Home Giải Trí Phim ảnh The Gentlemen – Quý Ông Thế Giới Ngầm câu chuyện về người kế thừa đế chế cần sa

The Gentlemen – Quý Ông Thế Giới Ngầm câu chuyện về người kế thừa đế chế cần sa

0
The Gentlemen – Quý Ông Thế Giới Ngầm câu chuyện về người kế thừa đế chế cần sa

[ad_1]

The Gentlemen – Quý Ông Thế Giới Ngầm là loạt phim dài tập được phát triển như phần phụ từ bộ phim nổi tiếng năm 2019. Phim cũng sẽ do đạo diễn Guy Ritchie chỉ đạo với dàn diễn viên đảm nhận những nhân vật hoàn toàn mới lấy bối cảnh thế giới trong bộ phim gốc.

Ít ai biết ban đầu Guy Ritchie đã muốn thực hiện The Gentlemen dưới dạng phim truyền hình dài tập nhưng thay vào đó lại chuyển thể thành phim phim chiếu rạp phát hành năm 2019. Bộ phim lúc đó có sự tham gia của Matthew McConaughey, Hugh Grant, Colin Farrell, Michelle Dockery, Charlie Hunnam và Henry Golding… đã thành công về mặt doanh thu phòng vé, thu về 115,2 triệu USD so với kinh phí 22 triệu USD. Giới phê bình cũng đánh giá tích cực về phim khi cho rằng nó là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại tội phạm và hài kịch lúc bấy giờ.

Phim The Gentlemen
The Gentlemen – Quý Ông Thế Giới Ngầm

Gần đây với sự xuất hiện và phát triển của các nền tảng trực tuyến, mọi thứ dường như đã trở nên trọn vẹn đối với Guy Ritchie, khi anh thành công chuyển thể dự án The Gentlemen – Quý Ông Thế Giới Ngầm thành series dài tập cho Netflix. 

Nội dung series The Gentlemen – Quý Ông Thế Giới Ngầm xoay quanh nhân vật Eddie Horniman (Theo James), con trai thứ hai của Công tước Halstead, hiện đang tạo dựng cuộc sống của riêng mình bằng cách đạt được cấp bậc Đại úy trong Quân đội Anh. Tuy nhiên anh bất ngờ thừa kế khối tài sản khá lớn ở nông thôn của cha mình khi ông qua đời. 

The Gentlemen – Quý Ông Thế Giới Ngầm

Mọi chuyện thay đổi khi anh phát hiện ra rằng một phần tài sản thừa kế của mình là đế chế cần sa, trong đó thế giới tội phạm ngầm của Anh muốn có một phần. Để bảo vệ gia đình mình, Eddie cố gắng đóng vai bọn xã hội đen trong trò chơi của riêng họ, tuy nhiên, anh bắt đầu cảm thấy thích thú với vai trò mới này.

Daniel Ings đóng vai anh trai của Eddie Horniman, Freddy, một người luôn tạo ra các khoản nợ nần và có tính cách bốc đồng. Trong khi đó Joely Richardson thủ vai mẹ của họ, Lady Sabrina, được mô tả là người có tính cách “chính trực và trung thực”. Bà lo lắng cho hai cậu con trai của mình, đặc biệt là Eddie Horniman khi anh vướng vào những nguy hiểm từ thế giới tội phạm ngầm.

Phim Quý Ông Thế Giới Ngầm
The Gentlemen – Quý Ông Thế Giới Ngầm

Nữ diễn viên Kaya Scodelario đóng vai Susie Glass, cô thay mặt giám sát tổ chức tội phạm của cha mình. Được miêu tả là một “tắc kè hoa”, có thể dễ dàng hòa nhập ở mọi nơi, từ phòng tập đấm bốc cho đến các buổi dạ tiệc của giới thượng lưu. 

Với sự thành công từ bộ phim gốc và những dự án khác của Guy Ritchie như Lock, Stock and Two Smoking Barrels, Sherlock Holmes, U.N.C.L.E, Huyền Thoại Vua Arthur và Aladdin. Loạt phim The Gentlemen – Quý Ông Thế Giới Ngầm hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện hấp dẫn, cân bằng hoàn hảo giữa thể loại tội phạm nghiệt ngã của Mỹ và lối hài hước dí dỏm của phim Anh như đã từng.

The Gentlemen – Quý Ông Thế Giới Ngầm bao gồm 8 tập, sẽ phát hành trên Netflix vào ngày 07.03.2024.

The Gentlemen | A new series from Guy Ritchie Official Teaser | Netflix[ad_2]