
Nguồn tin: https://vnexpress.net/da-nang-ve-dem-qua-buoc-chay-runner-vnexpress-marathon-4770338.html

Thử thách đáng kể nhất cho VĐV cự ly 21 và 42km là cầu Thuận Phước, bắc qua hai bờ sông Hàn, nối hai quận Hải Châu – Sơn Trà.
Cầu Thuận Phước nằm ở khoảng km số 30. Đây là quãng đường thách thức nhất đối với những người chơi marathon vì cơ thể đã xuống sức sau một hành trình dài. Nếu không có chiến thuật hợp lý và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, runner dễ bị đụng tường từ đoạn này.
Anh Trần Chí Trung (Hà Nội) lần đầu đến Đà Nẵng thi đấu cự ly 42km. Trung cho biết, dù thời tiết ủng hộ, khá mát mẻ, cảnh đẹp tạo nhiều cảm hứng nhưng do chủ quan, phân phối sức chưa hợp lý nên hụt mục tiêu sau khi lên cầu.
Nguồn tin: https://vnexpress.net/da-nang-ve-dem-qua-buoc-chay-runner-vnexpress-marathon-4770338.html

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…
Thị trường Mỹ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng đi kèm các…
MBS đánh giá Thông tư 08 sẽ giúp gia tăng dư địa cho vay của…
Sign in to your account