Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > Bị VAR hủy hai phạt đền, Quảng Nam đòi bỏ trận V-League
Thể Thao

Bị VAR hủy hai phạt đền, Quảng Nam đòi bỏ trận V-League

Last updated: 15/11/2024 10:14 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Đà NẵngTrọng tài hai lần tham khảo VAR rồi huỷ phạt đền khiến HLV Văn Sỹ Sơn nổi nóng, kêu gọi cầu thủ bỏ trận, trước khi Quảng Nam hoà SLNA 1-1 ở vòng 8 V-League 2024-2025.

Phút 40 trận đấu trên sân Hòa Xuân tối 15/11, từ một tình huống tấn công của Quảng Nam, tiền đạo Ngân Văn Đại bị thủ môn SLNA cản ngã trong vòng cấm. Trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải liền thổi phạt đền. Tuy nhiên VAR vào cuộc, đề nghị ông Hải xem lại tình huống. Trọng tài chính sau đó đã hủy phạt đền cho chủ nhà.

Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải thổi còi cho Quảng Nam phạt đền khi tiền đạo Hoàng Vũ Samson có cơ hội sút tung lưới đối thủ. Ảnh: Chụp màn hình

Trọng tài Nguyễn Mạnh Hải thổi còi cho Quảng Nam phạt đền khi tiền đạo Hoàng Vũ Samson (xanh) có cơ hội sút tung lưới SLNA. Ảnh: Chụp màn hình

Trước quyết định “bẻ còi” của trọng tài, HLV Văn Sỹ Sơn phản ứng gay gắt. Theo ông, trong tình huống dẫn đến phạm lỗi, nếu trọng tài không thổi còi thì tiền đạo Hoàng Vũ Samson đã có thể ghi bàn gỡ hòa 1-1. Ông Sơn lý giải trọng tài thổi còi sớm, không cho lợi thế nên Quảng Nam mất đi cơ hội. Trước đó, SLNA mở tỷ số nhờ pha ghi bàn của Olaha phút 26.

Dù trận đấu đã trở lại, HLV người Nghệ An vẫn phản ứng gay gắt, liên tục phất tay kêu gọi cầu thủ ra sân. Giám sát trận đấu phải xuống can ngăn.

Trọng tài Hải tạm dừng trận đấu để ra nhắc nhở, trước khi rút thẻ vàng rồi thẻ đỏ đuổi ông Sơn lên khán đài. Ngay cả như vậy, HLV trưởng của Quảng Nam không chịu chấp hành, vẫn ở lại phản ứng rồi tiếp tục kêu gọi cầu thủ rời sân. Tuy nhiên, một số học trò đã can ngăn, làm nguội sự bực tức của thuyền trưởng.

HLV Văn Sỹ Sơn (giữa) liên tục phất tay kêu gọi cầu thủ rời sân để phản ứng quyết định huỷ phạt đền khi Quảng Nam đấu SLNA vòng tám V-League tối 15/11. Ảnh: Chụp màn hình

HLV Văn Sỹ Sơn (giữa) liên tục phất tay kêu gọi cầu thủ rời sân để phản ứng quyết định hủy phạt đền khi Quảng Nam đấu SLNA vòng 8 V-League tối 15/11. Ảnh: Chụp màn hình

Trong hiệp hai, một lần nữa VAR gây bất lợi cho chủ nhà. Phút 58, Quảng Nam lại được trọng tài Hải thổi phạt đền khi Ngân Văn Đại bị đẩy ngã trong vòng cấm. Nhưng cũng như lần trước, VAR vào cuộc, ông Hải ra ngoài tham khảo rồi “bẻ còi” không cho chủ nhà phạt đền. Khác với lần trước, lần này HLV Sỹ Sơn trên khán đài nên không thể phản ứng, còn các trợ lý lắc đầu ngao ngán.

Những nỗ lực của đội chủ nhà cuối cùng cũng được đền đáp bằng bàn gỡ ở phút 75 do công của Henrique sau cú sút hiểm hóc. Tỷ số 1-1 được giữ nguyên đến hết trận khiến hai đội níu chân nhau ở nhóm cuối bảng.

Do HLV Văn Sỹ Sơn bị truất quyền chỉ đạo, trợ lý Cao Sỹ Cường dự họp báo sau trận. Ông Cường gay gắt chỉ trích trọng tài, cho rằng sẽ phải hỏi lại ban tổ chức giải, luật nào quy định khi bóng trong chân cầu thủ tấn công trước cầu môn thì trọng tài lại thổi còi và sau khi xem VAR thì cho đội đối thủ phát bóng lên mà không cho Quảng Nam lợi thế hay phạt đền.

“Trong khi tình huống việt vị, trọng tài có thể để cầu thủ đá hết tình huống, bóng có thể sút vào, nhưng sau đó xem lại VAR rồi quyết định. Còn ở đây, không hiểu tại sao trọng tài lại cắt còi sớm khi chúng tôi tấn công chưa hết tình huống. Mỗi trận đấu trọng tài cứ thích cắt còi thổi phạt đền rồi xem VAR xong lại thổi lên là sao?”, ông Cường gay gắt, thêm rằng không thể để tình trạng trọng tài điều khiển trận đấu như thế này xảy ra.

Ông sau đó còn ám chỉ không biết có bất thường gì hay không, nhưng trọng tài bắt tình huống đó là không thể chấp nhận được.

Gia Khanh


Nguồn tin: https://vnexpress.net/bi-var-huy-hai-phat-den-quang-nam-doi-bo-tran-v-league-4816637.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Vẫn có người hào hứng muốn thử
Next Article ACV đã tiết kiệm 4.000 tỷ đồng khi xây dựng sân bay Long Thành

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Ronaldo từ chối cơ hội dự FIFA Club World Cup

HLV Marcelo Gallardo cho biết ông đã mời Cristiano Ronaldo gia nhập CLB Argentina River…

By Cafe Bệt

Tổng Bí thư yêu cầu sửa chính sách tiền lương cán bộ, công chức phù hợp với mô hình mới

Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu tiếp tục rà soát, sửa đổi, bổ sung…

By Cafe Bệt

Chân dung Chủ tịch UBND 34 tỉnh, thành sau sáp nhập

Trong số 34 Chủ tịch UBND tỉnh, thành mới nhiệm kỳ 2021-2026, tất cả đều…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

Việt Nam thắng đậm trận ra quân U23 Đông Nam Á

By Cafe Bệt
Thể Thao

Bóng hồng tăng sức nóng cho VM Đà Nẵng 2025

By Cafe Bệt
Thể Thao

Nghi vấn từ bê bối doping của kỷ lục gia marathon nữ

By Cafe Bệt
Thể Thao

Thể dục dụng cụ – bí quyết lạ của Dubois trước đại chiến hạng nặng

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?