Trong ngày Trung Thu, xe XanhSM của ông Phạm Nhật Vượng đánh dấu mức tăng trưởng kỷ lục trong ngành, đội xe đã di chuyển tổng cộng 35 triệu km

Date:


Công ty GSM mới thông báo kể từ ngày 29/09/2023, khách hàng tại TP.HCM có thể đặt xe và sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe máy điện Xanh SM Bike thông qua ứng dụng Xanh SM cài đặt trên điện thoại di động. Mức giá khởi hành là 13.800 đồng cho 2 km đầu tiên (tương đương 6.900 đồng/km). Từ km thứ 3 trở đi, mức giá là 4.800 đồng/km.

Ngày 29/09 là ngày đặc biệt của Công ty GSM. Chia sẻ trên trang cá nhân, ông Nguyễn Văn Thanh – CEO của GSM cho biết, hôm nay hãng taxi xanh của ông Phạm Nhật Vượng đã chính thức cán mốc 6 triệu khách hàng sau 5 tháng hoạt động. “Đây có lẽ là mức tăng trưởng kỷ lục trong ngành”, ông Thanh viết.

Tổng số kilomet xe điện của VinFast đã di chuyển trong 5 tháng qua là 35 triệu km, việc này tương đương với 1 triệu cây xanh quang hợp trong 100 ngày.

Cùng với đó, Xanh SM đã quyên góp 4 tỷ đồng vào quỹ vì tương lai xanh thay cho khách hàng. Quỹ sẽ tập trung vào các công hoạt động hỗ trợ môi trường tại Việt Nam

Với việc khai trương dịch vụ Taxi tại Bình Dương và khai trương Bike tại Tp.HCM, XanhSM đánh dấu sự hoạt động tại 17 tỉnh, thành phố trong cả nước, Xanh SM sẽ sớm cán cột mốc 27 tình, thành phố trong năm nay.

Hôm nay VinFast cũng chính thức trình làng mẫu xe mới VF6 với giá thấp nhất từ 675 triệu.

Ông Thanh cũng cho biết, 29/9 là ngày tôn vinh tài xế xe buýt, năm nay VinBus tiếp tục vinh danh và tri ân các bác tài lần thứ 2.

Loading...

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related