tỷ số lên 2-0 cho Inter trong trận hòa Barca 3-3. Ảnh: AFP

Dumfries (áo trắng) quăng người vô-lê, nâng tỷ số lên 2-0 cho Inter trong trận hòa Barca 3-3. Ảnh: AFP

Sang hiệp hai, hai đội tiếp tục rượt đuổi. Inter lại vượt lên dẫn 3-2 khi Dumfries đánh đầu hạ Wojciech Szczęsny trong pha phạt góc ở phút 63. Nhưng chỉ sau đó hai phút, cũng từ một pha dàn xếp đá phạt góc, Raphinha sút xa đưa bóng dội xà, đập vào lưng thủ môn Yann Sommer, rồi văng vào khung thành gỡ hòa 3-3.

Ngoài các pha làm bàn, Barca hai lần bị xà ngang từ chối từ các cú dứt điểm của Yamal, trong khi Inter không được công nhận một bàn vì lỗi việt vị vài centimet của Henrikh Mkhitaryan.

Tương tự Yamal, nhiều cầu thủ Barca khác cũng không hài lòng với kết quả trận lượt đi hôm qua.

“Chúng tôi nhập cuộc như mơ ngủ, và đội phải rất khó nhọc mới có thể ngược dòng”, Ferran Torres nói sau trận. “Vào đến bán kết, trận đấu nhiều khi được định đoạt bằng các pha cố định. Đây là bài học đắt giá và chúng tôi không được phép mắc sai sót tương tự ở lượt về vì Inter rất giỏi khai thác những tình huống đó”.

Ferran Torres (trái) đá nối cận thành gỡ hòa 2-2. Ảnh: Reuters

Ferran Torres (trái) đá nối cận thành gỡ hòa 2-2. Ảnh: Reuters

Raphinha thì nhấn mạnh “để thủng lưới nhiều bàn trên sân nhà là không thể chấp nhận được”. Tiền đạo cánh người Brazil đồng ý với Torres rằng Barca cần cẩn thận hơn với các tình huống cố định vì Inter rất mạnh ở các pha dàn xếp đá phạt góc.

Trung vệ Pau Cubarsí cũng chỉ trích cách nhập cuộc của Barça. “Đội phải tự phê bình vì Inter không tấn công nhiều nhưng lại ghi được ba bàn”, cầu thủ 18 tuổi nói thêm. Tuy nhiên, Cubarsi quả quyết anh cùng đồng đội không bi quan, và tự tin có thể thắng ở lượt về.

Nhật Tảo


Nguồn tin: https://vnexpress.net/yamal-toi-cau-gian-vi-barca-khong-thang-inter-4876804.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Nhiều thương hiệu quen thuộc nhưng không có Sony
Next Article NSƯT Lê Thiện diễn lay động cảnh ‘tìm con sau ngày thống nhất’

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

Arteta ám ảnh với 'bóng chết' từ 10 năm trước

By Cafe Bệt
Thể Thao

Real phẫn nộ với phát ngôn của Yamal

By Cafe Bệt
Thể Thao

5 tác động từ việc Messi gia hạn với Inter Miami

By Cafe Bệt
Thể Thao

Sabastian Sawe và sứ mệnh làm trong sạch marathon Kenya

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?