Take a fresh look at your lifestyle.

Universal Music Ra Mắt Hãng Đĩa Def Jam Việt Nam

1,470

Universal Music Group chính thức ra mắt Def Jam Việt Nam, một hãng đĩa chuyên hỗ trợ các tài năng hip-hop và rap.

Def Jam Việt Nam trở thành quốc gia thứ sáu trong ở Đông Nam Á gia nhập đại gia đình Def Jam Recordings toàn cầu, cùng với Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines và Indonesia dưới danh nghĩa Def Jam SEA. Def Jam đổ bộ đến thị trường Đông Nam Á vào tháng 9 năm 2019. Kể từ đó, hãng đã chiêu mộ một danh sách gồm các rapper nổi tiếng trong khu vực như Joe Flizzow (Malaysia), Daboyway (Thái Lan), Yung Raja (Singapore), A.Nayaka (Indonesia),… Ba nghệ sĩ đầu tiên ký hợp đồng với Def Jam Việt Nam là những cái tên đang lên trong nước bao gồm Obito, SeaChains và Right.

Từ trái sang: Right, Obito và SeaChains
Từ trái sang: Right, Obito và SeaChains

Obito và SeaChains đã thu về hơn 70 triệu lượt xem trên YouTube và 150 triệu lượt nghe trên các nền tảng phát trực tuyến. “Simple Love” và “When You Look At Me” là hai ca khúc đã làm nên tên tuổi của họ. Trong khi đó, Right nổi lên với tư cách là quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi rap freestyle “Bạn Có Tài!“.

Nằm trong sự kiện ra mắt chính thức của Def Jam Việt Nam, Obito đã công chiếu MV “Lost“, một ca khúc mới toanh của anh được sản xuất bởi DBaola và Hillus Production. Thông qua ca khúc, chàng trai 19 tuổi lại một lần nữa thể hiện tài năng của mình với giọng hát mượt mà đặc trưng trên nền một giai điệu cuống hút sau thành công của “Friendzone”.

Đây là thời điểm vô cùng thú vị đối với hip-hop tại Việt Nam, và chúng tôi cam kết kết nối và đóng góp cho cộng đồng hip-hop nói chung. Tôi rất mong chờ được làm việc với tất cả những nghệ sĩ tài năng và tuyệt vời này trong những lần kết hợp và chuyến lưu diễn sắp tới. Những điều to lớn sẽ đến và một lần nữa thay mặt cho mọi người, chào mừng các bạn đến với đại gia đình Def Jam SEA!

Joe Flizzow CEO, Def Jam SEA
Comments
Loading...