Nữ diễn viên mắng người hâm mộ

Lee Se Hee trách fan “hậu đậu, ngốc nghếch”, yêu cầu người hâm mộ tự mua đồ tẩm bổ, thay vì tốn tiền in quảng cáo chúc mừng sinh nhật cô trên tàu điện ngầm.

Theo Insight, người hâm mộ của Lee Se Hee chuẩn bị video mừng sinh nhật cô trên tàu điện ngầm. Sau khi xem quảng cáo do fan gửi, diễn viên Young Lady And Gentleman mắng fan vì chi quá nhiều tiền cho cô.

Nữ diễn viên mắng người hâm mộ ảnh 1
Quảng cáo fan dành cho Lee Se Hee.

Lee Se Hee tôn trọng hành động của fan, nhưng cô yêu cầu người hâm mộ tự chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

“Làm ơn đừng tiêu tiền cho tôi. Hãy tiết kiệm tiền đi. Tôi biết chi phí sinh hoạt tăng vọt, vì thế đừng tiêu tiền vào những việc thế này. Tôi không nghĩ đây là ý tưởng tốt, tất nhiên tôi thích lắm nhưng không nên như vậy”, Lee Se Hee nói.

Nữ diễn viên cho rằng với số tiền quảng cáo mừng sinh nhật, người hâm mộ nên chăm sóc bản thân, tự mua đồ bổ.

“Sinh nhật tôi nên người hâm mộ nên hãy lắng nghe điều ước của tôi. Tự chăm sóc mình đi và điều đó làm tôi hạnh phúc hơn. Hãy gỡ quảng cáo xuống và yêu cầu hoàn tiền đi. Các bạn thật hậu đậu, ngốc nghếch”, Lee Se Hee chia sẻ.

Theo Insight, việc người hâm mộ chi số tiền lớn cho idol phổ biến ở Hàn Quốc. Hồi tháng 6, Jun của Seventeen được fan tặng gần 100 chiếc bánh sinh nhật. Pledis Entertainment vào cuộc, yêu cầu người hâm mộ không gửi bánh đến nhà riêng và công ty vì không còn chỗ chứa, lãng phí.

Lee Se Hee ra mắt khán giả năm 2015, xuất hiện trong MV 364 Days of Dreams của ca sĩ Na Yoon Kwon. Nữ diễn viên sau đó xuất hiện trong một số phim truyền hình như Live On, Wise Doctor Life 2.

Cô được khán giả yêu thích qua vai chính Park Dan Dan trong A Gentleman and a Lady của KBS 2TV. Năm 2021, cô nhận giải Tân binh xuất sắc tại KBS Drama Awards.