Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > Harry Kane chưng hửng vì chưa thể đoạt danh hiệu đầu tiên
Thể Thao

Harry Kane chưng hửng vì chưa thể đoạt danh hiệu đầu tiên

Last updated: 04/05/2025 5:01 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

ĐứcTiền đạo Harry Kane tiếp tục phải hoãn ngày đăng quang Bundesliga, khi Bayern Munich thủng lưới ở giây cuối trận hòa chủ nhà Leipzig 3-3 tại vòng 32.

Kể từ khi Leroy Sane ghi bàn ở phút 83, giúp Bayern dẫn ngược 3-2, Kane cười tươi trên khán đài. Những người xung quanh lần lượt đến bắt tay chúc mừng thủ quân tuyển Anh, khi anh cách danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp chỉ vài phút.

Khi trận đấu chỉ còn vài giây, Kane đã có mặt ở dưới sân, chỉ chờ hiệu còi mãn cuộc để ăn mừng chức vô địch. Tuy nhiên, đúng vào tình huống cuối cùng, tiền vệ Xavi Simons chọc khe cho tiền đạo Yussuf Poulsen thoát xuống bên phải cấm địa, bấm bóng qua người thủ môn Jonas Urbig vào lưới, ấn định tỷ số hòa 3-3 cho Leipzig.

Harry Kane (trái) cười đùa với Thomas Muller sau trận Bayern hòa Leipzig trên sân Red Bull, thành phố Leipzig, vùng Saxony, Đức, vòng 32 Bundesliga ngày 3/5/2025. Ảnh: MiaSanMia

Harry Kane (trái) cười đùa với Thomas Muller sau trận Bayern hòa Leipzig trên sân Red Bull, thành phố Leipzig, vùng Saxony, Đức, vòng 32 Bundesliga ngày 3/5/2025. Ảnh: MiaSanMia

Đứng ngoài đường biên, Kane tỏ vẻ ngơ ngác và chưng hửng. Anh chưa từng đến gần một danh hiệu nào như thế, khi chỉ còn vài giây. Một điểm từ trận hòa này giúp Bayern nâng cách biệt với đội nhì bảng Bayer Leverkusen lên chín điểm. Thầy trò Xabi Alonso vẫn còn ba trận chưa đấu. Vì thế, “Hùm Xám” chưa thể chắc chắn vô địch, trên lý thuyết.

Dù vậy, Đĩa bạc Bundesliga mùa này coi như nằm trong túi Bayern. Hiệu số bàn thắng bại của họ đang hơn Bayer Leverkusen 30 bàn. Ngay cả khi đoàn quân Vincent Kompany thua hai trận còn lại, đội nhì bảng vẫn cần thắng khoảng 10-0 ở cả ba trận cuối nếu muốn vượt lên và bảo vệ chức vô địch đã giành được mùa trước.

Sau một hồi thẫn thờ, Kane vào sân và cười đùa với đồng đội, trong đó có Thomas Muller. Nếu Leverkusen thắng Freiburg hôm nay, Bayern sẽ có cơ hội đăng quang trên sân nhà Allianz ở vòng áp chót gặp Gladbach. Vô địch trên sân nhà có thể là kỷ niệm đẹp hơn với Kane. Anh đã chờ 15 năm sự nghiệp để có danh hiệu đầu tiên, nên thêm một tuần nữa cũng không có vấn đề gì.

Harry Kane 31 tuổi, thuộc biên chế Tottenham thời 2004-2023, trước khi gia nhập Bayern. Trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp, các đội của anh bảy lần về nhì. Anh là á quân Champions League 2019, Ngoại hạng Anh 2017, Cup Liên đoàn 2015, 2021 cùng Tottenham. Kane cũng thua hai trận chung kết Euro liên tiếp, kỳ 2020 và 2024 với tuyển Anh. Mùa trước ở Bayern, anh cũng thua trận Siêu cup Đức trước Leipzig.

Xuân Bình


Nguồn tin: https://vnexpress.net/harry-kane-chung-hung-vi-chua-the-doat-danh-hieu-dau-tien-4881309.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article TÂM HƠN THUỐC – Chữa lành vết thương
Next Article Tại sao Elon Musk dám khẳng định robot sẽ vượt mặt cả những bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất thế giới trong 5 năm tới?

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

CLB Nam Định thay HLV trưởng

By Cafe Bệt
Thể Thao

Yamal khiêu khích Real trước trận El Clasico

By Cafe Bệt
Thể Thao

Garmin ứng dụng công nghệ MicroLED trên đồng hồ thông minh

By Cafe Bệt
Thể Thao

Nhà vô địch bóng chuyền Việt Nam có thể từ chối dự giải thế giới

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?