Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > Ten Hag: ‘Man Utd phải tấn công với 11 cầu thủ’
Thể Thao

Ten Hag: ‘Man Utd phải tấn công với 11 cầu thủ’

Last updated: 23/12/2023 10:44 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

AnhHLV Erik ten Hag bảo vệ Rasmus Hojlund, người chưa ghi bàn nào qua 13 trận tại Ngoại hạng Anh, và cho rằng việc cải thiện tấn công là vấn đề của toàn đội.

“Man Utd chắc chắn có thể cải thiện, nhưng vấn đề không phải là về một cầu thủ mà là về toàn đội”, Ten Hag nói ngày 22/12 trong buổi họp báo trước trận gặp West Ham ở vòng 18 Ngoại hạng Anh. “Như bạn biết, triết lý của tôi là Man Utd phải tấn công với 11 người. Vì vậy, toàn đội phải di chuyển, quyết định và dứt điểm tốt hơn”.

HLV Ten Hag chỉ đạo trong trận Man Utd hòa Liverpool 0-0 trên sân Anfield ở vòng 17 Ngoại hạng Anh ngày 17/12/2023. Ảnh: AFP

HLV Ten Hag chỉ đạo trong trận Man Utd hòa Liverpool 0-0 trên sân Anfield ở vòng 17 Ngoại hạng Anh ngày 17/12/2023. Ảnh: AFP

Man Utd tịt ngòi ba trận nhất, khi thua Bournemouth 0-3, hòa Liverpool 0-0 tại Ngoại hạng Anh và thua Bayern 0-1 ở Champions League. Tính riêng Ngoại hạng Anh, “Quỷ Đỏ” ghi 17 bàn qua 18 trận, bằng Crystal Palace và chỉ hơn các CLB đang đua trụ hạng là Nottingham Forest, Luton Town (17 bàn), Burnley (16) và CLB bét bảng Sheffield United (12).

Trong chuỗi ba trận tịt ngòi, Ten Hag cho rằng Man Utd cần cải thiện nhiều điểm ở hai trận gặp đối thủ mạnh là Liverpool, Bayern, và thừa nhận đội đá tệ trước Bournemouth. HLV Hà Lan cũng cho rằng “Quỷ Đỏ” cải thiện và tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn hơn trong trận hòa trên sân Anfield ở vòng trước.

Một phần nguyên nhân khiến hàng công Man Utd đạt thành tích kém được cho là việc Rasmus Hojlund – tiền đạo có tổng phí chuyển nhượng 94 triệu USD cùng hợp đồng đến năm 2028 – chưa ghi bàn qua 13 trận tại Ngoại hạng Anh. Theo Opta, trung phong người Đan Mạch này bỏ lỡ chín cơ hội ngon ăn từ đầu mùa. Các cầu thủ khác chưa ghi bàn tại giải chỉ bỏ lỡ tối đa hai cơ hội tốt như thế.

Nhưng Ten Hag bảo vệ học trò khi nhắc lại việc Hojlund có năm bàn tại Champions League, giải đấu Man Utd đã bị loại từ vòng bảng. HLV 53 tuổi đánh giá Hojlund cởi mở, tâm lý vững vàng và thi đấu tốt trước áp lực. Ông cũng cho rằng những cầu thủ khác như Marcus Rashford, Alejandro Garnacho, Antony, Bruno Fernandes hay Scott McTominay cũng có tâm lý tương tự, và hàng công Man Utd sẽ đá tốt hơn khi các trụ cột trở lại.

Tiền đạo Rasmus Hojlund trao đổi với HLV Erik ten Hag trong trận Man Utd thua chủ nhà Copenhagen 3-4 ở lượt bốn bảng A Champions League ngày 8/11.

Tiền đạo Rasmus Hojlund trao đổi với HLV Erik ten Hag trong trận Man Utd thua chủ nhà Copenhagen 3-4 ở lượt bốn bảng A Champions League ngày 8/11.

Theo Ten Hag, Casemiro, Lisandro Martinez, Harry Maguire, Mason Mount chỉ trở lại vào tháng 1/2024, còn Victor Lindelof vừa phải phẫu thuật và sẽ vắng mặt thêm vài tuần. Christian Eriksen đã trở lại tập luyện sau năm tuần nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối, Anthony Martial nghỉ trận gặp Liverpool vì bị ốm và cả hai tiếp tục không thi đấu hôm nay. Diogo Dalot thì vắng mặt vì án treo giò sau thẻ đỏ cuối trận gặp Liverpool.

Ten Hag ám chỉ Man Utd sẽ không mua sắm mạnh tay khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa. “Tôi hài lòng với đội hình hiện tại”, HLV Hà Lan nói. “Việc nhiều cầu thủ chấn thương ảnh hưởng đến phong độ và thành tích của đội trong nửa đầu mùa giải. Chắc chắn, Man Utd sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều sau mùa đông, khi đón các trụ cột trở lại”.

Sau trận gặp West Ham, Man Utd sẽ trở về sân nhà gặp Aston Villa ngày 26/12 rồi hành quân tới sân Nottingham Forest đá trận cuối cùng của năm 2023 ngày 30/12.

Hồng Duy



Nguồn tin: https://vnexpress.net/ten-hag-man-utd-phai-tan-cong-voi-11-cau-thu-4692479.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Gây thiệt hại 5 triệu USD
Next Article Bị suy tim có ảnh hưởng đến chuyện giường chiếu?

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Phong cách đời thường của Hoa hậu Phan Phương Oanh

Tân Miss World Vietnam Phan Phương Oanh thích diện trang phục năng động khi đi…

By Cafe Bệt

Chuyến DU HÀNH của những NỖI BUỒN trong sắc ‘Trắng’

Nhà văn Hàn Quốc Han Kang phủ trắng cuốn sách cùng tên của mình bằng…

By Cafe Bệt

3 con giáp bội thu tài lộc trong nửa đầu năm Bính Ngọ, biết nắm bắt cơ hội thì cuộc sống dư dả, đủ đầy

Con giáp tuổi Tý Tuổi Tý là con giáp được đánh giá cao ở khả…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

Cuộc họp báo bóng đá nam SEA Games ‘như trên sân khách’ của Thái Lan

By Cafe Bệt
Thể Thao

SEA Games ngày 18/12: Tâm điểm chung kết Việt Nam – Thái Lan

By Cafe Bệt
Thể Thao

Nỗi buồn phủ lên tuyển nữ Việt Nam

By Cafe Bệt
Thể Thao

CĐV thế giới khuyên trọng tài giải nghệ sau khi hủy bàn thắng của nữ Việt Nam

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?