Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > Leverkusen đứt chuỗi 44 trận bất bại
Thể Thao

Leverkusen đứt chuỗi 44 trận bất bại

Last updated: 01/09/2024 1:20 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

ĐứcThua ngược RB Leipzig 2-3 ở vòng hai Bundesliga, Bayer Leverkusen đứt chuỗi 44 trận bất bại ở đấu trường quốc nội, gồm 35 trận tại Bundesliga.

Trên sân nhà BayArena tối 31/8, Leverkusen nhập cuộc hoàn hảo và dẫn 2-0 nhờ những pha dứt điểm cận thành của Jeremie Frimpong và Alejandro Grimaldo sau 45 phút.

Tuy nhiên, họ sau đó để Leipzig ngược dòng không tưởng, khởi đầu là bàn rút ngắn từ cú đánh đầu chéo góc của Kevin Kampl ở phút bù thứ bảy của hiệp một. Sang hiệp hai, Lois Openda tỏa sáng với cú đúp ở phút 57 và 80, ấn định tỷ số 3-2 cho đội khách.

Kết quả này khiến Leverkusen đứt chuỗi 44 trận bất bại ở đấu trường quốc nội. Tính riêng Bundesliga, họ đứt mạch 35 trận bất bại sau 462 ngày, kể từ trận thua Bochum 0-3 ở vòng hạ màn mùa 2022-2023. Leverkusen sở hữu chuỗi trận bất bại dài thứ hai trong lịch sử Bundesliga, sau kỷ lục 53 trận của Bayern Munich dưới thời Pep Guardiola giai đoạn 2012-2014.

Cầu thủ Leverkusen (áo đỏ) thất vọng khi để Leipzig ngược dòng, giành chiến thắng ngay trên sân BayArena ở vòng 2 Bundesliga.

Cầu thủ Leverkusen (áo đỏ) thất vọng khi để Leipzig ngược dòng, giành chiến thắng ngay trên sân BayArena ở vòng 2 Bundesliga.

Leverkusen vốn là hiện tượng đặc biệt của bóng đá châu Âu mùa trước. Không được đánh giá cao nhưng thầy trò Xabi Alonso kết thúc mùa giải với 53 trận, trong đó có 43 chiến thắng, chín hòa và chỉ một thất bại trước Atalanta ở chung kết Europa League. Họ ghi tới 144 bàn, thủng lưới 42 lần, đoạt cú đúp danh hiệu quốc nội Bundesliga và Cup Đức.

“Thật khó khăn, thật cay đắng”, Alonso nói sau trận đấu. “Chúng tôi sẽ rút ra nhiều điều tích cực và tiêu cực từ trận này. Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp một và muốn tiếp tục đá như vậy trong hiệp hai. Nhưng chúng tôi không kiểm soát được trận đấu và để Leipzig có quá nhiều khoảng trống. Chúng tôi đã không làm tốt ở tuyến sau”.

HLV người Tây Ban Nha muốn các học trò đoàn kết hơn trong phòng ngự nếu muốn bảo vệ danh hiệu. “Chúng tôi chơi tốt khi dẫn 2-0, nhưng sau đó phải sẵn sàng phòng ngự”, Alonso bày tỏ. “Chúng tôi muốn tấn công cùng nhau, nhưng chúng tôi cũng phải phòng thủ cùng nhau”.

Trong khi đó, Frimpong – người mở tỷ số – nói: “Tất nhiên là rất đau đớn, khi chúng tôi không thể tận dụng cơ hội. Cuối cùng, chúng tôi thua vì Leipzig tận dụng cơ hội tốt hơn. Đây là trận đấu hay, nhưng chúng tôi phải ghi bàn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện điều đó trong tập luyện”.

Sau hai tuần nghỉ để nhường sân chơi cho các ĐTQG, Leverkusen sẽ làm khách của Hoffenheim ở vòng ba Bundesliga ngày 14/9 rồi hành quân tới sân Feyenoord đá trận mở màn Champions League năm ngày sau đó.

Hồng Duy


Nguồn tin: https://vnexpress.net/leverkusen-dut-chuoi-44-tran-bat-bai-4788134.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article “Tự làm bác sĩ” rồi rước họa vào thân
Next Article Người có bằng lái xe B1 có phải thi lại khi có luật mới?

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Tất cả đảng viên đổi thẻ đảng trước 2/9

Tất cả đảng viên trong toàn Đảng sẽ đổi thẻ đảng viên nhân dịp kỷ…

By Cafe Bệt

Câu chuyện kỳ lạ của khách sạn Henn na

Năm 2015, khách sạn Henn na ra đời với một tuyên bố gây chấn động…

By Cafe Bệt

giảm 90% độ trễ, tăng băng thông hệ thống gấp 22 lần

Huawei Technologies vừa công bố một công cụ phần mềm mang tính đột phá có…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

Mỹ nhân điền kinh Trung Quốc hạ mình trước giải VĐTG

By Cafe Bệt
Thể Thao

Yamal: 'Tôi không mơ chỉ giành một Quả Bóng Vàng'

By Cafe Bệt
Thể Thao

Haaland xin lỗi thủ môn Moldova vì ghi 5 bàn

By Cafe Bệt
Thể Thao

Di chúc của Hulk Hogan hé lộ sau mâu thuẫn gia đình

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?