Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Đời Sống > Hữu Công phản hồi thông tin “công ty có 6 lao động”
Đời Sống

Hữu Công phản hồi thông tin “công ty có 6 lao động”

Last updated: 26/06/2025 1:47 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Mới đây, thông tin về doanh nghiệp chỉ có 6 lao động đứng sau loạt sản phẩm Detox được vợ chồng Hữu Công quảng bá rầm rộ trên mạng xã hội đã nhận về sự chú ý từ công chúng. Đó là Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại eHerbal được thành lập năm 2017, có 6 lao động chính thức.

Hữu Công phản hồi thông tin “công ty có 6 lao động”- Ảnh 1.

Vợ chồng Hữu Công – Thuỷ Tiên

Sáng 26/6, Hữu Công phản hồi thông tin “doanh nghiệp chỉ có 6 lao động” như sau:

“Tôi xin giải thích về việc cổ đông của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại eHerbal như sau. Tôi – Nguyễn Hữu Công và anh Trịnh Bá Bình, chị Lê Thị Duyên và chị Phan Thị Thuỷ Tiên là 4 cổ đông của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nam Sơn, địa chỉ điểm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội (vốn đầu tư 72 tỷ đồng) hiện đang cho Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại eHerbal thuê nhà máy để sản xuất.  

Việc ông Nguyễn Hữu Công và bà Phan Thị Thuỷ Tiên không nằm trong danh sách cổ đông của nhà máy eHerbal không ảnh hưởng gì đến việc sản xuất và thương mại”.

Hữu Công cũng khẳng định, thông tin “6 lao động đứng sau loạt sản phẩm detox của vợ chồng Hữu Công thì không có gì sai”, nhưng dùng từ “6 cổ đông” sẽ phù hợp hơn.

“Ngoài ra Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại eHerbal có rất nhiều công ty nhánh, đang hoạt động thương mại với hàng chục, hàng trăm nhân sự/ công ty. Bản thân tôi cũng đang điều hành 1 công ty nhánh thương mại của eHerbal. Chúng tôi luôn cam kết là một trong những đơn vị sản xuất và cho ra những sản phẩm nông sản THẬT, luôn chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ về thuế và chấp hành luật pháp của nhà nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ mọi vấn đề” – Hữu Công nói thêm.

Hữu Công phản hồi thông tin “công ty có 6 lao động”- Ảnh 2.

Cặp đôi chụp ảnh tại địa điểm được gọi là “Vườn dược liệu eHerbal”

Theo Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại eHerbal được chuyển đổi từ Công ty TNHH Thiết bị HP Việt Nam, thành lập ngày 10/4/2017. Địa chỉ trụ sở chính tại ô số 88-TT2, KĐT mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội. Người đại diện theo pháp luật kiêm Giám đốc doanh nghiệp là cá nhân Lê Thị Duyên (sinh năm 1985).

Cũng theo thông tin từ đây, ngành nghề kinh doanh chính của eHerbal là Sản xuất thực phẩm khác chưa được phân vào đâu (Chi tiết: Sản xuất các sản phẩm cô đặc nhân tạo; Sản xuất men bia; đồ ăn dinh dưỡng, sữa và các thực phẩm dinh dưỡng, thức ăn cho trẻ nhỏ, thực phẩm có chứa thành phần hoóc môn). Ngoài ra công ty này còn đăng ký nhiều ngành nghề khác như Rèn, dập, ép và cán kim loại, luyện bột kim loại; Sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu; Hoạt động nhiếp ảnh, Quảng cáo;…

Ở thời điểm thành lập (năm 2017), doanh nghiệp có vốn điều lệ 4 tỷ đồng với cơ cấu góp vốn gồm: Lê Thị Duyên – 3 tỷ đồng (tương đương 75% vốn), Lê Thị Nguyên – 1 tỷ đồng (tương đương 25% vốn). Từ đó đến năm 2024, doanh nghiệp có thêm một số thay đổi về cơ cấu góp vốn và địa chỉ trụ sở chính.

Ngày 8/8/2024, doanh nghiệp đổi tên thành Công ty CP Sản xuất và Thương mại eHerbal đồng thời thay đổi danh sách thành viên và tỷ lệ góp vốn như sau: Lê Thị Duyên – 3,6 tỷ đồng, Lê Duy Bình – 120 triệu đồng, Lê Thị Khánh Huyền – 120 triệu đồng, Trần Thị Vui – 80 triệu đồng, Đỗ Quang Đạt – 80 triệu đồng.

Ngày 14/1/2025, eHerbal tăng vốn từ 4 tỷ đồng lên 20 tỷ đồng. Và gần nhất, ngày 6/6/2025, doanh nghiệp tiếp tục tăng vốn từ 20 tỷ đồng lên 70 tỷ đồng.

Theo các dữ liệu được Cổng thông tin Quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp công bố đối với Công ty CP Sản xuất và Thương mại eHerbal cho thấy, vợ chồng diễn viên Hữu Công (Nguyễn Hữu Công và Phan Thị Thủy Tiên) hiện không sở hữu cổ phần hay tham gia đại diện theo pháp luật tại doanh nghiệp này.

Về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nam Sơn, theo Cổng thông tin Quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp được thành lập ngày 26/7/2006. Người đại diện theo pháp luật là Trịnh Bá Bình, địa chỉ trụ sở chính là điểm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp Tân Tiến, xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Ngành nghề kinh doanh chính là Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

(Tổng hợp)


Nguồn tin: https://cafef.vn/huu-cong-phan-hoi-thong-tin-cong-ty-co-6-lao-dong-188250626134223742.chn

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Đoan Trang: 'Tôi không dựa dẫm chồng'
Next Article Prudential Việt Nam – gần một thập kỉ giữ vững vị trí trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Tất cả đảng viên đổi thẻ đảng trước 2/9

Tất cả đảng viên trong toàn Đảng sẽ đổi thẻ đảng viên nhân dịp kỷ…

By Cafe Bệt

Câu chuyện kỳ lạ của khách sạn Henn na

Năm 2015, khách sạn Henn na ra đời với một tuyên bố gây chấn động…

By Cafe Bệt

giảm 90% độ trễ, tăng băng thông hệ thống gấp 22 lần

Huawei Technologies vừa công bố một công cụ phần mềm mang tính đột phá có…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Đời Sống

Nhu cầu tăng kỷ lục, thí sinh tìm đến 3 điểm thi này để tranh slot

By Cafe Bệt
Đời Sống

Trước khi ngủ mà làm 4 điều này, còn “trẻ măng” đã nằm viện vì bệnh tim mạch cũng chẳng lạ!

By Cafe Bệt
Đời Sống

Đồng nghiệp nữ vay hơn 3,7 tỷ đồng rồi mất tích, 30 năm sau tôi sững sờ khi nhận được thông báo từ ngân hàng

By Cafe Bệt
Đời Sống

Phụ huynh phản ứng vì con phải đi học thứ Bảy, Sở GD&ĐT TP.HCM chỉ đạo gì?

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?