Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Đời Sống > Ở lỳ trên thuyền đối mặt với siêu bão Milton, khăng khăng “nước lên thuyền lên”
Đời Sống

Ở lỳ trên thuyền đối mặt với siêu bão Milton, khăng khăng “nước lên thuyền lên”

Last updated: 10/10/2024 7:24 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

Khi siêu bão Milton được dự đoán chuẩn bị ập vào bang Florida, hàng trăm nghìn người đã tìm cách di tản đến nơi an toàn để tránh bão. Tuy nhiên, một ông lão có tên Dan vẫn quyết định ở lại.

Những đoạn video được một tài khoản Tiktok đăng tải cho thấy ông lão này thậm chí còn quyết định ở trên chiếc thuyền của mình. Bất chấp trước đó, cơ quan chức năng cảnh báo mực nước có thể ngập cao đến 4,5m do ảnh hưởng của bão Milton. Lo ngại tăng lên khi người đàn ông này bị cụt chân trái, việc di chuyển gặp nhiều khó khăn.

Người đàn ông “cứng đầu” nhất hành tinh: Ở lỳ trên thuyền đối mặt với siêu bão Milton, khăng khăng "nước lên thuyền lên"- Ảnh 1.

Người đàn ông tên Dan không chịu sơ tán dù bão Milton đến gần

Người đàn ông “cứng đầu” nhất hành tinh: Ở lỳ trên thuyền đối mặt với siêu bão Milton, khăng khăng "nước lên thuyền lên"- Ảnh 2.

Người đàn ông này phớt lờ yêu cầu rời đi từ cảnh sát

Ông Dan vẫn tỏ ra tự tin. Khi bão Helene đổ bộ Florida cách đây chưa lâu, ông cũng từ chối lên bờ, chỉ ở trên chiếc thuyền của mình.

“Chúa đã mách bảo tôi ở lại”, ông Dan chia sẻ về lý do không chịu rời khỏi thuyền dù bão đổ bộ. Ông lão còn cho rằng nếu nếu nước dâng, chiếc thuyền của ông sẽ nổi lên theo, không bị chìm.

Những chia sẻ của ông lão này nhận về hàng triệu lượt xem. Một số gọi ông Dan là người “cứng đầu nhất hành tinh”. Một số khuyên ông nhanh chóng rời đi để đảm bảo an toàn.

Người đàn ông “cứng đầu” nhất hành tinh: Ở lỳ trên thuyền đối mặt với siêu bão Milton, khăng khăng "nước lên thuyền lên"- Ảnh 3.

Nhiều người lo ngại chiếc thuyền của ông không thể chống chịu được sức công phá từ bão

Bão Milton được đánh giá là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào Florida trong 100 năm qua. Trưa ngày 9/10, bão vẫn ở cấp độ 5, cấp cao nhất trong thang đo bão của Mỹ. Dù sẽ suy yếu khi vào đất liền, bão vẫn sở hữu sức công phá lớn.

Tổng thống Joe Biden yêu cầu người dân phải sơ tán. Tổng thống Mỹ Joe Biden cũng đã lên tiếng kêu gọi người dân sơ tán: “Nếu khu vực đã ban hành lệnh sơ tán, các bạn cần lập tức làm vậy. Các bạn cần sơ tán ngay. Đây là vấn đề sống còn, tôi không hề cường điệu hóa”.

Người đàn ông “cứng đầu” nhất hành tinh: Ở lỳ trên thuyền đối mặt với siêu bão Milton, khăng khăng "nước lên thuyền lên"- Ảnh 4.

Bão Milton được đánh giá là cơn bão mạnh nhất năm 2024 cho đến lúc này


Nguồn tin: https://cafef.vn/nguoi-dan-ong-cung-dau-nhat-hanh-tinh-o-ly-tren-thuyen-doi-mat-voi-sieu-bao-milton-khang-khang-nuoc-len-thuyen-len-188241010065359981.chn

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Nếu lần tới đi concert, đừng bỏ quên chiếc smartphone này ở nhà
Next Article Doanh thu 9 tháng đạt hơn 4 tỷ USD, ‘vua’ thép Hòa Phát (HPG) đã trở lại thời kỳ hoàng kim?

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

‘Ông lớn’ vận tải Việt Nam vừa tiếp nhận tàu chở khí đốt 11 năm tuổi, hướng tới khai thác tại thị trường châu Âu

Việc bổ sung thêm tàu mới diễn ra trong bối cảnh công ty này đang…

By Cafe Bệt

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Đời Sống

4 con giáp “khổ trước sướng sau”, phất lên sau tuổi 40, tài sản tích lũy không thua kém ai

By Cafe Bệt
Đời Sống

Công dụng của cây ngũ gia bì

By Cafe Bệt
Đời Sống

Phải cả nhà mới nuôi được một bác sĩ

By Cafe Bệt
Đời Sống

Đi khám bệnh miễn phí, người phụ nữ 58 tuổi bỗng thành “con nợ” 600 triệu đồng, phải làm lao công trả nợ

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?