Parasyte The Grey cuộc chiến ký sinh trùng và vật chủ

Parasyte The Grey bản chuyển thể mới nhất của Hàn Quốc từ manga nổi tiếng Parasyte (Kiseiju) của Hitoshi Iwaaki. Mặc dù câu chuyện dựa trên truyện tranh gốc nhưng phiên bản mới của Netflix sẽ có nhiều thay đổi hơn và điểm lớn nhất là nhân vật nam chính sẽ được thay bằng một nhân vật nữ.

Trước khi Netflix thông báo dự án loạt phim Parasyte The Grey thì người hâm mộ của manga cũng từng được xem những phiên bản chuyển thể khác từ bộ truyện bao gồm anime truyền hình vào năm 2014 và hai bộ phim live-action của Nhật Bản vào năm 2014 và 2015. 

Manga gốc Parasyte của Hitoshi Iwaaki được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Kodansha’s Afternoon từ năm 1990-1995. Bộ truyện lấy bối cảnh ở một thế giới nơi những sinh vật ngoài hành tinh được gọi là Ký sinh trùng đến Trái đất và bắt đầu chiếm lấy con người bằng cách xâm nhập qua mũi và tai của họ, sau đó chúng hoàn toàn kiểm soát não bộ, những ký ức, hành vi của vật chủ và xem những con người bình thường như là thức ăn.

Parasyte: The Grey Netflix
Dàn diễn viên trong Parasyte The Grey

Trong phiên bản Hàn Quốc Parasyte The Grey, nhân vật chính là nữ sinh Jung Soo In do Jeon So Nee thể hiện, bị một ký sinh trùng xâm nhập nhưng điều kỳ lạ là sinh vật này không thể nào kiểm soát não bộ của Jung Soo In. Vậy nên sau đó cả hai học cách cùng tồn tại, sống chung và chiến đấu với những ký sinh trùng khác khi chúng bắt đầu xây dựng lực lượng trên trái đất.

Trong khi đó nhân vật Seol Gang Woo do Koo Gyo Hwan đảm nhận sẽ tìm cách để truy tìm dấu vết của những ký sinh trùng này nhằm tìm kiếm cô em gái mất tích của mình. Và Choi Joon Kyung (Lee Jung-Hyun) là đội trưởng đội đặc nhiệm chống ký sinh trùng. Cô đã mất chồng vì những ký sinh trùng và giờ đây mục tiêu sống duy nhất của cô là diệt trừ chúng.

Yeon Sang Ho sẽ chỉ đạo Parasyte The Grey

Không tính đên mức độ yêu thích và nổi tiếng từ manga gốc khi bán được hơn 25 triệu bản tại hơn 20 thị trường, thì Parasyte The Grey sẽ được đạo diễn và đồng viết kịch bản bởi người sáng tạo Train To Busan, Peninsula…Yeon Sang Ho, cùng nhà biên kịch Ryu Yong Jae (Peninsula, Money Heist: Korea – Joint Economic Area).

Hiện tại, không có thời hạn phát hành cụ thể dành cho Parasyte The Grey, nhưng Netflix đã thông báo rằng chương trình sẽ phát sóng trên toàn thế giới trong năm 2024.Bạn có thể quan tâm
Related