Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > PSG từng lỡ cơ hội bán Mbappe với giá 220 triệu USD
Thể Thao

PSG từng lỡ cơ hội bán Mbappe với giá 220 triệu USD

Last updated: 05/11/2024 3:57 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

PhápNếu nghe lời cựu giám đốc thể thao Leonardo, PSG có thể đã kiếm được một số tiền lớn từ Kylian Mbappe thay vì mất trắng cho Real Madrid hè 2024.

Hè 2021, Mbappe chỉ còn một năm hợp đồng với PSG và Real đề nghị chuyển nhượng với giá 220 triệu USD. Nhưng đội bóng Pháp từ chối, bất chấp ý kiến của Giám đốc thể thao khi đó là Leonardo.

PSG và Mbappe sau đó đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng đến 2024 với mức lương gần 100 triệu USD mỗi năm, còn Leonardo phải ra đi do bất đồng. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa PSG và Mbappe không vì thế mà êm đẹp hơn. Tiền đạo người Pháp luôn tỏ rõ ý định sẽ rời sân Parc des Princes vào một thời điểm nào đó. Và đến kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, anh gia nhập Real theo diện tự do sau khi hết hạn hợp đồng với nhà vô địch Ligue 1.

“Tôi luôn phản đối việc gia hạn với Mbappe, đặc biệt là với mức lương như vậy”, Leonardo cho biết trên tờ Le Figaro ngày 4/11. “Tôi thậm chí còn nghĩ cậu ấy sẽ được bán từ năm 2021”.

Mbappe và Leonardo (phải) khi còn phục vụ PSG. Ảnh: PSG

Mbappe và Leonardo (phải) khi còn phục vụ PSG. Ảnh: PSG

Theo cựu giám đốc người Brazil, việc giữ lại Mbappe đã gây khó khăn trong công tác quản lý. Với việc ưu ái một cầu thủ quá mức, CLB thành Paris cho thấy họ đề cao vai trò cá nhân mà quên đi tinh thần tập thể trong bóng đá và vai trò của HLV.

Leonardo cũng khẳng định việc chia tay Mbappe sẽ không làm PSG sụp đổ, ngay cả với một cầu thủ đã ghi 256 bàn trong 308 trận, giúp đội bóng giành sáu Ligue 1 và vào chung kết Champions League 2019-2020.

“Không đội bóng lớn nào sụp đổ khi mất một cầu thủ”, Leonardo nói thêm. “Đội bóng có thể mất thời gian, nhưng luôn phục hồi. Tôi từng là một cầu thủ nên biết rõ điều đó. Không cầu thủ nào quan trọng hơn CLB”.

Leonardo bắt đầu làm Giám đốc thể thao cho PSG từ năm 2011 đến 2014. Năm 2019, ông quay lại và làm đến 2022. Leonardo cho biết điều ông tự hào trong những năm tháng ở Paris là việc PSG chỉ dừng bước trước Barca tại tứ kết Champions League 2012-2013 và vào chung kết giải này mùa 2019-2020. Đến nay, PSG chưa thể tiến xa hơn thế.

Thời cầu thủ, Leonardo giành World Cup 1994, Copa Amercia 1997 với tuyển Brazil và Serie A 1998-1999 với AC Milan. Ông nổi tiếng hơn trong vai trò Giám đốc thể thao cho PSG, đưa Carlo Ancelotti về làm HLV và chiêu mộ hàng loạt cầu thủ chất lượng.

Thanh Quý (theo Le Figaro)


Nguồn tin: https://vnexpress.net/psg-tung-lo-co-hoi-ban-mbappe-voi-gia-220-trieu-usd-4812315.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Mark Zuckerberg dừng dự án nhà máy điện hạt nhân cho AI chỉ vì một loài ong
Next Article 50 xe mini bus do đội ngũ kỹ sư người Việt thiết kế chuẩn bị phục vụ tại TP.HCM

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

‘Ông lớn’ vận tải Việt Nam vừa tiếp nhận tàu chở khí đốt 11 năm tuổi, hướng tới khai thác tại thị trường châu Âu

Việc bổ sung thêm tàu mới diễn ra trong bối cảnh công ty này đang…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

Cuộc họp báo bóng đá nam SEA Games ‘như trên sân khách’ của Thái Lan

By Cafe Bệt
Thể Thao

SEA Games ngày 18/12: Tâm điểm chung kết Việt Nam – Thái Lan

By Cafe Bệt
Thể Thao

Nỗi buồn phủ lên tuyển nữ Việt Nam

By Cafe Bệt
Thể Thao

CĐV thế giới khuyên trọng tài giải nghệ sau khi hủy bàn thắng của nữ Việt Nam

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?