Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Giải Trí > Người Nổi Tiếng > Kiều Linh: ‘Ly hôn, tôi vẫn xem Mai Sơn là tri kỷ’
Người Nổi Tiếng

Kiều Linh: ‘Ly hôn, tôi vẫn xem Mai Sơn là tri kỷ’

Last updated: 14/06/2024 12:25 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Diễn viên Kiều Linh nói ly hôn Mai Sơn, cô vẫn qua lại chăm sóc, nhờ chồng cũ trông nhà khi đi làm xa.

Cả hai chia tay gần bốn năm nhưng chưa từng lên tiếng về tình trạng hôn nhân. Sau đó, họ ít hoạt động nghề hay xuất hiện trong làng giải trí. Đầu tháng 6, Kiều Linh tham gia phim điện ảnh của Huỳnh Lập. Cô nói về bản thân và cuộc sống độc thân khi trở lại.

– Vì sao chị giữ kín chuyện ly hôn đến nay?

– Trước đó, tôi cần thời gian để thu xếp việc riêng, muốn tránh nhắc đến đời tư. Còn hiện tại, tôi thấy nên nói rõ để tránh sự mập mờ, đồn đoán không hay. Chúng tôi quyết định chia tay vì không dung hòa được tính cách, lối sống, sau nhiều lần cố gắng. Khi còn sống với nhau, khi có nỗi buồn gì tôi thường ôm một mình, không thể chia sẻ cùng chồng. Đến thời điểm không thể chịu đựng được, tôi chủ động đề nghị ly hôn.

Diễn viên Kiều Linh, 43 tuổi, quê Lâm Đồng. Ảnh: Tâm Giao

Diễn viên Kiều Linh, 43 tuổi, quê Lâm Đồng. Ảnh: Hoàng Dung

– Chị vượt qua biến cố hôn nhân như thế nào?

– Lúc cả hai sống bên nhau, tôi đặt mục tiêu nghỉ hưu sớm, vợ chồng cùng đi du lịch khắp thế giới khi về già. Vì vậy, tôi cật lực làm việc để có được khoản thu nhập thụ động. Thời điểm ly hôn, tôi có mọi thứ trong tay nhưng không còn ai đi cùng, nghĩ đến việc đó tôi bật khóc khóc.

Tôi buồn đến nỗi khắc cả ngày chia tay (1/10/2020) lên cánh tay phải. Sáu tháng đầu sau đổ vỡ hôn nhân, tôi rơi vào chứng trầm cảm vì không quen với việc chỉ có một mình. Tính cách tôi hướng nội nên không có bạn bè để chia sẻ. Tôi sợ ánh sáng, ban ngày kéo hết rèm cửa lại chỉ ngồi ở trong phòng. Ban đêm, tôi chờ mọi người trong chung cư đi ngủ, xuống công viên ngồi một mình. Tôi cũng tìm đến tổng đài tư vấn hôn nhân, gia đình để xin lời khuyên.

– Sau chia tay, anh chị giữ mối quan hệ ra sao?

– Chúng tôi liên lạc lại khi đại dịch xảy ra vì thấy sự sống, cái chết chỉ trong tích tắc. Tôi nghĩ điều gì cần tha thứ hay dung hòa được với chồng cũ thì nên làm. Ngoài ra, sau ly hôn, tôi và anh ấy còn ít nhiều dính líu vì hai con riêng của anh Mai Sơn chọn sống cùng tôi. Cả hai thống nhất coi nhau như bạn bè sẽ tốt hơn. Chúng tôi vẫn có thể quan tâm, giúp đỡ nhau, không phải hục hặc như khi là vợ chồng.

Chúng tôi coi nhau là tri kỷ vì vẫn còn thương. Cả hai cũng chưa có người mới. Mỗi khi tôi cần gì, anh ấy đều hỗ trợ. Mấy năm nay chồng cũ không làm nghề vì anh có được khoản thu nhập thụ động đủ sống. Hiện anh giúp tôi xây khách sạn, villa tại Đà Lạt để kinh doanh. Mỗi khi tôi đi làm xa, không ai ở nhà chăm sóc ba cún cưng, tôi sẽ nhờ chồng cũ qua nhà coi hộ. Tôi vẫn có thể quan tâm anh ấy trên danh nghĩa bạn bè như mua quần áo bởi anh vô tâm cả với bản thân. Anh Mai Sơn không hề biết kích cỡ quần áo hay giày dép của mình, mọi thứ đều phải nhờ người khác lo. Cả hai đều thấy ổn khi qua lại như vậy. Tôi thường gọi mối quan hệ này bằng cụm từ “lưng chừng hạnh phúc” (cười).

– Cuộc sống của chị hiện tại như thế nào?

– Tôi đang sống cùng con trai riêng của chồng và trợ lý tại một căn hộ ở quận 10 (TP HCM). Tôi cô đơn nhưng không cô độc, thấy hài lòng với mọi thứ. Tài chính hiện tại của tôi ổn định từ việc kinh doanh mỹ phẩm, cho thuê khách sạn, villa, sống đầy đủ, không phải lo nghĩ về tuổi già.

Tôi cũng không còn muốn tìm hiểu ai. Những người ngang hoặc lớn tuổi hơn tôi đều có gia đình, con cái. Tôi không thể quen những người trẻ tuổi hơn bởi không có cảm giác an toàn, mà chắc gì họ đã thật lòng. Tôi không khẳng định mình sẽ độc thân suốt đời bởi duyên số không thể nào đoán được.

Kiều Linh bầu bạn cùng ba chó cưng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Kiều Linh bầu bạn cùng ba chó cưng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

– Ở tuổi 43, chị quan tâm đến những thú vui gì?

– Tôi chơi với ba chú chó, đọc sách và nghe radio. Tôi cũng hay có thói quen lên taxi đến một nơi nào đó thật xa để ngắm nhìn cuộc sống, thấy mình may mắn hơn nhiều người. Nhìn hoàn cảnh của những người lao động nghèo như đạp xích lô, shipper, tôi có thêm sức mạnh tiếp tục làm việc để có thể giúp đỡ họ. Tôi không có con nên sẽ dùng khoản tiền dư dả làm những công việc thiện nguyện cũng như nuôi hơn 400 con chó bị bỏ rơi ở Vũng Tàu.

Điều quan trọng với tôi chính là sức khỏe. Vì vậy, tôi luôn chăm sóc bản thân, ăn uống điều độ, khoa học, bổ sung chất bằng thực phẩm chức năng.

Kiều Linh trong tiểu phẩm "Em của ngày hôm qua"

Kiều Linh trong tiểu phẩm “Em của ngày hôm qua”

Kiều Linh trong tiểu phẩm “Em của ngày hôm qua”. Video: Nhân vật cung cấp

Kiều Linh có gần 20 năm hoạt động ở showbiz. Chị kết hôn với nghệ sĩ Mai Sơn năm 2008. Diễn viên tham gia các phim như Tân phong nữ sĩ, Cuộc gọi lúc 0 giờ, Lối sống sai lầm. Ngoài ra, chị cũng đóng các chương trình hài kịch, tiểu phẩm trên truyền hình.

Hoàng Dung



Nguồn tin: https://vnexpress.net/kieu-linh-ly-hon-toi-van-xem-mai-son-la-tri-ky-4758147.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Chenglong Hải Âu bàn giao lô xe tải thùng cho BEST Express Việt Nam
Next Article Miền núi và trung du phía Bắc mưa lớn từ đêm nay

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Phong cách đời thường của Hoa hậu Phan Phương Oanh

Tân Miss World Vietnam Phan Phương Oanh thích diện trang phục năng động khi đi…

By Cafe Bệt

Chuyến DU HÀNH của những NỖI BUỒN trong sắc ‘Trắng’

Nhà văn Hàn Quốc Han Kang phủ trắng cuốn sách cùng tên của mình bằng…

By Cafe Bệt

3 con giáp bội thu tài lộc trong nửa đầu năm Bính Ngọ, biết nắm bắt cơ hội thì cuộc sống dư dả, đủ đầy

Con giáp tuổi Tý Tuổi Tý là con giáp được đánh giá cao ở khả…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Người Nổi Tiếng

Nhà sách Cá Chép dừng hoạt động

By Cafe Bệt
Người Nổi Tiếng

Fan mặc áo dài, trang phục tốt nghiệp dự concert 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

By Cafe Bệt
Người Nổi Tiếng

Hậu trường Trang Pháp thi 'Đạp gió' Trung Quốc

By Cafe Bệt
Người Nổi Tiếng

Lý Nhược Đồng gây sốt khi khoe thể lực

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?