Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > Mourinho: ‘Vinicius đáng bị đuổi vì ăn vạ’
Thể Thao

Mourinho: ‘Vinicius đáng bị đuổi vì ăn vạ’

Last updated: 02/06/2024 10:28 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

HLV Jose Mourinho cho rằng tiền đạo Vinicius may mắn không nhận thẻ vàng thứ hai vì ăn vạ khi Real thắng Dortmund 2-0 ở chung kết Champions League.

Phút 35 trận tranh danh hiệu tại Wembley tối 1/6, Vinicius chuồi bóng chậm, đạp vào thủ môn Gregor Kobel khiến anh lăn lộn trên sân. Trọng tài Slavko Vincic lập tức rút thẻ vàng đầu tiên trong trận cho tiền đạo Brazil.

Năm phút sau, ở pha đi bóng sát biên, Vinicius ngã xuống khi Mats Hummels lao vào truy cản. Trọng tài thổi phạt Dortmund, nhưng pha quay chậm cho thấy Hummels đã thu chân và chưa chạm vào người Vinicius. Trung vệ Dortmund, Nico Schlotterbeck chạy đến phản ứng dữ dội và nhận thẻ vàng.

Tình huống Vinicius bị cho là ăn vạ ở hiệp một trận chung kết Champions League giữa Dortmund với Real Madrid trên sân Wembley ngày 1/6. Ảnh chụp màn hình

Tình huống Vinicius bị cho là ăn vạ ở hiệp một trận chung kết Champions League giữa Dortmund với Real Madrid trên sân Wembley ngày 1/6. Ảnh chụp màn hình

Bình luận trên kênh truyền hình Anh quốc TNT Sports, Mourinho cho rằng Vinicius đáng nhận thẻ vàng thứ hai vì ăn vạ. Và nếu điều đó xảy ra, cục diện trận đấu có thể đã khác. “Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là pha ăn vạ”, HLV Bồ Đào Nha nói. “Rồi Schlotterbeck nhận thẻ vàng vì phàn nàn với trọng tài. Schlotterbeck bị cảnh cáo vì biết rõ rằng đối thủ đã ăn vạ”.

Sang hiệp hai, chính Vinicius ấn định chiến thắng 2-0 cho Real với cú sút chéo góc ở phút 83, không lâu sau khi hậu vệ Dani Carvajal băng cắt đánh đầu mở tỷ số. Kết quả này giúp Real nối dài kỷ lục lên 15 lần vô địch Cup C1 châu Âu/Champions League và hoàn tất cú ăn ba mùa này – Champions League, La Liga và Siêu Cup Tây Ban Nha.

Trong khi đó, Carlo Ancelotti đoạt chức vô địch Cup C1 châu Âu/Champions League thứ bảy, trên tư cách cầu thủ lẫn HLV. Cũng chưa có HLV nào vô địch nhiều hơn ba lần, trừ người đã dẫn đội giành năm danh hiệu như Ancelotti.

“Ancelotti không phải là HLV trên mạng xã hội, mà là nhà cầm quân đúng nghĩa”, Mourinho ca ngợi đồng nghiệp. “Hãy đến văn phòng của Ancelotti và xem có bao nhiêu huy chương, danh hiệu”.

Sau tiếng còi mãn cuộc, Mourinho đã xuống sân nói chuyện ngắn, ôm và an ủi HLV Edin Terzic của Dortmund. Khi được hỏi về cuộc nói chuyện này, HLV Bồ Đào Nha tiết lộ: “Terzic nói thất bại này rất khó khăn, và tôi nói rằng thời gian sẽ không giúp ích được gì bởi thất bại sẽ khó khăn cho phần còn lại của sự nghiệp cũng như cuộc đời. Nhưng ông ấy phải rất tự hào vì đã làm công việc tuyệt vời. Ông ấy mang lại sự tổ chức, tự tin, tinh thần và không thể làm gì hơn nữa, không thể ghi bàn hoặc đưa bóng vào lưới. Dortmund đã làm tốt mọi thứ ngoại trừ việc ghi bàn”.

Hồng Duy



Nguồn tin: https://vnexpress.net/mourinho-vinicius-dang-bi-duoi-vi-an-va-4753333.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article 4 cách đào thải mỡ nội tạng cho người ngồi làm việc văn phòng lâu năm
Next Article Ôtô con bị “tung đầu” vì sang đường thiếu quan sát

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Đón đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam số 30-2025

TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ Chủ tịch HĐBT: TS. Chử Văn Lâm Tổng biên tập: Chử…

By Cafe Bệt

giảm 90% độ trễ, tăng băng thông hệ thống gấp 22 lần

Huawei Technologies vừa công bố một công cụ phần mềm mang tính đột phá có…

By Cafe Bệt

Câu chuyện kỳ lạ của khách sạn Henn na

Năm 2015, khách sạn Henn na ra đời với một tuyên bố gây chấn động…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

Neville: 'Sesko còn lâu mới bắt kịp tốc độ Ngoại hạng Anh'

By Cafe Bệt
Thể Thao

Mô hình kinh doanh của các CLB Saudi

By Cafe Bệt
Thể Thao

Tuyển Việt Nam triệu tập đội hình lạ đấu Nam Định, CAHN

By Cafe Bệt
Thể Thao

Alcaraz và khát vọng báo thù ở Mỹ Mở rộng

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?