Take a fresh look at your lifestyle.

Live & Learn và Quỹ Vì tầm vóc Việt mở QUỸ SÁNG KIẾN “Vì không khí sạch – Thành phố xanh” – Giai đoạn II

740

Năm 2019, những câu chuyện, những tin tức về các sự cố môi trường, ô nhiễm không khí liên tục phủ sóng các phương tiện truyền thông. Chúng ta – những người trẻ có thể là nạn nhân, cũng có thể là thủ phạm gây ra những vấn đề môi trường. Nhưng, cũng chính chúng ta có thể là giải pháp.

Các bạn là một các nhân hoặc một nhóm những người trẻ nhiệt huyết, tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, mang trong mình những ý tưởng, sáng kiến môi trường và muốn thực hiện hóa ý tưởng. Chúng mình sẽ cùng đi chung con đường với nhau trong: QUỸ SÁNG KIẾN “Vì không khí sạch – Thành phố xanh”. Ở giai đoạn II này, Quỹ rất mong nhận được nhiều hơn các sáng kiến liên quan đến KHOA HỌC – KĨ THUẬT.

Timeline Quỹ:
? 30/5 – 10/7: Thời gian tiếp nhận, tư vấn, hỗ trợ các sáng kiến.
? 11/7 – 20/7: Vòng sơ loại
? 25/7 – 30/7: Vòng phản biện
? 31/7: Công bố các nhóm nhận tài trợ và mức tài trợ từ Quỹ sáng kiến
? 31/7 – 31/12: Thực hiện dự án và báo cáo cuối dự án

NGÂN SÁCH TỐI ĐA CHO MỖI DỰ ÁN LÀ 50 TRIỆU ĐỒNG

Quỹ sáng kiến “Vì không khí sạch – Thành phố xanh” giai đoạn II được thiết lập trong khuôn khổ dự án “Không khí sạch – Thành phố xanh”, thực hiện bởi Mạng lưới Thế Hệ Xanh, Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt dưới sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Ngân hàng TMCP Bắc Á.

► Thông tin chi tiết về Quỹ xem tại: https://bit.ly/2Xmj6oR
► Tải hồ sơ tại: https://bit.ly/2zQ9utx ► Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://tinyurl.com/ychwwp46 ► Thời hạn đăng ký: 17h00 (10/7/2020)
E: youth.vn@livelearn.org
P: 02437185930 (Ms. Ngọc)
W: http://khisachtroixanh.com | F: www.facebook.com/MangLuoiTheHeXanh

Comments
Loading...