Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > HLV Kim Sang-sik hỗ trợ Đoàn Văn Hậu trị thương
Thể Thao

HLV Kim Sang-sik hỗ trợ Đoàn Văn Hậu trị thương

Last updated: 25/09/2024 8:16 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

HLV trưởng tuyển Việt Nam Kim Sang-sik giới thiệu trung tâm tại Hàn Quốc để Đoàn Văn Hậu sang điều trị chấn thương viêm điểm bám gân gót chân.

Đoàn Văn Hậu tại trung tâm điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

Đoàn Văn Hậu tại trung tâm điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

Văn Hậu sang Hàn Quốc hôm 22/9. Tại đây, anh không phẫu thuật mà chỉ tập phục hồi. “Chính HLV Kim Sang-sik giới thiệu địa điểm điều trị cho tôi. Đây là trung tâm rất tốt, nhiều cầu thủ Hàn Quốc tới tập phục hồi khi chấn thương”, Đoàn Văn Hậu chia sẻ với VnExpress.

Văn Hậu sinh năm 1999 tại Thái Bình, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Hà Nội FC. Khi 18 tuổi, anh đã được đá cho đội một tại V-League 2017. Cũng năm đó, hậu vệ trái này được tham dự U20 World Cup, rồi khoác áo đội tuyển quốc gia. Hiện, anh chơi cho CAHN.

Trong sự nghiệp, Văn Hậu đã giành bốn chức vô địch V-League, hai Cup Quốc gia và hai Siêu Cup. Anh luôn là sự lựa chọn số một cho vị trí hậu vệ trái ở các cấp độ đội tuyển thời HLV Park Hang-seo, giành á quân giải U23 châu Á 2018, Vô địch AFF Cup 2018, HC vàng SEA Games 2019…

Tuy nhiên, chấn thương viêm điểm bám gân gót chân khiến Văn Hậu gặp khó khăn thời gian qua. Theo chẩn đoán ban đầu, anh sẽ nghỉ từ ba đến sáu tháng. Nhưng thực tế, suốt một năm qua, Văn Hậu chỉ có thể tập hồi phục, chưa hẹn ngày trở lại. Lần gần nhất anh ra sân là trận CAHN gặp Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy ngày 27/8/2023. Trận này có kết quả 1-1, đủ giúp CAHN vô địch V-League.

Văn Hậu cho biết, bác sĩ tại Hàn Quốc không nói khi nào anh có thể trở lại sân cỏ, và bản thân cũng không đặt nặng vấn đề này. “Tôi không muốn vội vàng. Giờ cứ từng bước tập phục hồi, khi nào trở lại được thì trở lại. Tôi không áp lực quá cho bản thân, cứ vui vẻ đón nhận mọi thứ”, Văn Hậu nói thêm.

Sau khi Văn Hậu chấn thương, CAHN loay hoay với bài toán hậu vệ trái. Sau nhiều thử nghiệm không thành công, đội bóng đã chi nhiều triệu USD để đưa về cầu thủ Việt kiều Jason Quang Vinh. Vinh sinh năm 1997 có bố là người Pháp, mẹ người Việt Nam. Anh từng đá tại Ligue 2 cho Sochaux và Quevilly-Rouen, cũng có hai năm chơi ở Mỹ cho New York Red Bulls. Quang Vinh từng khoác áo U16 và U18 Pháp nhưng chưa đá cho đội tuyển Pháp nên vẫn còn cơ hội khoác áo tuyển Việt Nam.

Lâm Thỏa


Nguồn tin: https://vnexpress.net/hlv-kim-sang-sik-ho-tro-doan-van-hau-tri-thuong-4797020.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Sau 3 tháng mày mò, nhà nghiên cứu bảo mật tìm được cách “nhiễm độc” cho ChatGPT, ăn trộm dữ liệu người dùng chỉ bằng vài câu lệnh
Next Article Nhà sáng lập thương hiệu ‘Đậu phộng Tân Tân’ chuẩn bị hầu tòa

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

HLV Kewell xin dừng trận đấu ở V-League vì mưa to

By Cafe Bệt
Thể Thao

Alcaraz: 'Paris Masters năm nay sẽ rất khác'

By Cafe Bệt
Thể Thao

Golfer Việt mất đỉnh bảng APAC 2025

By Cafe Bệt
Thể Thao

Bốn điểm nhấn chiến thuật có thể định đoạt El Clasico

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?