Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > Nguyễn Thị Thật thắng ngoạn mục ở Thái Lan
Thể Thao

Nguyễn Thị Thật thắng ngoạn mục ở Thái Lan

Last updated: 08/04/2024 1:44 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Không có nhiều thời gian chuẩn bị, nhưng tay đua xe đạp Nguyễn Thị Thật vẫn về nhất chặng 1 Tour of Thailand 2024 trưa 8/4.

Nguyễn Thị Thật (áo đỏ) mừng sau khi về nhất chặng một Tour of Thailand sáng 8/4. Ảnh: TCA

Nguyễn Thị Thật (áo đỏ) mừng sau khi về nhất chặng một Tour of Thailand sáng 8/4. Ảnh: TCA

Nguyễn Thị Thật từng vô địch châu Á 2023 tại Thái Lan, qua đó trở thành VĐV Việt Nam đầu tiên giành vé dự Olympic Paris 2024. Vì thế, cô bỏ một số giải đua trong nước để ra nước ngoài tập huấn và thi đấu.

Ngày 6/4, Nguyễn Thị Thật kết thúc cuộc đua Roubix ở Paris, rồi lên đường sang Thái Lan ngay ngày hôm sau để dự Tour of Thailand. Trải qua nhiều chặng bay dài, rạng sáng nay, lúc 1h30, cua-rơ người An Giang mới đến tỉnh Phitsanulok, thuộc miền Nam Thái Lan hội quân cùng đội tuyển xe đạp nữ Việt Nam. Sau ít giờ nghỉ ngơi, lúc 7h, Nguyễn Thị Thật phải thức dậy vào vạch xuất phát chặng một Tour of Thailand lúc 9h

Tour of Thailand 2024 có ba chặng đua diễn ra từ ngày 8-10/4. Việt Nam có hai đội tham dự gồm đội tuyển Việt Nam với Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Thi, Nguyễn Thị Thu Mai, Trần Thị Thùy Trang và Lâm Thị Kim Ngân và đội tuyển xe đạp nữ Biwase Bình Dương có Bùi Thị Quỳnh Lê Thị Huyền, Quách Thị Phương Thanh, Trần Thị Thúy Vân, Trần Huỳnh Ánh Vân. Lộ trình chặng một từ tỉnh Phitsanulok – đi Sukhothai, dài 112,7 km.

Dù không có thể trạng tốt nhất, Nguyễn Thị Thật, với sự hỗ trợ của các đồng đội, luôn có mặt ở tốp đầu. Trong khoảng 20 km cuối, các ê-kíp Kazakhstan, Malaysia liên tục tấn công hòng tách tốp, nhưng không thể cắt đuôi các tay đua Việt Nam kiên trì đeo bám.

Cách đích 2 km, chủ nhà Thái Lan đẩy tốc độ cao để đưa tay đua chủ lực Jutatip về tranh nước rút. Nhưng ê-kíp Việt Nam phản ứng rất nhanh. Nguyễn Thị Thi cũng tăng tốc vượt lên, để phá sức đối thủ, để rồi đến cách đích 500m, Nguyễn Thị Thật tung hết sức lực, nhấn bàn đạp vượt qua mọi đối thủ để cán đích trước Jutatip khoảng hơn 10 mét, giành chiến thắng chặng. Về đích thứ ba là tay đua Claudia Marcks người Australia.

Nguyễn Thị Thật cán đích nhanh hơn Jutatip khoảng ba thân xe. Ảnh chụp màn hình

Nguyễn Thị Thật cán đích nhanh hơn Jutatip khoảng ba thân xe. Ảnh chụp màn hình

“Tôi mới có mặt ở Thái Lan ít giờ trước khi ra đua. Thời tiết rất nóng ở Thái Lan cũng là cản trở lớn nhất với tôi. Nhưng nhờ đồng đội giúp sức, tôi đã thành công, thắng chặng”, Nguyễn Thị Thật nói sau khi về đích.

Sau chặng một, Nguyễn Thị Thật mặc cả Áo Vàng lẫn Áo Xanh. Ngày mai 9/4, cô cùng các đồng đội sẽ đua chặng 2 quanh công viên Sukhothai Historica dài 95,5 km.

Đức Đồng



Nguồn tin: https://vnexpress.net/nguyen-thi-that-thang-ngoan-muc-o-thai-lan-4731745.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article 3 bộ phận trên cơ thể bị béo cho thấy bạn cần giảm cân
Next Article “Số doanh nghiệp rút khỏi thị trường cao hơn số doanh nghiệp tham gia thị trường là có tính quy luật”

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

UFC hủy trận tranh đai hạng nặng vì pha móc mắt

By Cafe Bệt
Thể Thao

Marcus Sorg – 'kỹ sư' thay Flick chỉ đạo Barca ở El Clasico

By Cafe Bệt
Thể Thao

Sinner vào chung kết Vienna Mở rộng

By Cafe Bệt
Thể Thao

Liverpool thua trận thứ tư liên tiếp ở Ngoại hạng Anh

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?