Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Đời Sống > Cháu không cho xoa đầu, ông nghi ngờ đi làm ADN và chết lặng khi biết sự thật
Đời Sống

Cháu không cho xoa đầu, ông nghi ngờ đi làm ADN và chết lặng khi biết sự thật

Last updated: 14/06/2024 2:52 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

Ông Nguyễn Văn Bảo (Hai Bà Trưng, Hà Nội) có hai con trai tên Bình và Ba. Cả hai đều tự lập từ rất sớm, anh Bình lấy vợ và mua chung cư cách nhà bố mẹ 10km, còn anh Ba vào TP.HCM lập nghiệp.

Mỗi cuối tuần, vợ chồng anh Bình lại đưa Bin – con trai về chơi cùng ông bà nội. Gặp cháu, ông Bảo muốn chạy tới bồng bế nhưng cậu bé đều đẩy ra. Sau này, chính bé thủ thỉ “mẹ cháu dặn không được để ai xoa đầu, nhổ tóc hay cắt móng tay”.

Điều này làm ông Bảo nghi ngờ, nên bàn với vợ tìm cách lấy mẫu tóc của con trai và cháu đem đi xét nghiệm tìm huyết thống cha con. Kết quả: Bé Bin và anh Bình không có quan hệ cha con.

Cháu không cho xoa đầu, ông nghi ngờ đi làm ADN và chết lặng khi biết sự thật- Ảnh 1.

Xét nghiệm ADN hiện có thể cho kết quả chính xác lên đến 99,99999%. (Ảnh minh hoạ)

Mất ăn, mất ngủ, ông Bảo liền gọi điện cho anh Ba – con trai thứ hai đang làm việc tại TP.HCM kể lại mọi chuyện và bàn cách xem nên làm thế nào. Không hề tỏ ra bất ngờ, anh Ba trấn an bố mẹ, thuyết phục bố làm lại xét nghiệm lần nữa, lấy mẫu của chính ông và cháu trai, vì rất có thể có sự nhầm lẫn trong lần trước.

Nghe lời con, ông Bảo lại đến trung tâm ADN, kết quả xác nhận “quan hệ ông – cháu”. Ông đến gặp giám đốc trung tâm xét nghiệm ADN, lớn tiếng nói một trong hai kết quả sai.

Ông Bảo về nhà hỏi lại anh Ba, còn đòi đi kiện trung tâm ADN. Lúc này, anh Ba mới thú nhật, sau vài năm cưới mà không có con, vợ chồng Bình vào TP.HCM nhờ anh dẫn tới một bệnh viện phụ sản làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Kết quả thăm khám trước khi làm IVF cho thấy anh Bình vô sinh không rõ nguyên nhân, còn sức khoẻ người vợ bình thường.

Anh Ba đứng ra lo mọi thủ tục, giấy tờ và nhờ bác sĩ làm sao để anh chính là cha đứa trẻ được sinh ra trong ống nghiệm. Việc này anh Bình không biết. Bí mật này anh Ba định giữ kín suốt đời. Ông Bảo mừng tủi, càng thương con, thương cháu và nói sẽ cùng anh Ba mãi giữ kín bí mật này.

Theo bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền (Hà Nội), mỗi khách hàng đều có hoàn cảnh, số phận đặc biệt khiến cả người làm công tác khoa học cũng trăn trở.

Với công nghệ phân tích ADN, kết quả có thể làm vợ chồng rạn vỡ hay một người mất tất cả khi sự thật giấu kín bị bại lộ, nhưng cũng có kết quả mang lại sự hàn gắn, minh oan cho người bị hiểu lầm, nghi kỵ. Bên cạnh đó, cũng có kết quả làm chính người trong cuộc, cũng như người thực hiện phân tích phải bất ngờ.


Nguồn tin: https://cafef.vn/chau-khong-cho-xoa-dau-ong-nghi-ngo-di-lam-adn-va-chet-lang-khi-biet-su-that-188240613215747622.chn

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Ronaldo đeo đồng hồ xa xỉ khi tới Đức
Next Article LPBank huy động thành công 80 triệu USD từ ADB

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Đời Sống

Tàn nhẫn! Vô tâm! Anh nhắc mấy đứa!

By Cafe Bệt
Đời Sống

Khi thế giới “phát điên” vì giá thuê!

By Cafe Bệt
Đời Sống

Việt Nam phát hiện ca bệnh hiếm và “đặc biệt” bậc nhất thế giới

By Cafe Bệt
Đời Sống

Ngân hàng báo “Chỉ hưởng lãi suất không thời hạn”

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?