Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Tôi không bồ nhí, không con rơi, vợ chồng cưới nhau 35 năm vẫn rất hạnh phúc!
Doanh Nghiệp

Tôi không bồ nhí, không con rơi, vợ chồng cưới nhau 35 năm vẫn rất hạnh phúc!

Last updated: 02/06/2024 11:32 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

Ngày 7/5/2024, CTCP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (mã chứng khoán HQC) đã có công bố đơn từ nhiệm của 3 thành viên HĐQT không điều hành, bao gồm: 

+ bà Nguyễn Thị Diệu Phương – Phó Chủ tịch HĐQT, là vợ của Chủ tịch HQC Trương Anh Tuấn;

+ ông Trương Thái Sơn – Thành viên HĐQT, em trai ông Tuấn;

+ ông Nguyễn Văn Toàn – Thành viên HĐQT.

Cả 3 cá nhân trên đều có cùng lý do từ nhiệm là bản thân không đủ điều kiện và thời gian để tiếp tục đảm nhiệm vai trò thành viên HĐQT được giao.

Trong BCTN 2023, ngoài đảm nhiệm chức vụ tại HQC, bà Phương còn đang đồng thời làm Phó Chủ tịch HĐQT CTCP Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ và Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á, Thành viên HĐQT CTCP Y khoa Vietmed; Thành viên HĐTV tại Công ty TNHH Đầu tư Giáo dịch Hoàng Quân và Công ty TNHH Tập đoàn Đông Dương Land.

Còn ông Sơn đang giữ chức Tổng Giám đốc tại Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân và CTCP Đầu tư và Thẩm định Quốc tế Đông Dương.

Cuối cùng là ông Toàn, ông đang đồng thời là Hiệu trưởng và Thành viên HĐQT tại Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á.

Động thái này diễn ra sau khi Công ty hoàn tất phát hành 100 triệu cổ phiếu riêng lẻ với giá 10.000 đồng/cổ phiếu, huy động 1.000 tỷ đồng. Trong đó, cổ phiếu phát hành riêng lẻ bị hạn chế chuyển nhượng trong 1 năm kể từ ngày 4/3/2024.

Điều này dẫn đến những nghi vấn về xáo trộn trong bộ máy lãnh đạo và được cổ đông đặt câu hỏi tại Đại hội sáng nay ngày 1/6/2024. Trả lời, ông Tuấn khẳng định không hề có sự xáo trộn.

Ông nói: “Sẵn hôm nay có bà xã tôi dự, tôi xin mời bà xã đứng lên chào mọi người để biết chúng ta vẫn đồng hành. Nay tôi cũng xin nói trước mặt Đại hội, rằng vợ chồng tôi cưới nhau 35 năm đến nay vẫn rất hạnh phúc, chúng tôi có 3 người con 5 người cháu, là gia đình văn hoá. Bản thân tôi cũng không bồ nhí, không con rơi…

Về việc bà xã cũng như những người thân rút khỏi HĐQT mới đây, đó là yêu cầu của cổ đông mới từ Hoàng Quân”.

Ông Tuấn cũng cho biết, sắp tới Hoàng Quân sẽ có nhiều nhân tố mới. Dự kiến xuất hiện trong nhiệm kỳ mới bắt đầu từ 2025. Điều này là tốt vì Hoàng Quân có nhiều sự đồng hành mới trong hành trình đi đầu mảng NOXH, nhà thu nhập thấp.

Và bản thân ông nếu cổ đông chấp thuận có thể sẽ còn làm Chủ tịch thời gian nữa. Nhưng Hoàng Quân thì sẽ thay đổi lại cách quản trị, chủ trương chuyển từ văn hoá gia đình qua văn hoá doanh nghiệp.

“Doanh nghiệp ban lãnh đạo toàn vợ với em thì cũng không còn phù hợp”, ông Tuấn nói thêm.

Về nhà đầu tư tham gia, Chủ tịch Hoàng Quân xin phép không công bố vì họ không muốn công bố danh tính, nên Hoàng Quân không công khai. Ông chỉ tiết lộ là họ là những người đồng hành lâu với Hoàng Quân, họ là người có tâm với NOXH và việc mua cổ phiếu như việc từ thiện của bản thân họ. Dù không công bố với cổ đông, nhưng Hoàng Quân vẫn thực hiện công khai danh tính minh bạch với Uỷ ban Chứng khoán theo đúng quy định.

Được biết, năm 2024 không chỉ thực hiện NOXH, Hoàng Quân cũng làm dự án thương mại như dự án ở Long An. Định hướng Công ty là làm nhà thương mại cho người có thu nhập thấp. Trong đó, NOXH dự đóng góp 1.000 tỷ doanh thu và dự án thương mại đóng góp 1.000 tỷ doanh thu.


Nguồn tin: https://cafef.vn/ba-xa-rut-khoi-hdqt-co-dong-nghi-van-co-su-xao-xao-chu-tich-truong-anh-tuan-noi-toi-khong-bo-nhi-khong-con-roi-vo-chong-cuoi-nhau-35-van-rat-hanh-phuc-188240601204106746.chn

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article 20 hoa hậu, á hậu cùng chạy bộ
Next Article Ý nghĩa sợi dây thừng trên tượng Lệnh Hồ Xung, Kiều Phong

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

‘Ông lớn’ vận tải Việt Nam vừa tiếp nhận tàu chở khí đốt 11 năm tuổi, hướng tới khai thác tại thị trường châu Âu

Việc bổ sung thêm tàu mới diễn ra trong bối cảnh công ty này đang…

By Cafe Bệt

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

THACO cần 15 năm và sự hậu thuẫn từ Nhật Bản để bán được hơn 340.000 ô tô, trong khi VinFast tự lực đạt doanh số tương đương chỉ mất 4 năm

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Tuyến buýt miễn phí của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sắp vận hành trở lại

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Quốc gia mua cá rô phi nhiều nhất của Việt Nam đang xem xét cấm nhập khẩu, đại diện 320 doanh nghiệp lập tức đưa ra cảnh báo

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

HDBank, Vietcombank, FPT và câu chuyện phía sau Top 10 doanh nghiệp đại chúng uy tín và hiệu quả

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?