Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Giải Trí > Người Nổi Tiếng > Hủy show Kpop ở Hà Nội
Người Nổi Tiếng

Hủy show Kpop ở Hà Nội

Last updated: 22/12/2023 5:36 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Show Kpop vào ngày 23 và 24/12 ở Sân vận động Mỹ Đình bị hủy, sau khi loạt nghệ sĩ rút khỏi chương trình.

Chiều 22/12, Bom Entertainment – đơn vị tổ chức show nhạc Open Air #2 X-mas Festival in Hanoi – đăng thông báo xin lỗi khán giả: “Đến nay, công tác chuẩn bị cho chương trình đã gần hoàn thiện, nhưng ban tổ chức nhận thấy chưa thể đảm bảo và đáp ứng được hết các yêu cầu mà công ty đã báo cáo với Thành phố Hà Nội cũng như kế hoạch đã thông báo đến khán giả. Rất mong nhận được sự cảm thông của cơ quan chức năng, đối tác và khán giả”.

Đơn vị này cho biết hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự việc, sẽ thông báo cách thức hoàn tiền vé sau.

Trước đó vài tiếng, phía Hanshin Entertainment – đối tác của Bom Entertainment tại Hàn Quốc – cho biết trên SNS: “Phía Hanshin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam đã mong chờ show diễn này trong suốt hai tháng qua. Nguyên nhân đến từ các vấn đề không thể lường trước, cụ thể là việc ban tổ chức tại địa phương không giữ đúng cam kết”.

Trong ngày 21 và 22/12, công ty đại diện của các nhóm Infinite, The Wind, Highlight, Kim Jae Joong, Nichkhun và Jun.K (2PM), TRI.BE đều thông báo rút khỏi show “do ban tổ chức không thực hiện đúng quy định hợp đồng”. Các sao Việt được giới thiệu trước đó như Tóc Tiên, Tăng Duy Tân, Chi Pu, Đức Phúc cũng rút với cùng lý do. Ban tổ chức không phản hồi về thông tin trên.

Sân khấu chương trình Open Air #2 X-mas Festival in Hanoi. Ảnh: Bom Entertainment

Sân khấu chương trình “Open Air #2 X-mas Festival in Hanoi”. Ảnh: Bom Entertainment

Trên Instagram, Yoseop của nhóm Hightlight cho biết thu xếp hành lý tối 21/12 để sẵn sàng tới Việt Nam nhưng sáng nay nghe tin buổi diễn bị hủy. “Sau khi bình tĩnh lại một chút, tôi mới viết ra những dòng này. Tôi cảm thấy vô cùng hụt hẫng, nhưng trái tim những người hâm mộ Highlight đã chờ đợi cũng như đông đảo khán giả yêu mến K-pop chắc hẳn còn đau lòng hơn”, anh viết.

Chanyeol (EXO) - một trong những nghệ sĩ được thông báo có mặt trong chương trình. Ảnh: Purble Pearl

Chanyeol (EXO) – một trong những nghệ sĩ được thông báo có mặt trong chương trình. Ảnh: Purble Pearl

Trước đó, ngày 20/12, ban tổ chức bắt đầu tiến hành đổi vòng tay cho người mua vé, sân khấu đêm nhạc cũng đã được hoàn thiện. Các kênh phân phối thông báo “hết vé” từ khoảng một tuần trước đó. Sự kiện dự kiến thu hút 20.000 khán giả mỗi đêm.

Dù ban tổ chức cho biết sẽ hoàn tiền vé, nhiều fan nói họ thiệt hại nhiều khoản khác khi đặt vé máy bay, khách sạn ở Hà Nội. Một số fandom của Kim Jae Joong, Super Junior D&E, Chanyeol (EXO) chi hàng trăm triệu đồng thực hiện các hoạt động chào đón thần tượng như chạy quảng cáo trên bảng LED, đặt khinh khí cầu, trang trí xe bus, dựng booth chụp ảnh. Họ cho biết tiếc công sức nhiều ngày chuẩn bị để chào đón thần tượng.

Trước đó, sự kiện từng bị chê giá vé cao, khi công bố ngày 15/11. Hạng cao nhất có giá 15 triệu đồng, đi kèm quyền lợi check in ở lối đi riêng, tham dự ngẫu nhiên một buổi ký tặng của một nghệ sĩ trong dàn khách mời. Các hạng tiếp theo lần lượt có giá 10 triệu đồng, 5,2 triệu đồng, 4,5 triệu đồng, 3,9 triệu đồng, 3,3 triệu đồng, 1,9 triệu đồng và 900.000 đồng.

Cách công bố thông tin “nhỏ giọt” của ban tổ chức cũng bị khán giả nhận xét thiếu chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc một số nghệ sĩ Việt góp mặt khiến người yêu Kpop chê chương trình giống sự kiện giao lưu văn hóa hơn là concert cho fan.

Trailer giới thiệu chương trình Kpop ở Mỹ Đình

Trailer giới thiệu chương trình Kpop ở Mỹ Đình

Trailer giới thiệu chương trình “Open Air #2 X-mas Festival in Hanoi”. Video: Bom Entertainment

Hà Thu



Nguồn tin: https://vnexpress.net/huy-show-kpop-o-ha-noi-4692213.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Bị chó dại cào xước, một bệnh nhi ở Gia Lai tử vong
Next Article 5 dấu hiệu đối tác là người thích kiểm soát

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

‘Ông lớn’ vận tải Việt Nam vừa tiếp nhận tàu chở khí đốt 11 năm tuổi, hướng tới khai thác tại thị trường châu Âu

Việc bổ sung thêm tàu mới diễn ra trong bối cảnh công ty này đang…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Người Nổi Tiếng

Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi may mắn được Trấn Thành dìu dắt'

By Cafe Bệt
Người Nổi Tiếng

Sách về những thiên tình sử trong hoàng tộc Việt

By Cafe Bệt
Người Nổi Tiếng

Con gái Elon Musk bỏ cuộc phỏng vấn khi được hỏi về bố

By Cafe Bệt
Người Nổi Tiếng

Mẹ Hương Giang: 'Mong con tìm bến đỗ hạnh phúc'

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?