Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Vừa tăng vốn gấp 10 lần, công ty do con trai ông Phạm Nhật Vượng làm CEO ‘đổ bộ’ thành phố đáng sống nhất Việt Nam
Doanh Nghiệp

Vừa tăng vốn gấp 10 lần, công ty do con trai ông Phạm Nhật Vượng làm CEO ‘đổ bộ’ thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Last updated: 26/03/2025 2:21 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

Ngày 25/3/2025, Green Future (GF) – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê và kinh doanh xe điện cũ đã chính thức ra mắt tại Đà Nẵng.

Việc mở rộng hoạt động tới Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam là bước đi tiếp theo của công ty sau khi điều chỉnh chiến lược kinh doanh và thay đổi nhận diện thương hiệu, đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 50 năm Giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2025).

Cụ thể, ở mảng cho thuê xe, Green Future cung cấp dịch vụ linh hoạt cả ngắn ngày lẫn dài ngày, với loạt xe điện hiện đại và chất lượng cao như VinFast VF 3, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.

Không chỉ có mức giá cạnh tranh so với các đơn vị cho thuê xe sử dụng xăng, dầu truyền thống, GF còn miễn phí sạc điện tại toàn bộ hệ thống trạm sạc công cộng V-Green cho tất cả xe cho thuê. Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm vì không phát sinh chi phí ẩn trong quá trình sử dụng – một lợi thế giúp tiết kiệm đáng kể chi phí di chuyển.

Vừa tăng vốn gấp 10 lần, công ty do con trai ông Phạm Nhật Vượng làm CEO 'đổ bộ' thành phố đáng sống nhất Việt NamGreen Future (GF) chính thức ra mắt tại Đà Nẵng

>>Công ty do con trai tỷ phú Phạm Nhật Vượng làm CEO tăng vốn gấp 10 lần chỉ trong 1 tháng



Bên cạnh dịch vụ thuê xe ngắn ngày dành cho cá nhân, GF còn cung cấp giải pháp thuê xe dài hạn cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Thay vì phải đầu tư khoản tiền lớn để sở hữu xe, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng đội xe điện cao cấp với chi phí hợp lý, đồng thời linh hoạt trong vận hành.

Ở mảng xe đã qua sử dụng, GF xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, cung cấp các dòng xe điện VinFast đã qua kiểm định với mức giá cạnh tranh. Mỗi chiếc xe cũ đều được kiểm tra theo 139 tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt bởi nhà máy và xưởng dịch vụ của VinFast, kèm theo chứng nhận chất lượng chính hãng và lịch sử vận hành minh bạch trước khi bán ra thị trường.

Không chỉ dừng lại ở Đà Nẵng, vừa qua Green Future đã liên tục mở rộng mạnh mẽ mạng lưới đại lý trên toàn quốc, giúp khách hàng tiếp cận xe điện với mức giá tốt và thủ tục nhanh gọn. Một số đại lý mới vừa được đưa vào hoạt động gồm: Green Future Thịnh Cường (Sơn Tây), Green Future Minh Đạo (Bắc Ninh), Green Future Miền Nam (Đồng Nai), Green Future Khang Kiên (Vĩnh Phúc)… Trước đó, vào tháng 2/2025, công ty đã chính thức khai trương đại lý FGF Âu Lạc tại Hải Phòng.

Green Future được thành lập vào ngày 2/7/2024 với vốn điều lệ ban đầu 200 tỷ đồng. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là cổ đông sáng lập, nắm giữ 90% cổ phần. Tổng Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của công ty là ông Phạm Nhật Minh Hoàng – con trai thứ hai của ông Phạm Nhật Vượng.

Ban đầu, công ty tập trung vào kinh doanh xe ô tô điện VinFast và dịch vụ cho thuê xe tự lái. Đến ngày 15/1/2025, doanh nghiệp mở rộng sang thị trường xe điện đã qua sử dụng, tận dụng lợi thế thương hiệu và hệ sinh thái VinFast.

Đáng chú ý, trong tháng 2/2025, Green Future thực hiện hai đợt tăng vốn liên tiếp, nâng vốn điều lệ gấp 10 lần từ 200 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng.

>>Công ty do con trai tỷ phú Phạm Nhật Vượng làm CEO: Vừa đổi tên đã ‘thần tốc’ mở rộng mạng lưới


Nguồn tin: https://nguoiquansat.vn/vua-tang-von-gap-10-lan-cong-ty-do-con-trai-ong-pham-nhat-vuong-lam-ceo-do-bo-thanh-pho-dang-song-nhat-viet-nam-207158.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Trực tiếp Indonesia vs Bahrain
Next Article Sáp nhập tỉnh thành nên dựa vào nguyên tắc nào?

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Mỹ
Doanh Nghiệp

Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Mỹ

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Công ty chứng khoán liên quan bà Trương Mỹ Lan lỗ đậm, nắm giữ hơn 1.800 tỷ đồng tiền mặt

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Một tập đoàn muốn tăng vốn mạnh tại Phú Yên, mở rộng sản xuất điện sinh khối

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Hãng ô tô Việt Kim Long Motor bàn giao lô xe ăn xăng khoảng 8 lít/100km phục vụ thành phố đáng sống nhất Việt Nam

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?