Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > Malaysia sắp có tiền đạo gốc Argentina để đấu Việt Nam
Thể Thao

Malaysia sắp có tiền đạo gốc Argentina để đấu Việt Nam

Last updated: 20/05/2025 10:56 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

MalaysiaMalaysia đang nỗ lực nhập tịch tiền đạo Rodrigo Holgado trước khi gặp Việt Nam tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.

Nhà báo thể thao Colombia Pipe Sierra cho biết Holgado và CLB chủ quản CD America đã nhận được thư mời từ LĐBĐ Malaysia (FAM). Truyền thông Malaysia thì đồng loạt đưa tin FAM đang nỗ lực hoàn tất thủ tục nhập tịch để cấp hộ chiếu cho tiền đạo sắp 30 tuổi.

Holgado sinh năm 1995 ở Argentina, nhưng có bà ngoại mang quốc tịch Malaysia. Anh thuộc danh sách cầu thủ mang dòng máu lai nằm trong tầm ngắm của FAM.

Rodrigo Holgado thi đấu cho CD America tại giải VĐQG Colombia 2025. Ảnh: CD America

Rodrigo Holgado thi đấu cho CD America tại giải VĐQG Colombia 2025. Ảnh: CD America

Holgado trưởng thành từ bóng đá trẻ Argentina, bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2014 cho Almagro tại giải hạng Tư. Sau đó, anh đã ghi 75 bàn sau 202 trận từ năm 2017 khi thi đấu ở các giải VĐQG Mexico, Chile và Colombia.

Từ năm 2024, Holgado thi đấu cho CD America – CLB 15 lần vô địch Colombia, và ghi 18 bàn sau 58 lần ra sân đến nay. Riêng mùa này, anh ghi 8 và kiến tạo hai bàn qua 20 trận.

“Người hâm mộ đội tuyển Malaysia háo hức chờ đợi Holgado và kỳ vọng anh tăng thêm sức mạnh cho hàng công”, bài viết trên báo Malaysia New Straits Times có đoạn. “Bước cuối cùng là chờ xác nhận chính thức từ FAM”.

Malaysia kỳ vọng tiền đạo cao 1,8 m có thể gia nhập đội trước trận gặp Việt Nam vào ngày 10/6, thuộc lượt hai bảng F vòng loại cuối Asian Cup 2027. Malaysia hiện xếp nhì bảng với ba điểm như Việt Nam, nhưng kém hiệu số bàn thắng bại (+2 so với +5).

Trước đó, đội tuyển công bố danh sách triệu tập 38 cầu thủ vào ngày 15/5, với hai cầu thủ mang dòng máu lai mới xuất hiện từ tháng 3.

Đội tuyển Malaysia tập luyện tại sân tập của CLB Johor Darul Tazim ngày 19/5/2025. Ảnh: FAM

Đội tuyển Malaysia tập luyện tại sân tập của CLB Johor Darul Tazim ngày 19/5/2025. Ảnh: FAM

Tiền vệ Hector Hevel sinh năm 1996, mang ba dòng máu Hà Lan, Tây Ban Nha và Malaysia. Anh trưởng thành từ lò ADO Den Haag của Hà Lan, rồi được lên đội một giai đoạn 2014-2017. Sau đó, anh chơi cho CLB AEK Larnaca (Cyprus), Andorra, Cartagena (Tây Ban Nha), Guangxi Pingguo Haliao (Trung Quốc) và hiện tại là Portimonense (Bồ Đào Nha).

Trong khi đó, hậu vệ trái Gabriel Palmero sinh năm 2002, và đã thi đấu 8 trận cho Tenerife B ở giải hạng Tư Tây Ban Nha 2024-2025. Anh trưởng thành ở lò Las Palmas, rồi được cho mượn thi đấu cho các đội trẻ ở xứ bò tót, như SD Tenisca, Segoviana.

Ngoài hai cầu thủ trên, danh sách có 9 cầu thủ mang dòng máu lai, gồm Matthew Davies (gốc Australia), La’Vere Corbin-Ong (Barbados), Quentin Cheng (Trung Quốc), Daniel Ting, Stuart Wilkin, Hong Wan (Anh), Dion Cools (Bỉ), Fergus Tierney (Scotland) và Nooa Laine (Phần Lan). Ngoài ra, Malaysia còn có 3 cầu thủ nhập tịch là Endrick, Paulo Josue (Brazil) và Romel Morales (Colombia).

Malaysia đã hội quân từ hôm qua 19/5 với 28 cầu thủ. Số còn lại lần lượt hội quân vào 25/5 và 1/6.

HLV Peter Cklamovski có một tuần chuẩn bị trước khi đá giao hữu với Cape Verde vào ngày 29/5. Đại diện châu Phi đang đứng thứ 72 trên bảng FIFA. Hai đội dự kiến có thêm trận đấu tập kín vào ngày 3/6.

Trung Thu


Nguồn tin: https://vnexpress.net/malaysia-sap-co-tien-dao-goc-argentina-de-dau-viet-nam-4888466.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Sẽ ra mắt iOS 19 cực hot và loạt sản phẩm mới
Next Article Cảnh sinh hoạt của người miền Nam hơn 100 năm trước

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

De Jong chỉ trích đội trưởng Real vì gây hấn với Yamal

By Cafe Bệt
Thể Thao

Golf Việt cán mốc mới tại APAC 2025

By Cafe Bệt
Thể Thao

Hỗn loạn sau trận El Clasico vì Yamal

By Cafe Bệt
Thể Thao

Chelsea thua sốc tân binh Ngoại hạng Anh

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?