Sunday, 18 May 2025
Subscribe
Cafe Bệt
  • 🔥
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
  • Thời Sự
  • Người Nổi Tiếng
  • Đời Sống
  • Sức Khỏe
  • Tài Chính
  • Bất Động Sản
  • Xe
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Đời Sống > Tình tiết gây tranh cãi dữ dội trong ‘Bố ơi! Mình đi đâu thế?’
Đời Sống

Tình tiết gây tranh cãi dữ dội trong ‘Bố ơi! Mình đi đâu thế?’

Last updated: 18/05/2025 3:19 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Trong tập khởi động chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2025 , một tình huống tưởng chừng nhỏ lại bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Cụ thể, cô bé MinHee – 4 tuổi, con gái của anh Hoàng Trung – hốt hoảng, khóc nức nở, thậm chí hét lên vì sợ hãi khi mở một chiếc hộp quà chứa đầy dế mèn.

Tình tiết gây tranh cãi dữ dội trong 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?'- Ảnh 1.

Minhee hoảng loạn, khóc nức nở khi nhận hộp quà chứa đầy dế mèn từ chương trình.

Màn thử thách này nhanh chóng gây xôn xao. Một số khán giả bày tỏ bức xúc, cho rằng ê-kíp đã “dàn dựng tình huống gây sốc không cần thiết”, thậm chí còn cho rằng tình tiết này ”quá ác” khi khiến trẻ con hoảng sợ

“Chương trình nên tinh tế và tìm thử thách phù hợp cho trẻ em để tránh ảnh hưởng tâm lý, vì bé vẫn còn nhỏ và không phải cái gì lần đầu tiếp xúc cũng chấp nhận được”; “Hù người lớn chứ không nên hù trẻ con như thế. Sau này lớn lên bị ám ảnh”, “Không hiểu sao chương trình làm vậy, gây ám ảnh chứ vui chỗ nào, nhìn thương ghê”;… là hoàng loạt ý kiến của khán giả.

Tại buổi ra mắt chương trình, anh Hoàng Trung – bố của MinHee – thừa nhận bản thân cũng khá bất ngờ khi con phản ứng dữ dội với thử thách. Là em bé sinh ra và lớn lên ở thành phố, MinHee hầu như không có cơ hội tiếp xúc với thiên nhiên, côn trùng.

Tình tiết gây tranh cãi dữ dội trong 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?'- Ảnh 2.

Anh Hoàng Trung, bố của Minhee giải thích về phản ứng của con gái.

“MinHee hơi hoảng khi mở hộp, bạn ấy khóc. Nhưng sau đó tôi nghĩ: bố mẹ không thể đi cùng con cả đời. Đây là một cơ hội để con va chạm, dạn dĩ hơn – và cũng là dịp để tôi hiểu con nhiều hơn ”, anh chia sẻ.

Người cha khẳng định anh hoàn toàn ủng hộ cách chương trình thiết kế thử thách để các bé dần trưởng thành qua trải nghiệm thật.

Đứng trước làn sóng tranh cãi, đạo diễn Nguyễn Nam – người “cầm trịch” Bố ơi! Mình đi đâu thế? – đã lên tiếng. Anh cho rằng những ý kiến của khán giả không phải sự chỉ trích tiêu cực mà đó là góc nhìn khác. Ê-kíp ghi nhận để chương trình hoàn thiện hơn.

Theo đạo diễn, mọi thử thách trong chương trình đều có tham khảo ý kiến từ chuyên gia tâm lý và giáo dục. Việc đưa dế vào thử thách được tính toán kỹ càng, không phải để “hù dọa” các bé mà nhằm tạo cầu nối tiếp xúc giữa trẻ em và thiên nhiên:

“Dế là loài vật thân thiện, quen thuộc trong truyện thiếu nhi và cũng là món ăn khoái khẩu của công – loài chim sẽ xuất hiện trong thử thách kế tiếp. Việc bé giật mình là điều có thể xảy ra, nhưng chính từ cú giật mình đó, các bé học được cách làm quen với điều mới mẻ” , Nguyễn Nam lý giải.

Tình tiết gây tranh cãi dữ dội trong 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?'- Ảnh 3.

Đạo diễn Nguyễn Nam phản hồi tình tiết gây xôn xao.

Đạo diễn Nguyễn Nam tiết lộ, trong các tập tiếp theo, khán giả sẽ chứng kiến sự thay đổi rõ rệt của MinHee và các bé khác. Từ chỗ sợ hãi dế, các bé dần chủ động tiếp cận với những loài vật lớn hơn như hươu, tê giác, thậm chí là voi.

“Giúp trẻ bước ra khỏi sự bảo bọc, bộc lộ bản lĩnh và sự trưởng thành khi đối mặt với thế giới bên ngoài và những điều mới mẻ là mục đích của những người thực hiện chương trình” , anh nói.


Nguồn tin: https://cafef.vn/tinh-tiet-gay-tranh-cai-du-doi-trong-bo-oi-minh-di-dau-the-188250518135559562.chn

Share This Article
X Email Copy Link Print
Previous Article Alcaraz có thể tái lập kỳ tích của Djokovic

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

John Terry: ‘Chạy marathon khổ nhọc hơn cả đá bóng’

AnhCựu đội trưởng Chelsea và tuyển Anh John Terry xem hoàn thành London Marathon ngày…

By Cafe Bệt

Hơn 10.000 người hợp luyện diễu binh ở đường Lê Duẩn

Khối sĩ quan đặc công diễu hành qua lễ đài. Binh chủng Đặc công là…

By Cafe Bệt

Báo động vi nhựa làm 356.000 người tử vong mỗi năm do bệnh tim

Phân tích dựa trên dữ liệu khảo sát dân số và mẫu nước tiểu từ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Đời Sống

Ngủ phòng kín, bật điều hòa có khiến cơ thể mệt mỏi, rụng tóc?

By Cafe Bệt
Đời Sống

Sở Y tế TP HCM rà soát khẩn toàn diện thuốc, thiết bị sau vụ thuốc giả

By Cafe Bệt
Đời Sống

Cha mẹ càng “chịu đựng” được ba điều này thì con cái sẽ càng có tính tự giác hơn!

By Cafe Bệt
Đời Sống

Lịch nghỉ hè 2025 của học sinh 63 tỉnh, thành

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?