Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Giải Trí > Phim ảnh > Nữ sinh “nổi loạn” từ Cây Táo Nở Hoa “chạm ngõ” điện ảnh sau khi tu sửa vòng 1
Phim ảnh

Nữ sinh “nổi loạn” từ Cây Táo Nở Hoa “chạm ngõ” điện ảnh sau khi tu sửa vòng 1

Last updated: 02/12/2023 7:07 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE








Không chỉ tham gia webdrama, trong tháng 12 này, Trịnh Thảo còn tiếp tục góp mặt trong dàn cast chính bên cạnh Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng trong phim điện ảnh “Người Mặt Trời”.



Trịnh Thảo nổi lên sau vai diễn “nữ hoàng chửi thề” ấn tượng trong Tháng Năm Rực Rỡ. Tiếp sau đó, vai phụ trong Hồn Papa Da Con Gái giúp nữ diễn viên càng được yêu mến hơn. Với gương mặt ưa nhìn, nụ cười rạng rỡ cùng nét diễn tự nhiên, Trịnh Thảo được tin tưởng trong một số dự án truyền hình lẫn điện ảnh lớn trong vài năm trở lại đây.

Gần đây nhất là vai diễn Thạch Sương của Trịnh Thảo trong webdrama Thạch Sanh – Lý Thanh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, nữ diễn viên cũng vui mừng khi được mọi người đón nhận, thậm chí nhiều người vào cả trang mạng xã hội của cô để mong chờ sự trở lại nhân vật sau khi tập 7 kết thúc.

Nữ sinh "nổi loạn" từ Cây Táo Nở Hoa "chạm ngõ" điện ảnh sau khi tu sửa vòng 1 - 1

Trịnh Thảo dần xuất hiện nhiều hơn ở các dự án phim ảnh.

Lần đầu được góp mặt vai nữ chính bên cạnh Chi Pu, Thuận Nguyễn và Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo cho biết rằng: “Khi nhận được kịch bản Người Mặt Trời, đọc lần đầu tiên Trịnh Thảo đã thấy rạo rực trong người và đã khóc rất nhiều, rất lâu. Trong quá trình thực hiện cảm xúc của Trịnh Thảo còn nhiều và thăng hoa hơn nữa.

Có lúc thấy mình hạnh phúc, có lúc thấy mình thất bại, có lúc thấy sợ, lúc thấy cô đơn, có lúc lo lắng, nhưng Trịnh Thảo không rõ đó là cảm xúc của mình hay của Hạ, không biết đó có phải là áp lực không. Trịnh Thảo may mắn vì được là Hạ, được làm việc cùng những người đồng nghiệp chung lý tưởng nên cảm giác áp lực có lẽ là có nhưng bị lu mờ vì mình đã quá thăng hoa”.

Nữ sinh "nổi loạn" từ Cây Táo Nở Hoa "chạm ngõ" điện ảnh sau khi tu sửa vòng 1 - 2

Trịnh Thảo lần đầu thử sức với phim điện ảnh.

Nội dung phim điện ảnh Người Mặt Trời xoay quanh hai anh em ma cà rồng là Marco (Thuận Nguyễn) và Nhật (Trần Ngọc Vàng), đã sống ẩn dật trong suốt 400 năm qua. Tuy nhiên, thân phận của họ đã bị lộ tẩy bởi Hạ (Trịnh Thảo đóng).

Người anh Marco khát máu quyết săn lùng cô để bảo vệ bí mật giống loài, trong khi người em lại chạy đua với thời gian để bảo vệ cô bằng mọi giá. Hạ (Trịnh Thảo) đã từng là một cô nữ sinh hạnh phúc với ước mơ được mở một quán cà phê hoài cổ như cha mẹ mình từng làm.

Nhưng rồi mọi thứ bỗng chốc tan vỡ khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Bị họ hàng đẩy đưa rồi gửi vào một trường nội trú, Hạ của hiện tại sống trong một thế giới cô độc và mong chờ ngày cô có thể bỏ trốn khỏi tất cả. Và ngày đó đã đến khi Hạ tình cờ gặp gỡ một ma cà rồng tên Nhật. 

Nữ sinh "nổi loạn" từ Cây Táo Nở Hoa "chạm ngõ" điện ảnh sau khi tu sửa vòng 1 - 3

Trịnh Thảo cùng bạn diễn của mình trong phim.

Trinh Thảo cũng cho biết cô phải trải qua 3 lần casting với 3 trạng thái khác nhau khi tham gia Người Mặt Trời, nữ diễn viên tâm sự: “Ngày đầu tiên casting chưa có đạo diễn mình đã phải xin phép anh Mai Thế Hiệp vì khi đó đang trong quá trình quay bộ phim Ước Mình Cùng Bay của Đạo Diễn Phan Đăng Di và Thảo không thể nào thoát vai để có thể trở thành Hạ.

Nên tâm lý ngày đầu đến casting là vì sự trân trọng khi anh Hiệp đã rất muốn mình tham gia buổi casting. Khi được gọi đến casting lần thứ 2, Thảo được gặp anh Timothy Linh Bùi nhưng tâm lý lúc đó cũng bình thường không kỳ vọng gì.

Cho đến ngày casting thứ 3 là vòng cuối cùng Thảo được ghép cặp với các diễn viên nam là option cho vai Nhật, Trịnh Thảo thấy anh Timothy Linh Bùi casting tập trung vào các diễn viên nam nhiều, trên đường về nhà Thảo đã khóc rất nhiều vì nghĩ mình rớt vai rồi. Lúc đó Trịnh Thảo mới nhận ra là mình đã kỳ vọng rất nhiều, mình thích Hạ và muốn được là Hạ nhiều đến thế nào”.

Nữ sinh "nổi loạn" từ Cây Táo Nở Hoa "chạm ngõ" điện ảnh sau khi tu sửa vòng 1 - 4

Trịnh Thảo trải qua nhiều vòng casting khó nhằn để có thể vào vai Hạ trong Người Mặt Trời.

Trịnh Thảo sinh năm 1997 ở Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại TP HCM. Vai diễn Thùy Linh – cô nàng hay chửi bậy – trong phim điện ảnh Tháng Năm Rực Rỡ (2018) của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng giúp cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả, mở ra nhiều cơ hội diễn xuất. Trịnh Thảo cũng được khán giả chú ý với vai diễn Phúc – con gái nổi loạn của Ngọc (Thái Hòa đóng) – trong phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa.

Trịnh Thảo sau một thời gian suy nghĩ và chuẩn bị tinh thần đã nâng cấp vòng 1. “Năm nay 27 tuổi rồi nên tôi muốn trở thành người phụ nữ trưởng thành quyến rũ và quyết định sửa vòng 1. Sau 7749 lần đắn đo, tôi mới quyết vì thấy bạn bảo làm đau lắm”, cô kể.

Nữ sinh "nổi loạn" từ Cây Táo Nở Hoa "chạm ngõ" điện ảnh sau khi tu sửa vòng 1 - 5Nữ sinh "nổi loạn" từ Cây Táo Nở Hoa "chạm ngõ" điện ảnh sau khi tu sửa vòng 1 - 6

Trịnh Thảo ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Nhã Phương không chấp nhận chuyện ngoại tình: “Phải biết điểm dừng“

Nữ diễn viên chia sẻ nỗi bức xúc xoay quanh bộ phim đang phát sóng.


Theo Minh Minh ([Tên nguồn])

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Thanh Hóa gửi ‘trát’ xử phạt Tập đoàn FLC
Next Article Ước gì sinh ra muộn hơn!

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Phân khu compound cuối cùng tại đô thị Mizuki Park thu hút sự quan tâm

Trellia Cove - phân khu compound cuối cùng thuộc đô thị Mizuki Park đang tạo…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Phim ảnh

Cách làm truyền thông của phim Trái Tim Què Quặt trông không khác gì một vở kịch

By Cafe Bệt
Phim ảnh

“Mộ Đom Đóm” – Kiệt tác hoạt hình Ghibli trở lại rạp Việt

By Cafe Bệt
Phim ảnh

Phòng vé cuối tuần 4 tháng 10/2025: “Cục Vàng Của Ngoại” tiếp tục giữ ngôi đầu

By Cafe Bệt
Phim ảnh

Review The Black Phone 2 (2025): Khi nỗi sợ năm xưa không biến mất mà lớn lên cùng những đứa trẻ

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?